Trang Chủ >

Tâm Linh & Nhân Tướng Học

Nhân sinh vô thường, con người liệu có cách nào tránh được tai họa?

Người xưa có câu: “Trời cao có đức hiếu sinh”, trước khi một thảm họa xảy ra, ông Trời thường sẽ thông qua một số người, một số sự vật để đưa ra lời cảnh báo, điểm hóa cho con người cách để tránh tai họa. Trong lịch sử nhân loại đã lưu truyền rất nhiều những câu chuyện tương tự, cũng là để cảnh tỉnh cho hậu thế.

Người đàn ông trốn được quỷ sai, tự mình lựa chọn đầu thai chuyển kiếp

Hiện nay, trong thời đại mà thuyết vô Thần tràn ngập thì rất nhiều hiện tượng tâm linh lại xuất hiện, còn phản ánh một cách hết sức chân thực đến thế giới chúng ta. Một trong số đó chính là hiện tượng luân hồi chuyển kiếp.

Kỳ nhân đi lại giữa 2 cõi âm dương, triển hiện thần thông để cảnh tỉnh nhân thế

Trên thế giới có không ít người sở hữu năng lực siêu thường, có thể ra vào Âm giới, Thiên giới, nhìn thấy những điều người khác không thấy. Những người này dường như có một sứ mệnh chung, đó là thông qua những tiên đoán mà cảnh tỉnh thế nhân.

Thắp hương thề độc trước quỷ Thần, để rồi nhận kết cục bi thảm vì bội tín

Từ xa xưa, cổ nhân đối đãi với thệ ước là vô cùng thận trọng, bởi lời thề vừa thốt ra miệng thì đều được trời đất quỷ thần chứng giám. Nếu như thái độ ngôn hành không phù hợp với lời thề ấy, nhất định sẽ rước lấy tai họa.

Chuyện ly kỳ tại Cửu Môn Khẩu, cho thấy sức mạnh vô cùng của thiện tâm

Thế giới còn quá nhiều điều huyền bí mà con người không thể nào giải thích cho được. Đặc biệt, không ít những người với tư tưởng vô thần đã có hành vi mạo phạm tới thế giới tâm linh, cuối cùng đã phải nhận hậu họa. Dưới đây là một câu chuyện được người trong cuộc kể lại.

Năm 2021 là năm khủng khiếp nhất đối với nhân loại? Nhà tiên tri cũng cảm thấy sợ hãi

Jessica Adams là một nhà chiêm tinh người Anh, nhờ dự đoán thành công sự bùng phát của đại dịch COVID-19 năm 2020 mà trở nên nổi tiếng. Bà còn có nhiều dự đoán đáng chú ý khác, một số đã ứng nghiệm, một số còn chờ thời gian kiểm nghiệm.

Cậu bé thú nhận kiếp trước từng giết vợ, kiếp này phải mang dị tật trên thân

Một cậu bé hơn 2 tuổi ở Sri Lanka đã thú nhận mình chính là người chú ruột đã qua đời đầu thai. Vì kiếp trước từng giết người vợ mới cưới, nên kiếp này phải mang dị tật trên thân. Sự việc đã làm cả gia đình một phen chấn động.

Hơn 1.400 người chết trong vụ cháy thuyền muối Nghi Chinh rốt cuộc đã đi đâu?

Vào năm Càn Long thứ 36, đội thuyền vận chuyển muối tại huyện Nghi Chinh, tỉnh Giang Tô đã bị bốc cháy, 130 chiếc thuyền bị thiêu rụi, hơn 1.400 người bị chết cháy và chết đuối. Vài năm sau đó, có người từng chết đi sống lại đã kể lại tình huống của những thuyền viên này.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ: “Làm thế nào để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh tiếp theo?”

Vào ngày 3/6/2021, thần đồng tiên tri 15 tuổi người Ấn Độ Abhigya Anand đã công bố video mới nhất với tiêu đề: “Làm thế nào để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh tiếp theo?”. Đây chính là điều mà rất nhiều người đang chờ đợi.

3 mẩu chuyện cho thấy “phú quý do trời”

Đa số người xưa đều tin vào số phận. Họ giảng rằng: "Sinh tử hữu mệnh, phú quý tại thiên"...

