Trang Chủ >

Tâm Linh & Nhân Tướng Học

Bí mật của ý thức: Câu chuyện về khả năng ngoại cảm của Nikola Tesla

Định lý Gödel chỉ ra rằng có vô số thứ nằm ở phía bên kia tầm với của khoa học. Trong số đó, nguồn gốc của ý thức là thách đố lớn nhất. Không ai biết ý thức là gì và nó từ đâu đến, ngoại trừ Nikola Tesla. Câu chuyện về Tesla có thể vén mở nhiều bí mật về ý thức…

Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.3): Ôn dịch Vũ Hán và nạn đói

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.2): Hạ đài

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.1)

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Giữa đại dịch Covid-19: Xuất hiện đám mây hình Chúa Jesus tỏa sáng trên bầu trời nước Anh

Tại thị trấn Willenhall, West Midlands, nước Anh, cô Hawthorne 42 tuổi, trong lúc pha trà cạnh cửa sổ phòng bếp thì bất chợt nhìn thấy đám mây có hình thù rất giống với chúa Jesus đang dang tay trên bầu trời. 

Campuchia ghi nhận trường hợp thứ 3 nhiễm Covid-19 nhập cảnh từ Việt Nam qua

Hôm qua (10/3), Bộ Y tế Campuchia đã ghi nhận trường hợp thứ 3 nhiễm Covid-19. Bệnh nhân là một du khách người  Anh (cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17) di chuyển từ Việt Nam nhập cảnh vào tỉnh Kampong Cham bằng tàu du lịch.

Hiện tượng kỳ lạ liên tục xuất hiện, Giang Tây có hàng vạn con chim sẻ bay ra cản đường

Trong hơn 3 tháng bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán, khắp nơi ở Trung Quốc liên tục xuất hiện các hiện tượng kỳ lạ. Gần đây, tại giao lộ của một thôn làng ở Bà Dương, Giang Tây xuất hiện hiện tượng hàng chục ngàn con chim sẻ chặn đường, không cho mọi người đi qua.

Bệnh nhân thứ 33 mắc Covid-19: Ngồi cùng chuyến với bệnh nhân Nhung

Chiều nay (10/3), Bộ Y tế cho biết, ca dương tính thứ 33 với virus corona (Covid-19) là một người Anh trên chuyến bay VN0054 cùng bệnh nhân số 17 Nguyễn Hồng Nhung.

Chuyến bay chở ca nhiễm Covid-19 thứ 17: Một số trường hợp đang phải cách ly nhưng vẫn đi ra ngoài

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết, qua báo cáo cho thấy một số trường hợp về trên chuyến bay VN0054 thực hiện không nghiêm việc cách ly phòng dịch Covid-19, vẫn còn có trường hợp đang cách ly mà lại đi ra ngoài, do đó TP sẽ triển khai việc theo dõi, giám sát qua định vị GPS.

Thủ tướng Sudan thoát chết sau một vụ ám sát hụt ở thủ đô Khartoum

Truyền thông Sudan hôm 9/3 cho biết, Thủ tướng đương nhiệm

Tài liệu rò rỉ: Các bệnh viện Mỹ đang chuẩn bị cho 96 triệu ca nhiễm, gần nửa triệu ca tử vong vì Covid-19

hôm 8/3 dẫn tin từ một nguồn tài liệu mật tiết lộ các bệnh viện tại Mỹ đang chuẩn bị cho tình huống bệnh dịch Covid-19 bùng phát với 96 triệu ca nhiễm và gần nửa triệu ca tử vong ở nước này

Đôi lời về “mê tín” – “Cây gậy đánh người” trong tay những tín đồ khoa học

Xã hội hiện nay, bất cứ khi nào có ai đó nói về một vấn đề mới lạ, một vấn đề tâm linh liền bị chụp lên cái mũ là “mê tín”. (Ảnh: Pinterest)

Họa sĩ HQ được Chúa Jesus dẫn đi xem cảnh tượng địa ngục khi đang thành tâm cầu nguyện

Vào một buổi tối năm 2009, nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc tên là Me Kyeoung Lee đang thành tín cầu nguyện, cô bất ngờ nhìn thấy Chúa Giê-su hiện ra. Ngài nói rằng sẽ mang cô đến thăm địa ngục. Ngài yêu cầu cô hãy đem những cảnh tượng mà mình nhìn thấy vẽ ra, cho toàn thế giới đều biết để cảnh báo con người.

Cảnh tượng ở địa ngục qua lời kể của những người từng chết đi sống lại

Đó là những cảnh tượng mà con người trên dương gian đang mê mờ hưởng thụ và tranh đấu sẽ không thể ngờ được. Đời trước tạo nợ nghiệp, đời này hoàn trả, không thể chạy thoát; đây cũng chính là điều mà những người đã từng chết đi sống lại, những người từng được xuống âm gian 1 chuyến đều phải thấm thía.

