Trang Chủ >

Tâm Linh & Nhân Tướng Học

Ăn mặc lôi thôi, lời nói khó hiểu, tưởng là người điên hóa ra cao nhân

Trong lịch sử có nhiều nhân vật có biểu hiện không giống người thường, nhưng họ lại tồn tại những khả năng mà con người có muốn cũng không được. Lời họ nói ra người khác cũng không lý giải được nhưng sau đó mới vỡ lẽ vì chúng đều ứng nghiệm.

Xem bói biết sẽ chết vì tai nạn máy bay, đóng cửa ở nhà nhưng vẫn không thoát

Thuật bói toán từ xưa đến nay luôn toát lên vẻ Thần bí. (Ảnh qua Soundofhope)

Hiểu về phong thủy: Không phải cứ nhà cao cửa rộng là tốt

Theo quan niệm trong phong thủy, nhà rộng mà ít người ở thì ngôi nhà đó được xem là không cát lợi, điều này là có nguyên nhân của nó.

Cổ nhân dạy con: Cung kính khiêm nhường, tu thân tích đức mới thành tựu đại nghiệp

Dạy con là việc trọng đại đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Cổ nhân giảng:

Thiên võng khôi khôi, sơ nhi bất lậu: Cha mẹ hại người khiến con nhận quả báo

“Tích thiện chi gia, tất hữu dư khánh; tích bất thiện chi gia, tất hữu dư ương”

Thanh quan hiểu Đạo giữ tiết tháo, nhất mực liêm khiết lưu truyền tiếng lành vạn đời sau

Người xưa thường răn dạy con cháu phải “hành thiện tích đức”, dân gian cũng có câu rằng “có đức mặc sức mà ăn”, chính là nói người làm nhiều việc tốt thì sẽ tích được đức, có đức thì tất sẽ có phúc. Người đại đức chẳng những mang đến vinh diệu cho bản thân mà còn khiến bạn bè thân quyến hưởng lợi, thoát khỏi tai ương, hậu nhân cũng nhờ đó mà đắc công danh phú quý.

Giật mình với khả năng “đoán đâu trúng đó” của ‘The Simpsons’

Những năm gần đây, bộ phim hoạt hình “The Simpsons” của Mỹ đã trở nên nổi tiếng với khả năng “đoán đâu trúng đó” tài tình của mình.

Cô gái tự tử bất thành kể về những gì đã nhìn thấy sau trải nghiệm cận tử

Chết có phải là kết thúc? Đã có khoảng 350 triệu người trưởng thành, cũng như trẻ em trên thế giới từng trở về từ cõi chết, kể lại vô số những trải nghiệm mà họ gặp được. Trong đó có cả những người tự sát nhưng bất thành, sau đó họ đã trải qua những trải nghiệm cận tử đáng nhớ, mà sau khi tỉnh lại đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ. Và Angie Fenimore chính là một ví dụ cho trường hợp như thế.

Ông Trump được đọc giả Epoch Times bầu chọn đứng đầu top ​​5 tổng thống Mỹ được yêu thích nhất

Ông Trump được đọc giả Epoch Times bầu chọn đứng đầu top ​​5 tổng thống Mỹ được yêu thích nhất

Điều gì chờ đón nhân loại năm Tân Sửu? Xem các nhà tiên tri gieo quẻ đoán mệnh đầu năm

Trong năm 2020, nhân loại đã phải đối mặt với quá nhiều biến cố, từ đại dịch hoành hành, kinh tế suy thoái, cho đến việc nước Mỹ rơi vào hỗn loạn, v.v. Vậy tương lai nào đang chờ đợi chúng ta trong năm Tân Sửu? Liệu Covid-19 có được khống chế hay không? Và nền kinh tế thế giới có được phục hồi? 

Bí ẩn: Cung nữ hồi sinh sau 300 năm và câu chuyện chấn động tâm can dành cho hậu nhân

Mặc dù đối với nhiều người hiện đại, chuyện người đã chết rất nhiều năm có thể sống lại dường như thật viển vông và khó tin, nhưng điều này lại là sự thật.