Cô bé 2 tuổi khiến mẹ kinh ngạc khi nhớ rõ kiếp trước là thú cưng của mẹ

Trên thế giới từng có những trường hợp trẻ em nhớ được tiền

Thiên cơ ẩn trong các từ liên quan đến COVID-19, chỉ ra con đường thoát thân cho nhân loại

Một số danh từ xuất hiện trong đại dịch COVID-19 được phát hiện ẩn chứa khải thị của Thần. Đặc biệt là những từ tiếng Hán, vốn được lưu truyền là do Thần cấp cho con người, ẩn chứa nội hàm thâm sâu, và đôi khi mang theo cả thiên cơ.

Bạn có biết: Các nhân vật thời Tam quốc đều có ân oán tiền kiếp với nhau?

Chúng ta không còn lạ gì với câu chuyện về ba nước Ngụy – Ngô – Thục tranh hùng, làm thành thế chân vạc, chia ba thiên hạ được miêu tả trong tiểu thuyết “Tam quốc diễn nghĩa” . Đây cũng là thời đại có thật trong lịch sử Trung Quốc. Tuy nhiên, đằng sau cục diện tam quốc lưu truyền thiên cổ này còn có mối quan hệ nhân quả, báo ứng mà ngày nay ít người biết đến…

Thần tích của nghệ nhân xưa: Rồng đất hóa thành thật, Thần Tiên bước ra từ trong tranh

Trong quan niệm truyền thống, người xưa cho rằng văn hóa nghệ thuật chân chính là do Thần truyền cấp cho con người, bao gồm cả hội họa, điêu khắc, viết chữ… Vì do Thần truyền, nên khi người nghệ nhân, họa sĩ có tín ngưỡng vào Thần Phật, tâm ý thuần chính, kết hợp tài năng thiên bẩm của họ, thì có thể sáng tạo ra những tác phẩm không chỉ có giá trị thưởng thức rất cao, mà thậm chí còn có thể biến hóa thành thật, lưu lại Thần tích cho hậu thế.

Đại dịch COVID-19 bùng phát nhưng ‘Trời không tuyệt đường người’

Đại dịch COVID-19 đã lấy đi sinh mạng của hơn 3,3 triệu người trên thế giới (con số này chưa bao gồm Trung Quốc vì không thống kê được con số thực tế ở quốc gia này). Nhiều người bị nhiễm dịch ngay cả khi đã tiêm vắc-xin, virus thì liên tục biến đổi, người chết tăng lên hàng ngày. Tuy nhiên, trong thảm cảnh này ông Trời vẫn chừa cho con người một con đường sống…

Diêm vương tiết lộ khi nào kẻ xấu sẽ phải nhận quả báo

Có một câu nói mà hiện nay người ta vẫn thường nhắc đến: “Người tốt sống không thọ, người xấu sống ...

Cóc 3 chân – Kim Thiềm là ác thú thời thượng cổ, ai mới có thể khiến nó phun ra tiền?

Hiện nay đi đến đâu chúng ta cũng dễ bắt gặp hình ảnh Kim Thiềm (cóc 3 chân) được đặt trang trọng t...

Người đàn ông bị ‘khẩu nghiệp quật’ vì đặt điều nói xấu người khác

Người xưa mở miệng nói chuyện, cầm bút viết chữ thì đều không nói về ưu khuyết điểm của người, khôn...

Ăn mặc lôi thôi, lời nói khó hiểu, tưởng là người điên hóa ra cao nhân

Trong lịch sử có nhiều nhân vật có biểu hiện không giống người thường, nhưng họ lại tồn tại những khả năng mà con người có muốn cũng không được. Lời họ nói ra người khác cũng không lý giải được nhưng sau đó mới vỡ lẽ vì chúng đều ứng nghiệm.

Xem bói biết sẽ chết vì tai nạn máy bay, đóng cửa ở nhà nhưng vẫn không thoát

Thuật bói toán từ xưa đến nay luôn toát lên vẻ Thần bí. (Ảnh qua Soundofhope)

Hiểu về phong thủy: Không phải cứ nhà cao cửa rộng là tốt

Theo quan niệm trong phong thủy, nhà rộng mà ít người ở thì ngôi nhà đó được xem là không cát lợi, điều này là có nguyên nhân của nó.