Cuộc đời phi thường của một người ăn mày đi vào lịch sử thế giới

Sau khi bị lừa, Vũ Huấn vào một ngôi miếu nhỏ trong thôn ngủ mê man ba ngày liền. Thức dậy, ông tỉnh táo suy nghĩ lại, hiểu ra rằng mình chịu bao nhiêu lừa dối sỉ nhục đều là vì không biết chữ. Đây chính là khởi đầu cho hành trình phi thường của một người ăn mày có chí nguyện phi thường đã đi vào lịch sử nhân loại.

Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 của TT Trump cùng nhau cầu nguyện để xin Chúa dẫn đường chỉ lối

Gần đây, một bức ảnh ghi lại cảnh ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 của Mỹ, đứng đầu là Phó Tổng thống Mike Pence đang cầu nguyện để xin Chúa hướng dẫn, trợ giúp họ tìm ra phương cách đối phó dịch bệnh đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. 

Bộ trưởng Y tế Indonesia: Chưa có ca nhiễm nào là nhờ ơn phước từ Đấng Toàn năng

Giải thích về việc Indonesia hiện vẫn chưa xác nhận ca lây nhiễm virus corona chủng mới nào, Bộ trưởng Y tế nước này cho biết đây là một “ơn phước từ Đấng Toàn năng”, theo

Đại đào thải trong Kinh Thánh đang bắt đầu (P3): Đâu là lối thoát?

Như đã nói ở bài trước Dịch viêm phổi Vũ Hán: Đại đào thải trong Kinh Thánh đang bắt đầu, chúng ta đang đối mặt với 1 cơn đại dịch, có khả năng nó sẽ là một thảm họa thực sự nếu như nó ứng với lời dự ngôn trong sách Khải Huyền.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Kim Long trấn thủ, 7 lần bị trộm không hề hấn

Rồng đại biểu cho sự tôn quý, cát tường, trang nghiêm và thần thánh. Trong lịch sử có rất nhiều truyền thuyết liên quan tới rồng, đáng chú ý phải kể đến chuyện Kim Long trấn thủ Hoàng lăng, khiến những kẻ trộm mộ 7 lần đều thất bại…

Vạn vật đều có linh: Gà rừng biết tạ ơn, trâu khóc xin tha mạng

Dù chỉ là con vật, chúng vẫn có linh tính giống như con người vậy. Vậy mới nói, vạn vật đều có linh, cứu vật vật trả ơn chính là như vậy.

Câu chuyện về vị Thiết La Hán hiểu được thông điệp của tiếng sấm sét

Tiếng sấm sét là tiếng Trời? Một tăng nhân rơi xuống từ giông bão có thể hiểu tất cả các loại sấm sét và dự đoán mọi thứ trên thế gian…

Truyền kỳ về cuộc đời kỳ lạ của Trạng nguyên Giáp Hải

Mảnh đất Việt linh thiêng từng là nơi đản sinh ra rất nhiều nhân vật truyền kỳ trong lịch sử. Thần tích và giai thoại về họ vẫn còn được ghi chép trong sử sách và qua các câu chuyện truyền miệng trong dân gian.

Bí ẩn tâm linh vụ án Lệ Chi Viên khiến Nguyễn Trãi bị tru di 3 đời

Vụ án Lệ Chi Viên được coi là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử. Vì đâu mà một công thần tài danh đức độ bậc nhất lịch sử như Nguyễn Trãi lại phải chịu thảm cảnh tru di ba đời như vậy?

Làm thế nào con người có thể thoát khỏi vòng luân hồi, sinh tử?

Câu chuyện trên núi Vương Ốc Sơn tiết lộ có những không gian tồn tại mà người thường không thể nhìn thấy, cũng có một khái niệm gọi là tu luyện có thể siêu xuất nhân gian, thoát khỏi quy luật sinh tử.

Buông bỏ không phải vì yếu đuối, mất mát không nhất định là chuyện đau buồn

Đời người giống như cuộc hành trình, con đường tuy gian nan nhưng cũng không thiếu chi cảnh đẹp cho ta thưởng thức. Khi bạn học được cách quên đi, cuộc sống sẽ không có oán trách, thay vào đó là cảm xúc nhẹ nhàng bình yên, mĩ diệu khôn cùng.

Vì sao Lão Tử biết trước con đường của Khổng Tử không thể thành công?

Khổng Tử đã dành tâm huyết cả đời để thúc đẩy Chu Lễ, nhưng vì sao đến cuối cùng vẫn không thể thực hiện được nguyện vọng của mình? 

KTS Võ Trọng Nghĩa: “Nhiều người nghĩ thất bại mới đi tu tập nhưng đâu phải, giữ giới và hành thiền là việc quan trọng nhất trên đời”

Nhiều người cứ nghĩ đi tu phải như này, như kia. Nhưng ví dụ như tâm tham, phải tới tầng thánh thứ 3 mới cắt đứt được. Rồi tới tầng thánh thứ 4 mới cắt đứt được tâm sân.

