Trang Chủ >

Tâm Linh & Nhân Tướng Học

Trải nghiệm cận tử: Chuyến du ngoạn kỳ diệu của linh hồn sau một tai nạn giao thông

Vào một mùa hè hơn 10 năm trước, tôi và mấy người bạn ngồi trên một chiếc xe hơi đi đến Tổ Sơn tham quan. Trên đường đi, mọi người ai nấy cũng đều hào hứng, cùng nhau hát hò vui vẻ. Đột nhiên có tiếng va chạm mạnh, sau đó tôi không còn biết gì nữa…

Đại sứ Hoa Kỳ: ‘Chúng tôi không có cách phòng thủ tên lửa siêu thanh của Trung Quốc’

Một báo cáo điều tra mới của Financial Times khẳng định rằng Trung Quốc đã phóng một tên lửa siêu thanh có khả năng mang hạt nhân, bay vòng quanh trái đất ở quỹ đạo thấp trước khi bay tới và suýt chút nữa đã bắn trượt mục tiêu thử nghiệm. Chính quyền Trung Quốc đã chính thức phủ nhận những phát hiện của báo cáo này, nói rằng vật thể được đề cập là một con tàu vũ trụ.

Câu chuyện ma quỷ giả Phật cuối thời Trần: Lời cảnh tỉnh cho con người hiện đại

Có những người tuy rằng có lòng kính ngưỡng Thần Phật, nhưng lại trong vô minh mà truy cầu những điều thế tục , mang theo dục vọng của người phàm , kết quả cầu Phật không thành lại có thể chiêu mời ma quỷ và các loại phiền phức. Nếu thật là vậy, thì đó cũng là khổ nạn do chính họ tạo ra, sao có thể quay lại trách Thần Phật được?

“Con nhất định sẽ quay về”: Lời nói lúc hấp hối đã thành sự thật vào kiếp sau

Ý nghĩ của một người trước khi chết có thể ảnh hưởng đến sự đầu thai của họ. Vì vậy ước nguyện của một số người trước lúc lâm chung sẽ trở thành sự thật vào kiếp sau. Câu chuyện của cô bé Ấn Độ dưới đây là một trong số đó.

Cao nhân nhìn thấy Thần Tai họa, báo trước hàng loạt thảm họa tại nhân gian

Một vị cao nhân đã tiết lộ cảnh tượng vị Thần hiển thị tai họa ngũ hành ở không gian khác, đối ứng với lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, cháy rừng… ở nhân gian. Đồng thời người này còn cho biết nguyên nhân xảy ra các loại thiên tai và cách vượt qua kiếp nạn.

“Cầu được ước thấy” – Liệu có thật sự là điều tốt?

Người ta thường tìm đến những nơi tâm linh như chùa miếu để khẩn cầu Thần Phật, mong được hoàn thành một nguyện vọng nào đó, như có thể thăng quan phát tài, sinh con trai, tìm được tình duyên như ý, tiêu tai giải nạn trong đời… Nếu những điều đó thật sự được thỏa mãn, thì liệu đây có phải là chuyện tốt hay không?

Đứa con gái hiện tại chính là con gái đã qua đời đầu thai

Sau khi đứa con gái đầu tiên mất, người mẹ mang thai đứa con gái thứ 2. Năm lên 4 tuổi, cô bé đột nhiên nói với mẹ rằng cô chính là đứa con gái đã mất lúc trước…

Hành trình luân hồi của người đàn ông Mỹ từ lúc nhân loại chưa xuất hiện cho đến hôm nay

Trong lúc thôi miên, ông Alan Lee đã lần lượt nhớ về 16 kiếp sống của mình, từ lúc bản thân là một sinh mệnh ở sao Thiên Vương, khi đó Trái Đất chưa có con người, cho đến những lần chuyển sinh ở các nền văn minh cổ xưa và văn minh lần này…

Lựa chọn đầu thai: 2 anh em, 2 quyết định và 2 cuộc đời hoàn toàn trái ngược

Hai anh em sau khi qua đời được lựa chọn đầu thai vào 2 gia đình hoàn toàn khác nhau. Một gia đình thì lớn lên cả đời sẽ được nhận trợ giúp của người khác, còn nhà kia thì sau này phải làm việc, bố thí giúp người…

Có tiền có thế lại bất kính với Thần, 2 phú hộ nhận kết cục bi thảm

Con người ta hễ khi có được thành tựu gì đó dễ trở nên dương dương tự đắc, không còn coi ai ra gì, thậm chí ngay cả đối với Thần cũng dám xúc phạm. Kỳ thực, con người dù cho rằng bản thân lớn mạnh đến đâu, trong mắt Thần cũng chỉ là một hạt bụi.