Cổ nhân dạy con: Cung kính khiêm nhường, tu thân tích đức mới thành tựu đại nghiệp

Dạy con là việc trọng đại đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Cổ nhân giảng:

Thiên võng khôi khôi, sơ nhi bất lậu: Cha mẹ hại người khiến con nhận quả báo

“Tích thiện chi gia, tất hữu dư khánh; tích bất thiện chi gia, tất hữu dư ương”

Thanh quan hiểu Đạo giữ tiết tháo, nhất mực liêm khiết lưu truyền tiếng lành vạn đời sau

Người xưa thường răn dạy con cháu phải “hành thiện tích đức”, dân gian cũng có câu rằng “có đức mặc sức mà ăn”, chính là nói người làm nhiều việc tốt thì sẽ tích được đức, có đức thì tất sẽ có phúc. Người đại đức chẳng những mang đến vinh diệu cho bản thân mà còn khiến bạn bè thân quyến hưởng lợi, thoát khỏi tai ương, hậu nhân cũng nhờ đó mà đắc công danh phú quý.

Giật mình với khả năng “đoán đâu trúng đó” của ‘The Simpsons’

Những năm gần đây, bộ phim hoạt hình “The Simpsons” của Mỹ đã trở nên nổi tiếng với khả năng “đoán đâu trúng đó” tài tình của mình.

Cô gái tự tử bất thành kể về những gì đã nhìn thấy sau trải nghiệm cận tử

Chết có phải là kết thúc? Đã có khoảng 350 triệu người trưởng thành, cũng như trẻ em trên thế giới từng trở về từ cõi chết, kể lại vô số những trải nghiệm mà họ gặp được. Trong đó có cả những người tự sát nhưng bất thành, sau đó họ đã trải qua những trải nghiệm cận tử đáng nhớ, mà sau khi tỉnh lại đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ. Và Angie Fenimore chính là một ví dụ cho trường hợp như thế.

Ông Trump được đọc giả Epoch Times bầu chọn đứng đầu top ​​5 tổng thống Mỹ được yêu thích nhất

Ông Trump được đọc giả Epoch Times bầu chọn đứng đầu top ​​5 tổng thống Mỹ được yêu thích nhất

Điều gì chờ đón nhân loại năm Tân Sửu? Xem các nhà tiên tri gieo quẻ đoán mệnh đầu năm

Trong năm 2020, nhân loại đã phải đối mặt với quá nhiều biến cố, từ đại dịch hoành hành, kinh tế suy thoái, cho đến việc nước Mỹ rơi vào hỗn loạn, v.v. Vậy tương lai nào đang chờ đợi chúng ta trong năm Tân Sửu? Liệu Covid-19 có được khống chế hay không? Và nền kinh tế thế giới có được phục hồi? 

Bí ẩn: Cung nữ hồi sinh sau 300 năm và câu chuyện chấn động tâm can dành cho hậu nhân

Mặc dù đối với nhiều người hiện đại, chuyện người đã chết rất nhiều năm có thể sống lại dường như thật viển vông và khó tin, nhưng điều này lại là sự thật.

Nostradamus từng tiên tri chính xác về Mike Pence và cuộc bầu cử Mỹ

Ngày 6 tháng 1 vừa qua, Phó tổng thống Mike Pence đã tuyên bố Joe Biden giành được 306 tấm phiếu của đại cử tri và được đắc cử tổng thống Mỹ. Trước và sau cuộc bỏ phiếu lần này, phó tổng thống Pence luôn ở trong vị trí tâm bão, rất nhiều bạn bè của phe bảo thủ gửi gắm hy vọng rằng Pence có thể hủy bỏ sự công nhận đối với kết quả bầu cử lần này, nhưng cuối cùng Phó tổng thống Pence lại cho rằng bản thân ông không có quyền lực đó…

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát: Địa Ngục sẽ dành hình phạt nào cho kẻ gian lận?

Kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ vừa qua đã khiến rất nhiều người dân trên toàn thế giới phẫn nộ bất bình, khi kẻ không đủ năng lực nhờ các thủ đoạn gian lận và trá ngụy mà chiến thắng, còn người có đủ tài đức thì bị vu khống và không thể phát huy năng lực. Tuy nhiên, bất kể việc gì ở thế gian cũng không thể lừa dối Trời cao, cả văn hóa phương Đông và phương Tây đều khẳng định điểm này.

G.S Chương Thiên Lượng: “Đại tái thiết” sẽ khiến thiên hạ đại loạn, lối thoát cho nhân loại nằm ở đâu?

