Trang Chủ >

Tâm Linh & Nhân Tướng Học

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Kim Long trấn thủ, 7 lần bị trộm không hề hấn

Rồng đại biểu cho sự tôn quý, cát tường, trang nghiêm và thần thánh. Trong lịch sử có rất nhiều truyền thuyết liên quan tới rồng, đáng chú ý phải kể đến chuyện Kim Long trấn thủ Hoàng lăng, khiến những kẻ trộm mộ 7 lần đều thất bại…

Chủ cty dùng hóa chất tẩy rửa để làm nước mắm: ‘Tôi làm đã 60 năm, chưa thấy ai bị gì’

‘sử dụng chất này đã hơn 60 năm nay rồi… đâu thấy có ai bị ảnh hưởng gì”

Vạn vật đều có linh: Gà rừng biết tạ ơn, trâu khóc xin tha mạng

Dù chỉ là con vật, chúng vẫn có linh tính giống như con người vậy. Vậy mới nói, vạn vật đều có linh, cứu vật vật trả ơn chính là như vậy.

Câu chuyện về vị Thiết La Hán hiểu được thông điệp của tiếng sấm sét

Tiếng sấm sét là tiếng Trời? Một tăng nhân rơi xuống từ giông bão có thể hiểu tất cả các loại sấm sét và dự đoán mọi thứ trên thế gian…

Truyền kỳ về cuộc đời kỳ lạ của Trạng nguyên Giáp Hải

Mảnh đất Việt linh thiêng từng là nơi đản sinh ra rất nhiều nhân vật truyền kỳ trong lịch sử. Thần tích và giai thoại về họ vẫn còn được ghi chép trong sử sách và qua các câu chuyện truyền miệng trong dân gian.

Bí ẩn tâm linh vụ án Lệ Chi Viên khiến Nguyễn Trãi bị tru di 3 đời

Vụ án Lệ Chi Viên được coi là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử. Vì đâu mà một công thần tài danh đức độ bậc nhất lịch sử như Nguyễn Trãi lại phải chịu thảm cảnh tru di ba đời như vậy?

Làm thế nào con người có thể thoát khỏi vòng luân hồi, sinh tử?

Câu chuyện trên núi Vương Ốc Sơn tiết lộ có những không gian tồn tại mà người thường không thể nhìn thấy, cũng có một khái niệm gọi là tu luyện có thể siêu xuất nhân gian, thoát khỏi quy luật sinh tử.

Buông bỏ không phải vì yếu đuối, mất mát không nhất định là chuyện đau buồn

Đời người giống như cuộc hành trình, con đường tuy gian nan nhưng cũng không thiếu chi cảnh đẹp cho ta thưởng thức. Khi bạn học được cách quên đi, cuộc sống sẽ không có oán trách, thay vào đó là cảm xúc nhẹ nhàng bình yên, mĩ diệu khôn cùng.

Vì sao Lão Tử biết trước con đường của Khổng Tử không thể thành công?

Khổng Tử đã dành tâm huyết cả đời để thúc đẩy Chu Lễ, nhưng vì sao đến cuối cùng vẫn không thể thực hiện được nguyện vọng của mình? 

KTS Võ Trọng Nghĩa: “Nhiều người nghĩ thất bại mới đi tu tập nhưng đâu phải, giữ giới và hành thiền là việc quan trọng nhất trên đời”

Nhiều người cứ nghĩ đi tu phải như này, như kia. Nhưng ví dụ như tâm tham, phải tới tầng thánh thứ 3 mới cắt đứt được. Rồi tới tầng thánh thứ 4 mới cắt đứt được tâm sân.

Hai đời làm tăng vẫn không thoát khỏi tình duyên nơi trần thế

Quan hệ nhân duyên giữa người với người, đời này tiếp tiếp đời kia, nơi trần thế mênh mông đến thế, nhưng nối tiếp tiền duyên kiếp trước, dù cho xa cách nghìn dặm nhưng cuối cùng họ cũng phải gặp nhau. Trải qua luân hồi hàng nghìn năm có thể vẫn chưa hết được mối tình duyên ấy.

8 tướng mặt của người đàn ông có phúc khí và đáng tin cậy

Những người đàn ông có phần khung lông mày hơi nhô ra ngoài, lông mày dày và rậm thường là những người có suy nghĩ tích cực, gặp khó khăn cũng không chùn bước.

Chỉ vì một tâm xấu này, khiến cả 10 người con đều mắc chứng bệnh kỳ quái

Tưởng Viện có 10 người con trai thì cả 10 đều không được lành lặn, mỗi người đều mắc một chứng bệnh kỳ quái khác nhau. Truy tìm nguyên do, ông mới nhận ra ông bị dính mắc một cái tâm vô cùng xấu. Loại tâm nào mà có thể gây tai họa đến như vậy? Câu chuyện xưa này thực sự là một gậy cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta.

Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí mật điềm xui đến từ cờ đỏ 5 sao

Hai ngày trước, tôi có đến một khu phố người Trung Quốc ở Mỹ công tác, nhân tiện đi gặp một người bạn, và tình cờ được một vị thầy phong thủy tiết lộ bí mật về cờ đỏ 5 sao. Bây giờ tôi xin viết lại câu chuyện, để mọi người cùng tham khảo.

Sét đánh người là chuyện ngẫu nhiên hay đã có an bài?

Một tia sét trung bình sở hữu năng lượng lên tới 300 triệu vôn, nếu bị đánh trúng thì thật khó để hình dung điều gì sẽ xảy ra. Thế nhưng, có phải ai cũng có thể bị sét đánh hay chỉ có một số kiểu người mới bị như vậy?

Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa? (Phần 2)

Mảnh đất Trung Hoa xưa luôn được xưng tụng là xứ “Thần Châu” và người dân Hoa Hạ sống ở đây chính là người được kế thừa trực tiếp nền văn hóa Thần truyền. Bởi vậy, nơi này mãi được chư Thần trông nom và bảo hộ.

Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa (Phần 1)

Mảnh đất Trung Hoa xưa luôn được xưng tụng là xứ “Thần Châu” và người dân Hoa Hạ sống ở đây chính là người được kế thừa trực tiếp nền văn hóa Thần truyền. Bởi vậy, nơi này mãi được chư Thần trông nom và bảo hộ.

Câu chuyện thiền sư Thất Lý gặp đạo tặc

Một hôm Thiền sư Thất Lý đang ngồi đả tọa, một tên tặc khấu cầm dao tiến đến từ phía sau nói: “Mang hết tiền trong tủ ra đây, nếu không ta sẽ lấy mạng ngươi”.

Kỳ nhân Đài Loan tự do ra vào âm phủ kể lại chuyện tai nghe mắt thấy

Làm việc ác sẽ phải xuống địa ngục, đây hoàn toàn là sự thật chứ không phải nói đùa, mọi người đừng chỉ vì không nhìn thấy mà không tin.

Chứng minh của khoa học về thế giới bên kia – P3: “Đo sáng” linh hồn

Nhà khoa học Mỹ Gary E. Chwartz đã sử dụng những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để chứng minh linh hồn tồn tại một cách rõ ràng

Tạo nghiệp quá nhiều, dương gian xuất hiện thương tích, âm gian phải chịu cực hình

Thời nhà Thanh, có câu chuyện kể về một người vì muốn nhanh chóng theo đuổi chức tước, quan vị mà không từ thủ đoạn. Kết quả là, thân thể của ông ta xuất hiện thương tích, chính là do chịu cực hình dưới âm gian.

Ông lão ở Hồ Bắc bị tiểu quỷ bắt nhầm, sau khi tỉnh lại liền khuyên người hành thiện

Những người già vẫn thường nói “Thiện ác tất có báo ứng”, nhưng nhiều người lại thường cho là ngẫu nhiên, chỉ khi “vô tình” được thấy tận mắt thì mới chịu tin vào nhân quả báo ứng, mới biết được tầm quan trọng của tích đức hành thiện.

Phật không nơi nào không tồn tại: Tăng nhân bước ra từ bức tranh Phật

Những chuyện kỳ lạ xuất hiện trên những bức tranh Phật hay tượng Phật từ xưa đến nay đã có rất nhiều, đều là để cảnh tỉnh thế nhân:

Cờ đỏ Trung Quốc bị ném xuống biển, thầy phong thủy tiết lộ bí mật kinh người

Một bậc thầy phong thủy ở nước Mỹ, dưới góc độ phong thủy, đã công bố bí mật đằng sau lá cờ năm ngôi sao của Trung Quốc khiến người ta kinh ngạc.

Việc thiện nào là không thể làm? Bài học từ câu chuyện thiền sư giải cứu ác quỷ

Trong đối nhân xử thế con người cần phải giữ được một trái tim lương thiện, nhưng không phải mọi lòng tốt đều luôn mang tới trái ngọt. Rất nhiều việc thiện nhỏ ngược lại lại ẩn dấu đại hoạ tiềm tàng.

Vì sao lại xuất hiện những người nhớ được tiền kiếp của mình?

Con người khi sinh ra phải bị xóa sạch ký ức, thế nhưng có người vẫn có thể nhớ về tiền kiếp, hầu hết họ đều là do một nguyên nhân nào đó, thường là bởi một tâm nguyện mãnh liệt chưa hoàn thành.

Làm chuyện ác tưởng không ai biết, nhưng quả báo theo sau như bóng với hình

Con người dù cho làm việc thiện hay ác, trời cao đều biết hết. Rất nhiều khi không phải là không bị quả báo, mà là thời điểm chưa tới, nên khiến nhiều người lầm tưởng.