Những người như thế nào thì được quỷ Thần kính trọng?

Trong lịch sử và truyền thuyết dân gian đã từng xuất hiện rất nhiều quý nhân, từ ngoài mà nhìn thì họ không khác gì người bình thường, thậm chí không hề có năng lực gì đặc biệt, nhưng từ quỷ Thần cho đến các sinh mệnh ở không gian khác đều rất kính ngưỡng họ. Rốt cuộc họ có uy đức gì mà đạt được vinh diệu như vậy?

2 câu chuyện ngắn về hậu quả của việc phát lời thề bừa bãi

Những người lớn tuổi thường nói: “Ăn có thể bậy, nhưng nói không được bậy”, đặc biệt là việc phát lời thề. Chớ cho rằng thuận miệng thề thốt sẽ không có vấn đề gì, nhưng phải biết rằng khi tâm con người sinh ra một niệm, cả trời đất đều sẽ biết hết. 

Người ngoài hành tinh cướp sóng truyền hình Anh, gửi thông điệp quan trọng cho nhân loại?

Năm 1977, từng có một sự kiện gây tranh cãi về việc người ngoài hành tinh cướp tín hiệu truyền hình kênh Southern TV của Anh trong vòng 6 phút, sau đó những sinh vật này đã gửi thông điệp quan trọng cho nhân loại.

Chính nhân không sợ tà thuật, lạm dụng yêu pháp hại người tất bị báo ứng

Người xưa thường nói “tà không thể thắng chính” hoặc “nhất chính áp bách tà”. Những lời dạy ấy không phải vô căn cứ, nếu là bậc chính nhân quân tử thì những thứ yêu đạo tà pháp đều không thể hại được. Trái lại, nếu có kẻ lợi dụng năng lực bất chính hại người thì sau cùng sẽ chuốc lấy tai ách cho chính mình.

Cứu người ăn mày trong đêm mưa bão, góa phụ nhận được báo đáp không ngờ

Cổ ngữ có câu: “Thiên đạo vô thân, thường dữ thiện nhân”, ý nói đạo trời là công bằng, không thiên vị bất kỳ ai, nhưng thường gia ân cho người lương thiện. Bởi vậy, những người hành thiện thường thông thuận, giống như được trời xanh quan tâm chiếu cố.

Kỳ lạ đứa trẻ vừa sinh ra đã biết nói, phải giả câm vì bị xem là “quái vật”

Xưa nay chúng ta đều nghe về nhân quả – luân hồi, những hiện tượng bí ẩn không thể giải thích. Kỳ thực, những câu chuyện chân thực về luân hồi chuyển kiếp vẫn hiện hữu khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là câu chuyện có thật về một cậu bé 7 tuổi kể lại hành trình đi từ cõi chết đến kiếp chuyển sinh tiếp theo của mình.

Đạo sĩ tiên đoán chính xác số mệnh của vị danh tướng thời Tống

Tục ngữ có câu: “Sinh tử hữu mệnh, phú quý tại Thiên”, Diêm Vương nói canh 3 chết thì không thể sống được tới canh 5. Cổ nhân tin rằng, vận mệnh, sự nghiệp của con người sớm đã được an bài. Vậy nên không phải cát thì là hung, khi nào đến cũng là được định trước rồi.

Tạc tượng Phật công đức vô lượng, vì sao người thợ lại bị đá đè chết?

Những bức tượng Phật nổi tiếng ở hang đá Vân Cương là một trong những kiệt tác của nghệ thuật tạc tượng Phật. Những người thợ mang trong mình tấm lòng vô cùng thành kính đến đúc tượng Phật. Tuy nhiên, có một điều lạ là một người trong khi tạc tượng lại bị đá đè chết. Vì sao lại xảy ra cớ sự này?

Huyền thoại về một Phượng Hoàng, quên mình thức tỉnh thế nhân

Trong thế giới thiên quốc không chỉ có Thần Phật, mà còn có các loài động vật. (Ảnh qua Pinterest)

Vàng bạc có chân, dù chôn xuống đất vẫn có thể tìm về với chủ cũ

Người xưa thường nói “vàng bạc có chân”, ý rằng một vật khi được chôn dưới đất thì sẽ cố định, nhưng nếu chôn vàng bạc thì chúng có thể di chuyển qua lại trong đất để tìm về với chủ nhân ban đầu của nó.