Nhiều người nghĩ rằng, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Joe Biden. Nhưng theo các nhà phân tích, đặc biệt là các giám mục chân chính, cuộc chiến khốc liệt giữa tà và ác vẫn chưa kết thúc. Những gì con người thấy được chỉ là biểu hiện bề mặt mà thôi. 

Thái hậu Bhutan mơ thấy tiền kiếp, bồi hồi trở về chốn cũ

Năm gần 40 tuổi, bà bắt đầu có những giấc mơ liên tục lặp lại. Khiến mỗi khi tỉnh dậy, bà luôn cảm thấy một nỗi buồn sâu thẳm, nước mắt lăn dài trên gương mặt

Người chăm sóc sức khỏe cho Giáo hoàng chết vì COVID-19

Bác sĩ riêng của Đức Giáo hoàng Francis, ông Fabrizio Soccorsi, vừa qua đời ở tuổi 78 vì các biến chứng sức khỏe do COVID-19, theo tờ L’Osservatore Romano của Vatican.

Nostradamus tiên tri: Gian lận bầu cử Mỹ soán quyền, tiết lộ kẻ chủ mưu

Trong “Thư gửi Henry II”, có một đoạn trong đó miêu tả chi tiết về gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ, sau bốn thế kỷ, lời tiên tri được công bố, giống như bóc ra một cái kén, để mọi người nhìn thấy nó hoàn toàn!

New York: Sao băng phát nổ đúng lúc TT Trump đang phát biểu – phải chăng là điềm báo từ thiên thượng?

Gần như là cùng lúc Trump đang phát biểu, trên bầu trời bang New York bỗng nhiên phát ra một tiếng nổ rất lớn. Một sao băng lớn phát nổ trên không trung, tạo ra những tia sáng chói mắt cực mạnh…

Nhà chiêm tinh Ấn Độ dự báo: TT. Trump sẽ đảo ngược thế cuộc và giành chiến thắng ngay đầu tháng tới

Nhà chiêm tinh đã sử dụng thuật “Chiêm tinh Vệ Đà” để dự đoán việc tái đắc cử của ông Trump. Thông tin phân tích của ông được đăng tại tài khoản “Vijay Jyotish” trên Twitter. Tại tài khoản này cũng cho thấy nơi cư trú của ông được ghi là California, Hoa Kỳ…

Thiên cơ ẩn sau cái tên Joe Biden: Con Rắn trong Kinh Thánh đang trở lại hoạ loạn thế gian

Người Á Đông tin rằng tên của một người sẽ gắn liền với tính cách và vận mệnh cả đời của người đó. Trong cuộc chiến chưa có hồi kết giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ 2020 là Donald Trump và Joe Biden, cái tên của họ đã tiết lộ thiên cơ đáng kinh ngạc…

Đại chiến Chính – tà: Vua của các vị vua đang bài binh bố trận trợ giúp Trump (Kỳ 2)

Trong cuộc tranh cử ngôi vị Tổng thống Mỹ 2020, đương kim Tổng thống Trump đã dùng kinh nghiệm hơn 70 năm cuộc đời để nói với thế giới, người có đức tin sẽ là người như thế nào. Và Đại gia Biden cũng đã dùng kinh nghiệm hơn 70 năm cuộc đời của mình để chứng minh cho thế giới thấy sự suy đồi của đạo đức cuối cùng sẽ như thế nào…

Biden 666 và Trump 777: Sự trùng hợp ngẫu nhiên hay ẩn chứa huyền cơ?

Về sự đối đầu giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ 2021 là ông Joe Biden và đương kim tổng thống Donald Trump, gần đây đã xuất hiện những phân tích thú vị liên quan tới Kinh Thánh. Trong đó, một người gắn với con số 666 – số của quỷ Satan; còn một người liên hệ với số 777 – số tượng trưng cho sự hoàn mỹ của Thiên Chúa.

Sau tia sét nhóm du khách hoảng hồn khi thấy nhiều cung nữ bí ẩn đi bộ tại hành lang Tử Cấm Thành

Sự kiện kỳ bí diễn ra từ năm 1992 được rất nhiều người chứng kiến và nhanh tay chụp lại, nhưng sau gần 30 năm vẫn chưa có lời giải đáp xác đáng.

1 / 36 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 22 ... Cuối Cuối