Nostradamus từng tiên tri chính xác về Mike Pence và cuộc bầu cử Mỹ

Ngày 6 tháng 1 vừa qua, Phó tổng thống Mike Pence đã tuyên bố Joe Biden giành được 306 tấm phiếu của đại cử tri và được đắc cử tổng thống Mỹ. Trước và sau cuộc bỏ phiếu lần này, phó tổng thống Pence luôn ở trong vị trí tâm bão, rất nhiều bạn bè của phe bảo thủ gửi gắm hy vọng rằng Pence có thể hủy bỏ sự công nhận đối với kết quả bầu cử lần này, nhưng cuối cùng Phó tổng thống Pence lại cho rằng bản thân ông không có quyền lực đó…

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát: Địa Ngục sẽ dành hình phạt nào cho kẻ gian lận?

Kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ vừa qua đã khiến rất nhiều người dân trên toàn thế giới phẫn nộ bất bình, khi kẻ không đủ năng lực nhờ các thủ đoạn gian lận và trá ngụy mà chiến thắng, còn người có đủ tài đức thì bị vu khống và không thể phát huy năng lực. Tuy nhiên, bất kể việc gì ở thế gian cũng không thể lừa dối Trời cao, cả văn hóa phương Đông và phương Tây đều khẳng định điểm này.

G.S Chương Thiên Lượng: “Đại tái thiết” sẽ khiến thiên hạ đại loạn, lối thoát cho nhân loại nằm ở đâu?

Nhiều người nghĩ rằng, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Joe Biden. Nhưng theo các nhà phân tích, đặc biệt là các giám mục chân chính, cuộc chiến khốc liệt giữa tà và ác vẫn chưa kết thúc. Những gì con người thấy được chỉ là biểu hiện bề mặt mà thôi. 

Thái hậu Bhutan mơ thấy tiền kiếp, bồi hồi trở về chốn cũ

Năm gần 40 tuổi, bà bắt đầu có những giấc mơ liên tục lặp lại. Khiến mỗi khi tỉnh dậy, bà luôn cảm thấy một nỗi buồn sâu thẳm, nước mắt lăn dài trên gương mặt

Người chăm sóc sức khỏe cho Giáo hoàng chết vì COVID-19

Bác sĩ riêng của Đức Giáo hoàng Francis, ông Fabrizio Soccorsi, vừa qua đời ở tuổi 78 vì các biến chứng sức khỏe do COVID-19, theo tờ L’Osservatore Romano của Vatican.

Nostradamus tiên tri: Gian lận bầu cử Mỹ soán quyền, tiết lộ kẻ chủ mưu

Trong “Thư gửi Henry II”, có một đoạn trong đó miêu tả chi tiết về gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ, sau bốn thế kỷ, lời tiên tri được công bố, giống như bóc ra một cái kén, để mọi người nhìn thấy nó hoàn toàn!

New York: Sao băng phát nổ đúng lúc TT Trump đang phát biểu – phải chăng là điềm báo từ thiên thượng?

Gần như là cùng lúc Trump đang phát biểu, trên bầu trời bang New York bỗng nhiên phát ra một tiếng nổ rất lớn. Một sao băng lớn phát nổ trên không trung, tạo ra những tia sáng chói mắt cực mạnh…

Nhà chiêm tinh Ấn Độ dự báo: TT. Trump sẽ đảo ngược thế cuộc và giành chiến thắng ngay đầu tháng tới

Nhà chiêm tinh đã sử dụng thuật “Chiêm tinh Vệ Đà” để dự đoán việc tái đắc cử của ông Trump. Thông tin phân tích của ông được đăng tại tài khoản “Vijay Jyotish” trên Twitter. Tại tài khoản này cũng cho thấy nơi cư trú của ông được ghi là California, Hoa Kỳ…