Covid-19: Người tu luyện nhìn thấy Ôn Thần phát tán dịch bệnh ở không gian khác

Một người tu luyện khai mở thiên mục đã nhìn thấy dịch bệnh hiện nay thực chất là do Ôn Thần phát tán virus ở không gian khác. (Ảnh tổng hợp)

Bí ẩn thân thể người: Đằng sau căn bệnh đều có sự tồn tại của các linh thể?

Người ta vẫn thường cho rằng nguyên nhân bệnh tật là do sự mất cân bằng trong cơ thể, máu lưu thông kém, các hoạt động không tốt của tế bào… Kỳ thực, có một khía cạnh của bệnh tật mà ít người biết đến, chính là sự tồn tại của linh thể đằng sau mỗi căn bệnh.

Vận động viên 5 lần tham dự Olympic: Sức khỏe thay đổi diệu kỳ từ khi tu luyện Phật Pháp

Mặc dù mới ở độ tuổi đôi mươi nhưng vận động viên Martins Rubenis đã cảm thấy cơ thể mình như người 45 tuổi, lưng bị tổn thương, các cơ bắp lúc nào cũng đau nhức. Nhưng may mắn đã đến khi anh biết tới môn tu luyện Pháp Luân Công của Phật gia, anh đã hồi phục nhanh chóng và giành được 2 huy chương Olympic.

Phá thai theo góc nhìn nhà Phật: Vong có theo mẹ hay không? Làm gì để vong được siêu thoát?

Theo quan niệm của nhiều bạn trẻ hiện nay, phá thai là việc được luật pháp cho phép và cho rằng nó cũng không có gì là xấu nếu không vi phạm pháp luật. Thậm chí nhiều bạn còn đổ lỗi cho hoàn cảnh, hay lấy công danh sự nghiệp ra làm lý do,…Tuy nhiên theo triết lý nhà Phật, phá thai là tội vô cùng lớn, nếu không nói là khủng khiếp.

Nhân sinh vô thường, con người liệu có cách nào tránh được tai họa?

Người xưa có câu: “Trời cao có đức hiếu sinh”, trước khi một thảm họa xảy ra, ông Trời thường sẽ thông qua một số người, một số sự vật để đưa ra lời cảnh báo, điểm hóa cho con người cách để tránh tai họa. Trong lịch sử nhân loại đã lưu truyền rất nhiều những câu chuyện tương tự, cũng là để cảnh tỉnh cho hậu thế.

Người đàn ông trốn được quỷ sai, tự mình lựa chọn đầu thai chuyển kiếp

Hiện nay, trong thời đại mà thuyết vô Thần tràn ngập thì rất nhiều hiện tượng tâm linh lại xuất hiện, còn phản ánh một cách hết sức chân thực đến thế giới chúng ta. Một trong số đó chính là hiện tượng luân hồi chuyển kiếp.

Kỳ nhân đi lại giữa 2 cõi âm dương, triển hiện thần thông để cảnh tỉnh nhân thế

Trên thế giới có không ít người sở hữu năng lực siêu thường, có thể ra vào Âm giới, Thiên giới, nhìn thấy những điều người khác không thấy. Những người này dường như có một sứ mệnh chung, đó là thông qua những tiên đoán mà cảnh tỉnh thế nhân.

Thắp hương thề độc trước quỷ Thần, để rồi nhận kết cục bi thảm vì bội tín

Từ xa xưa, cổ nhân đối đãi với thệ ước là vô cùng thận trọng, bởi lời thề vừa thốt ra miệng thì đều được trời đất quỷ thần chứng giám. Nếu như thái độ ngôn hành không phù hợp với lời thề ấy, nhất định sẽ rước lấy tai họa.

Chuyện ly kỳ tại Cửu Môn Khẩu, cho thấy sức mạnh vô cùng của thiện tâm

Thế giới còn quá nhiều điều huyền bí mà con người không thể nào giải thích cho được. Đặc biệt, không ít những người với tư tưởng vô thần đã có hành vi mạo phạm tới thế giới tâm linh, cuối cùng đã phải nhận hậu họa. Dưới đây là một câu chuyện được người trong cuộc kể lại.

Năm 2021 là năm khủng khiếp nhất đối với nhân loại? Nhà tiên tri cũng cảm thấy sợ hãi

Jessica Adams là một nhà chiêm tinh người Anh, nhờ dự đoán thành công sự bùng phát của đại dịch COVID-19 năm 2020 mà trở nên nổi tiếng. Bà còn có nhiều dự đoán đáng chú ý khác, một số đã ứng nghiệm, một số còn chờ thời gian kiểm nghiệm.