Ngộ sát người tưởng không ai biết, đâu ngờ thiên lý chẳng bỏ sót ai

Xưa nay nợ tiền trả tiền, nợ mạng đền mạng, trời xanh rất rành mạch rõ ràng. Người đang làm, trời đang nhìn, thiên lý chiếu rọi khắp nơi, báo ứng không bỏ sót một ai.

Ác quan mạo phạm Thần tiên, kết cục tự mình chuốc lấy tai họa

Triều đại nhà Đường có một vị quan, tính cách tàn bạo, tham ô tài sản, dùng hình phạt nghiêm khắc với dân. Ông ta từng bị Thần tiên trách cứ, nhưng bản tính không đổi, cuối cùng tự mình chuốc lấy tai họa.

Tại sao thầy phong thủy không thể làm cho mình trở nên giàu có?

Trong ngôn từ và hành động của một người đều bao hàm tương lai của họ. Bởi vậy, khi hành động hay ăn nói thì luôn phải tích đức, lúc đó không cần phải bói quẻ hay xem phong thuỷ, phúc báo tự đến.

Nhà sư Thái Lan qua đời 2 tháng, thân thể bất hoại, gương mặt vẫn giữ nụ cười

Sau khi nhà sư Luang Phor Pian mất hơn 2 tháng, các đệ tử thay áo choàng cho ông thì vô cùng bất ngờ vì thấy thi hài ông vẫn còn nguyên vẹn,

Con người bẩm sinh đã có “công năng đặc dị”, chỉ là vô tình bị lãng quên

Con người từ lúc sinh ra đã có rất nhiều “công năng đặc dị”, chúng vốn là bản năng của cơ thể người. Nhưng vì khoa học phát triển, nên người ta dần dần quên đi việc sử dụng bản năng này.

Người vô thần gặp chuyện linh dị, mới thấy chuyện tâm linh không thể khinh nhờn

Người ta vẫn nói: “Trên đầu 3 thước có thần linh”, nhưng rất nhiều người vô thần lại không tin, cho đó là điều mê tín. Tuy vậy, có những điều tồn tại một cách khách quan, nằm ngoài khả năng nhận thức của con người.

Thanh kiếm đâm xuyên đá: Phép màu cứu rỗi cuộc đời một thánh nhân

Bên trong tu viện Montesiepi cổ kính tọa lạc ở một ngôi làng nhỏ thuộc vùng Tuscany xinh đẹp nhất nước Ý, có một thánh tích kỳ lạ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều công chúng cũng như giới nghiên cứu khảo cổ nhiều năm qua. Đó là thanh kiếm cắm chặt trong đá của thánh San Galgano.

Nguyễn Đức Cần: Lương y siêu phàm mà khoa học vẫn chưa thể lý giải

Những thông tin kỳ lạ nhưng cũng vô cùng chân thực về lương y Nguyễn Đức Cần (1909 - 1983) - một người có khả năng trị bệnh siêu phàm.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: 'Độ ta không độ nàng' tác hại gấp 8 lần nguyên tác

Thượng tọa Thích Nhật Từ đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản dịch Độ ta không độ nàng. Theo đó, vị này đã đưa ra những quan điểm về tác hại của ca khúc đang 'gây bão' trong thị trường nhạc Việt hiện nay.

Đạo Đức Kinh: Người có tâm tính tốt đều có 4 phẩm đức này

Đối mặt với cùng một sự tình, đứng từ các góc độ khác nhau sẽ có các thái độ khác nhau, mà từ thái độ khác nhau, sẽ hình thành nên những cuộc đời khác nhau. Cuốn Đạo Đức Kinh của Lão Tử sẽ giúp chúng ta hiểu thái độ cần có của đời người.

7 ngày tới: 3 con giáp may mắn, công việc thuận lợi, tiền bạc trên trời rơi xuống tiêu không hết

Tuần mới tử vi chỉ rõ 3 con giáp này sẽ may mắn phát tài kiếm tiền dễ dàng, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Xóa bỏ ngày 7 nối ruồi đại hung này kẻo cả đời nghèo hèn

Có một số nốt ruồi mang ý nghĩa cực xấu, khiến cho bạn liên tiếp gặp xui xẻo, chuyện tình cảm thất bại, liên tục gặp phiền toái... Vậy nên nếu chị nào sở hữu nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thì nên cân nhắc xóa đi để hóa giải vận xui nhé!

Phụ nữ U30 có nét tướng này, chắc chắn thành sếp lớn, giàu vô đối

Nhiều người phụ nữ không thích mũi tròn to vì cảm thấy khuôn mặt sẽ bị thô hơn. Nhưng thật ra đây lại là nét quý tướng ít người có được.

1 / 33 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 20 ... Cuối Cuối