Thiên cơ ẩn sau cái tên Joe Biden: Con Rắn trong Kinh Thánh đang trở lại hoạ loạn thế gian

Người Á Đông tin rằng tên của một người sẽ gắn liền với tính cách và vận mệnh cả đời của người đó. Trong cuộc chiến chưa có hồi kết giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ 2020 là Donald Trump và Joe Biden, cái tên của họ đã tiết lộ thiên cơ đáng kinh ngạc…

Đại chiến Chính – tà: Vua của các vị vua đang bài binh bố trận trợ giúp Trump (Kỳ 2)

Trong cuộc tranh cử ngôi vị Tổng thống Mỹ 2020, đương kim Tổng thống Trump đã dùng kinh nghiệm hơn 70 năm cuộc đời để nói với thế giới, người có đức tin sẽ là người như thế nào. Và Đại gia Biden cũng đã dùng kinh nghiệm hơn 70 năm cuộc đời của mình để chứng minh cho thế giới thấy sự suy đồi của đạo đức cuối cùng sẽ như thế nào…

Biden 666 và Trump 777: Sự trùng hợp ngẫu nhiên hay ẩn chứa huyền cơ?

Về sự đối đầu giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ 2021 là ông Joe Biden và đương kim tổng thống Donald Trump, gần đây đã xuất hiện những phân tích thú vị liên quan tới Kinh Thánh. Trong đó, một người gắn với con số 666 – số của quỷ Satan; còn một người liên hệ với số 777 – số tượng trưng cho sự hoàn mỹ của Thiên Chúa.

Anthony Cheng và 14 lời tiên tri ứng nghiệm: Virus là vũ khí, vaccine là bom hạt nhân

Gần đây, Dato Anthony Cheng – người được mệnh danh là bậc thầy tiên tri thế giới đã có những lời dự ngôn gây chấn động. Ông nói rằng, nếu virus là một loại vũ khí, thì vaccine chính là quả bom nguyên tử chia cắt thế giới.

Bậc thầy tử vi khẳng định: TT Trump có lá số vô địch thiên hạ, Biden khó sống qua năm 2021

Cuộc chiến pháp lý của Tổng thống (TT) Donald Trump chống gian lận bầu cử đang đến hồi gay cấn. Mỗi ngày trôi qua, người dân thế giới đều thắc thỏm, phập phồng suy ngẫm về tương lai của nước Mỹ và nhân loại. Tuy nhiên, Giáo sư (GS) Nguyễn Lý Tưởng, bậc thầy tướng số gốc Việt tại Hoa Kỳ trước sau như một vẫn khẳng định rằng: TT Trump có lá số đệ nhất trong những hạng nhất, Tập Cận Bình cũng không là đối thủ; còn Joe Biden thì chỉ có lá số đứng hàng thứ 3, e sắp phải chịu họa hình ngục và tai nạn kinh hoàng…

Cậu bé chiêm tinh từng dự đoán chính xác về dịch Vũ Hán: Năm 2021 sẽ có thảm họa lớn hơn

Trước đây, cậu bé Abhigya Anand từng nổi tiếng vì tiên đoán chính xác về sự bùng phát dịch virus Vũ Hán. Trong video mới nhất, Anand tiếp tục đưa ra dự đoán về tình hình thế giới năm 2021, trong đó có thảm họa còn lớn hơn năm 2020, đồng thời đưa ra giải pháp ứng phó.

Chiếm tài sản của người khác, kiếp sau phải đầu thai vào nhà người đó chịu khổ

Kiếp trước chiếm đoạt tài sản của anh trai, kiếp sau phải đầu thai vào nhà anh chịu khổ trả nợ. Nhưng con người trong mê đâu hiểu luật nhân quả nên ôm lòng oán hận báo thù. May thay cả hai kịp gặp được một vị cao tăng chỉ lối.

