Yu Dương bị "ném đá", Huỳnh Anh gây choáng với mái tóc dài

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 05:43:26

Khi vừa công bố loạt tạo hình đầu tiên của 3 nhân vật chính, phim ngắn Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt liên tục nhận được các ý kiến trái chiều từ fan từng xem bộ phim này.

Ngoại trừ Sát tỷ, do Huỳnh Anh thủ vai được đánh giá ổn, còn lại hai diễn viên Tiểu Cốt - Yu Dương và Bạch Tử Hoạ - Hà Trí Quang đều bị chê tơi tả.

Tạo hình bắt mắt của Huỳnh Anh trong phim Hoa Thiên Cốt bản Việt.

Nhiều khán giả cảm thấy “thất vọng” khi hình tượng sư phụ - Tiểu Cốt bị phá vỡ bởi diễn viên “quá xấu”. Hà Trí Quang không có nổi một chút khí chất tiên thượng hay vẻ “lạnh như băng” của sư phụ.

"Tiểu Cốt Yu Dương mặt quá ác, không có chút ngây thơ nào, nếu hoá Yêu Thần thì quả thật rất hợp nhưng khi chưa hoá thần thì đúng thật là quá khác so với bản gốc"

Hình ảnh bị chê thậm tệ của Yu Dương.

Bạch Tử Hoạ - Hà Trí Quang

Yu Dương còn bị khán giả “khuyên” cô nên đóng vai Nghê Mạn Thiên hoặc Thượng Huân Tiên Tử thì thích hợp hơn.

Bên cạnh đó, nhiều fan công tâm cho rằng, mọi người đang quá tập trung so sánh dàn diễn viên của 2 phiên bản, trong khi mỗi diễn viên lại có một khí chất khác nhau.

Tạo hình của bộ 3 nhân vật chính.

Xét về diễn xuất, thì Huỳnh Anh – Hà Trí Quang – Yu Dương hoàn toàn không có gì đáng lo. Chưa kể kịch bản của phim ngắn Hoa Thiên Cốt bản Việt còn có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của dàn diễn viên nhí “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”.

Trước đó, bộ phim Hoa Thiên Cốt bản Việt từng gây sốt trong cộng đồng mạng bằng việc tổ chức casting quy mô lớn, có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi.

Phía Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh việc mang tới 1 phiên bản đặc biệt và thú vị không kém phiên bản gốc của bộ phim này.

Chia sẻ Facebook
loading...