Cậu bé thú nhận kiếp trước từng giết vợ, kiếp này phải mang dị tật trên thân

Một cậu bé hơn 2 tuổi ở Sri Lanka đã thú nhận mình chính là người chú ruột đã qua đời đầu thai. Vì kiếp trước từng giết người vợ mới cưới, nên kiếp này phải mang dị tật trên thân. Sự việc đã làm cả gia đình một phen chấn động.

Hơn 1.400 người chết trong vụ cháy thuyền muối Nghi Chinh rốt cuộc đã đi đâu?

Vào năm Càn Long thứ 36, đội thuyền vận chuyển muối tại huyện Nghi Chinh, tỉnh Giang Tô đã bị bốc cháy, 130 chiếc thuyền bị thiêu rụi, hơn 1.400 người bị chết cháy và chết đuối. Vài năm sau đó, có người từng chết đi sống lại đã kể lại tình huống của những thuyền viên này.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ: “Làm thế nào để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh tiếp theo?”

Vào ngày 3/6/2021, thần đồng tiên tri 15 tuổi người Ấn Độ Abhigya Anand đã công bố video mới nhất với tiêu đề: “Làm thế nào để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh tiếp theo?”. Đây chính là điều mà rất nhiều người đang chờ đợi.

3 mẩu chuyện cho thấy “phú quý do trời”

Đa số người xưa đều tin vào số phận. Họ giảng rằng: "Sinh tử hữu mệnh, phú quý tại thiên"...

Cô bé 2 tuổi khiến mẹ kinh ngạc khi nhớ rõ kiếp trước là thú cưng của mẹ

Trên thế giới từng có những trường hợp trẻ em nhớ được tiền

Thiên cơ ẩn trong các từ liên quan đến COVID-19, chỉ ra con đường thoát thân cho nhân loại

Một số danh từ xuất hiện trong đại dịch COVID-19 được phát hiện ẩn chứa khải thị của Thần. Đặc biệt là những từ tiếng Hán, vốn được lưu truyền là do Thần cấp cho con người, ẩn chứa nội hàm thâm sâu, và đôi khi mang theo cả thiên cơ.

Bạn có biết: Các nhân vật thời Tam quốc đều có ân oán tiền kiếp với nhau?

Chúng ta không còn lạ gì với câu chuyện về ba nước Ngụy – Ngô – Thục tranh hùng, làm thành thế chân vạc, chia ba thiên hạ được miêu tả trong tiểu thuyết “Tam quốc diễn nghĩa” . Đây cũng là thời đại có thật trong lịch sử Trung Quốc. Tuy nhiên, đằng sau cục diện tam quốc lưu truyền thiên cổ này còn có mối quan hệ nhân quả, báo ứng mà ngày nay ít người biết đến…

Thần tích của nghệ nhân xưa: Rồng đất hóa thành thật, Thần Tiên bước ra từ trong tranh

Trong quan niệm truyền thống, người xưa cho rằng văn hóa nghệ thuật chân chính là do Thần truyền cấp cho con người, bao gồm cả hội họa, điêu khắc, viết chữ… Vì do Thần truyền, nên khi người nghệ nhân, họa sĩ có tín ngưỡng vào Thần Phật, tâm ý thuần chính, kết hợp tài năng thiên bẩm của họ, thì có thể sáng tạo ra những tác phẩm không chỉ có giá trị thưởng thức rất cao, mà thậm chí còn có thể biến hóa thành thật, lưu lại Thần tích cho hậu thế.

Đại dịch COVID-19 bùng phát nhưng ‘Trời không tuyệt đường người’

Đại dịch COVID-19 đã lấy đi sinh mạng của hơn 3,3 triệu người trên thế giới (con số này chưa bao gồm Trung Quốc vì không thống kê được con số thực tế ở quốc gia này). Nhiều người bị nhiễm dịch ngay cả khi đã tiêm vắc-xin, virus thì liên tục biến đổi, người chết tăng lên hàng ngày. Tuy nhiên, trong thảm cảnh này ông Trời vẫn chừa cho con người một con đường sống…

Diêm vương tiết lộ khi nào kẻ xấu sẽ phải nhận quả báo

Có một câu nói mà hiện nay người ta vẫn thường nhắc đến: “Người tốt sống không thọ, người xấu sống ...

1 / 36 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 22 ... Cuối Cuối