Những người ứng nghiệm với lời tiên tri: Từ Tào Tháo đến Tổng thống Trump

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vẫn đang hừng hực khí thế và chưa đến hồi kết, nhiều người đã đưa ra dự đoán xem ai là người thắng cử. Nhìn lại lịch sử, mỗi khi một sự kiện trọng đại như vậy sắp xảy ra, thường sẽ có những dự ngôn tương ứng. Lời tiên đoán thường là ‘mờ mờ tỏ tỏ’, nhưng khi thực sự ứng nghiệm thì ai cũng phải công nhận là vô cùng chính xác.

Tổng tuyển cử xuất hiện phiếu bầu ma, Âm phủ có quan viên dám thay đổi sinh tử, kết cục sẽ thế nào?

Cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ ắt hẳn là cuộc bầu cử phức tạp, nhiều bất ngờ, và gây tranh cãi nhất trong lịch sử từ trước đến nay. Ngay sau khi Biden tuyên bố thắng cử, Trump đã cảnh báo: “Các thủ tục pháp lý chỉ mới bắt đầu”. Và trùng hợp thay câu chuyện trên dương gian này lại ứng với chuyện Bao Công từng xử án phán quan dưới âm phủ.

“Cây rung lá rụng, người rung phúc bạc”: Vì sao nói người hay rung chân sẽ rớt hết phúc khí?

Người xưa giảng “tướng do tâm sinh”, nhìn tướng mạo là biết tâm tính con người, từ tâm tính có thể đoán biết tương lai. Vậy nên ông bà ta mới đúc kết thành những câu tục ngữ như “Cây rung lá rụng, người rung phúc bạc”.

Trước mặt các cao nhân này, bí mật nào của gia đình bạn cũng không thể giữ được

Trung Quốc 5000 năm văn hóa bác đại tinh thâm, kỹ thuật tiên đoán cổ đại biến hóa đa dạng, thực sự xuất quỷ nhập thần. Toán học hiện nay nói chung chỉ dùng để đếm và đo lường, nhưng toán học cổ đại Trung Quốc có thể bói “mệnh” và thậm chí tính toán mọi thứ trong vũ trụ, tự nhiên và xã hội.

Dinh thự 99 cửa nổi tiếng Sài Gòn và giai thoại rùng rợn về “Con ma nhà họ Hứa”

Tọa lạc số 97 đường Phó Đức Chính, quận 1, TP HCM, căn dinh thự nguy nga của ông Hứa Bổn Hòa (1845-1901) nay đã trở thành viện Bảo tàng Mỹ thuật. Dinh thự được xây dựng theo lối kiến trúc Á – Âu tráng lệ, được rất đông người đến thăm quan mỗi ngày. Nhưng điều khiến căn dinh thự này nổi tiếng hơn hết, chính là giai thoại ly kỳ về nó.

Bà Vanga đã tiên đoán TT Trump nhiễm Covid-19 từ hơn 20 năm trước

Sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố dương tính với virus Vũ Hán vào ngày 2/10, có người chỉ ra rằng, Baba Vanga – một nhà tiên tri mù ở Bulgaria, đã qua đời cách đây 24 năm, từng dự đoán rằng Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ sẽ mắc một căn bệnh lạ, mà Tổng thống thứ 45 chính là Trump.

Nhân quả báo ứng: Giết người giấu xác, oan hồn nhập vào kẻ sát nhân để kêu oan

Thường nghe nói về ‘Cô hồn dã quỷ’, đó là để chỉ những linh hồn không có nơi để đi, lang thang đói khát, rất tội nghiệp. Trong “ Duyệt vi thảo đường bút ký” của Kỷ Hiểu Lam cũng kể lại một câu chuyện rất chân thực về oan hồn, mà người chứng kiến chuyện này lại chính là cha của tác giả.

Bài đồng dao dự đoán chính xác người sẽ lật đổ triều đại nhà Minh

Văn hóa truyền thống Trung Quốc vô cùng phong phú và sâu sắc, có nhiều danh tác dự ngôn, thậm chí là trong các bài “đồng dao” của các triều đại trong quá khứ cũng ẩn chứa những lời tiên tri đầy trí tuệ huyền bí.