Hai đời làm tăng vẫn không thoát khỏi tình duyên nơi trần thế

Quan hệ nhân duyên giữa người với người, đời này tiếp tiếp đời kia, nơi trần thế mênh mông đến thế, nhưng nối tiếp tiền duyên kiếp trước, dù cho xa cách nghìn dặm nhưng cuối cùng họ cũng phải gặp nhau. Trải qua luân hồi hàng nghìn năm có thể vẫn chưa hết được mối tình duyên ấy.

8 tướng mặt của người đàn ông có phúc khí và đáng tin cậy

Những người đàn ông có phần khung lông mày hơi nhô ra ngoài, lông mày dày và rậm thường là những người có suy nghĩ tích cực, gặp khó khăn cũng không chùn bước.

Chỉ vì một tâm xấu này, khiến cả 10 người con đều mắc chứng bệnh kỳ quái

Tưởng Viện có 10 người con trai thì cả 10 đều không được lành lặn, mỗi người đều mắc một chứng bệnh kỳ quái khác nhau. Truy tìm nguyên do, ông mới nhận ra ông bị dính mắc một cái tâm vô cùng xấu. Loại tâm nào mà có thể gây tai họa đến như vậy? Câu chuyện xưa này thực sự là một gậy cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta.

Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí mật điềm xui đến từ cờ đỏ 5 sao

Hai ngày trước, tôi có đến một khu phố người Trung Quốc ở Mỹ công tác, nhân tiện đi gặp một người bạn, và tình cờ được một vị thầy phong thủy tiết lộ bí mật về cờ đỏ 5 sao. Bây giờ tôi xin viết lại câu chuyện, để mọi người cùng tham khảo.

Sét đánh người là chuyện ngẫu nhiên hay đã có an bài?

Một tia sét trung bình sở hữu năng lượng lên tới 300 triệu vôn, nếu bị đánh trúng thì thật khó để hình dung điều gì sẽ xảy ra. Thế nhưng, có phải ai cũng có thể bị sét đánh hay chỉ có một số kiểu người mới bị như vậy?

Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa? (Phần 2)

Mảnh đất Trung Hoa xưa luôn được xưng tụng là xứ “Thần Châu” và người dân Hoa Hạ sống ở đây chính là người được kế thừa trực tiếp nền văn hóa Thần truyền. Bởi vậy, nơi này mãi được chư Thần trông nom và bảo hộ.

Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa (Phần 1)

Mảnh đất Trung Hoa xưa luôn được xưng tụng là xứ “Thần Châu” và người dân Hoa Hạ sống ở đây chính là người được kế thừa trực tiếp nền văn hóa Thần truyền. Bởi vậy, nơi này mãi được chư Thần trông nom và bảo hộ.

Câu chuyện thiền sư Thất Lý gặp đạo tặc

Một hôm Thiền sư Thất Lý đang ngồi đả tọa, một tên tặc khấu cầm dao tiến đến từ phía sau nói: “Mang hết tiền trong tủ ra đây, nếu không ta sẽ lấy mạng ngươi”.

Kỳ nhân Đài Loan tự do ra vào âm phủ kể lại chuyện tai nghe mắt thấy

Làm việc ác sẽ phải xuống địa ngục, đây hoàn toàn là sự thật chứ không phải nói đùa, mọi người đừng chỉ vì không nhìn thấy mà không tin.

Chứng minh của khoa học về thế giới bên kia – P3: “Đo sáng” linh hồn

Nhà khoa học Mỹ Gary E. Chwartz đã sử dụng những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để chứng minh linh hồn tồn tại một cách rõ ràng

Tạo nghiệp quá nhiều, dương gian xuất hiện thương tích, âm gian phải chịu cực hình

Thời nhà Thanh, có câu chuyện kể về một người vì muốn nhanh chóng theo đuổi chức tước, quan vị mà không từ thủ đoạn. Kết quả là, thân thể của ông ta xuất hiện thương tích, chính là do chịu cực hình dưới âm gian.

Ông lão ở Hồ Bắc bị tiểu quỷ bắt nhầm, sau khi tỉnh lại liền khuyên người hành thiện

Những người già vẫn thường nói “Thiện ác tất có báo ứng”, nhưng nhiều người lại thường cho là ngẫu nhiên, chỉ khi “vô tình” được thấy tận mắt thì mới chịu tin vào nhân quả báo ứng, mới biết được tầm quan trọng của tích đức hành thiện.

Phật không nơi nào không tồn tại: Tăng nhân bước ra từ bức tranh Phật

Những chuyện kỳ lạ xuất hiện trên những bức tranh Phật hay tượng Phật từ xưa đến nay đã có rất nhiều, đều là để cảnh tỉnh thế nhân:

Hải Dương: Cách ly 18 y bác sĩ tiếp xúc với bệnh nhi người TQ nghi nhiễm coronavirus

Ngày 27/1 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Hải Dương đã cách ly 18 y bác sĩ từng tiếp xúc với bệnh nhi 10 tuổi trong đoàn khách Trung Quốc sau khi nghi ngờ mắc virus corona.

1 / 34 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 21 ... Cuối Cuối