Mỹ: Ít nhất 38 tàu chiến ở các vùng biển châu Á sẵn sàng đối phó các mối đe dọa

Trong cuộc họp báo qua điện thoại với phóng viên các nước hôm nay (ngày 27/8) từ Hawaii, phó Đô đốc Scott Conn, Tư lệnh Hạm đội 3 hải quân Mỹ cho biết, hải quân Mỹ đang triển khai ít nhất 38 tàu chiến ở các vùng biển châu Á, và sẵn sàng đối phó các mối đe dọa.

Ma quỷ sợ nhất những loại người nào?

Trên thế giới có không ít những kẻ nịnh nọt, họ tâng bốc những người có quyền lực và khinh thường những người có thân phận thấp bé. Mà ở âm phủ, quỷ cũng biết ‘nịnh bợ’, chúng có thể ăn hiếp một số người nào đó nhưng lại sợ một số người khác.

Nhiều bằng chứng cho thấy linh hồn của con người thực sự có tồn tại

Nhắc đến “linh hồn”, có người lập tức nói đó là mê tín, sau đó sẽ cười nhạo những người tin vào sự tồn tại của nó. Nhận thức đúng đắn về linh hồn đa phần là những người nghiên cứu Phật giáo và Đạo giáo, nhưng nó cũng chỉ được truyền bá như những thứ không chính thống trong một khu vực nhỏ. Thực tế, trên thế giới có không ít tổ chức đã tiến hành nghiên cứu về “linh hồn”.

Mục sư Dana Coverstone tiên đoán: Mỹ sắp xảy ra biến cố lớn

Mục sư Dana Coverstone – người đã trải qua nhiều giấc mơ tiên tri trong khoảng 7 tháng qua, những cảnh tượng mà ông nhìn thấy đã trở thành sự thật vào mùa Xuân và mùa Hè năm 2020. Trong bài viết này, ông sẽ công khai hết chi tiết còn lại của cảnh tượng năm nay.

Nhà hiền triết Hermes: Sau các thảm họa, thế giới sẽ khôi phục lại trạng thái ban đầu

Học thuyết Hermes từ sớm đã chiếm vị trí quan trọng trong văn hóa phương Tây. Hermes là một vị thần trong thần thoại Hy Lạp và được cho là sứ giả của Thượng Đế. Còn trong lịch sử, ông là một nhà tiên tri, tên là Hermes Trisme-gistus. Các học thuyết của Hermes bằng tiếng Hy Lạp và tiếng Latin đã được ghi chép lại trong cuốn Hermetica.

Nhà sư Lào đi băng băng trên vách núi dốc khiến du khách ‘đứng hình’

Một đoạn video ngắn trên mạng mới cho thấy một nhà sư ở Lào đi chân trần băng băng trên vách núi dốc mà không dùng dây thừng, trông rất thư thái, khiến du khách ‘đứng hình’.

Sau tia sét nhóm du khách hoảng hồn khi thấy nhiều cung nữ bí ẩn đi bộ tại hành lang Tử Cấm Thành

Sự kiện kỳ bí diễn ra từ năm 1992 được rất nhiều người chứng kiến và nhanh tay chụp lại, nhưng sau gần 30 năm vẫn chưa có lời giải đáp xác đáng.

Chính nhân quân tử sẽ không bị hồ ly quấy nhiễu, có hiện hình cũng phải ẩn đi

“Người không làm chuyện xấu, nửa đêm không sợ ma gõ cửa”.

Quỷ Thần có thật: Người đàn ông chết đi sống lại 2 lần chỉ vì một quyển sách

Con người làm bất cứ điều gì, dù có che giấu được cả thiên hạ cũng không qua khỏi mắt của quỷ thần. Bởi vậy làm việc gì cũng phải cân nhắc nặng nhẹ, chớ làm điều ác kẻo đến cuối cùng sẽ phải gặp tai họa.

1 / 35 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 21 ... Cuối Cuối