Youtuber nổi tiếng lên tiếng xin lỗi sau khi bị 'ném đá' miệt thị body shaming các diễn viên trong MV của Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ Facebook
15/07/2019 16:10:18

Sau nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng thì nam youtuber nổi tiếng Cris Phan đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Cris Phan là một youtuber nổi tiếng, có quen biết rộng với nhiều nghệ sĩ Việt và sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi.

Cách đây không lâu, khi MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP ra mắt, Cris Phan đã quyết định làm một clip hài hước và đưa ra những nhận xét khi lần đầu xem MV này.

Trong clip, Cris Phan gây bức xúc khi dùng những từ ngữ như "trái cây ta, trái mướp, tới bụng luôn đó" để chê bai vòng một của một số diễn viên nữ trong MV "Hãy trao cho anh". Thậm chí, anh còn miêu tả hai nữ diễn viên là trái mít, và trái sầu riêng. "Trái mít này đóng MV mà không chịu giảm cân", youtuber này bình luận.

Clip này của Cris Phan bị chỉ trích về miệt thị body shaming và dùng nhan sắc, thân thể của phụ nữ để bàn luận.

Cris Phan dùng những từ ngữ chưa phù hợp để bàn luận về cơ thể của các diễn viên trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng MTP


Cư dân mạng cho rằng Cris Phan kém duyên, lấy body người khác ra làm trò vui.


Ngay sau đó, youtuber này đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: "Lời nói đầu tiên cho Cris xin lỗi mọi người trước nhé vì chuyện reaction MV nhưng lại kém duyên.


Chuyện là trước giờ tính Cris thì hay trêu ghẹo các bạn, từ bạn trai tới bạn gái trong tất cả các reaction của mình, những bạn nào coi lâu cũng sẽ thấy điều này, video reaction đầu tiên cách đây 3 năm trước mình cũng trêu trêu vậy thôi chứ không có ý gì bodyshaming hay chửi rủa đâu, dù sao cũng xin lỗi mọi người vì đã nói như vậy ạ!


Tất cả mọi reaction của Cris, Cris cam kết là đã qua xin phép bản quyền của ca sĩ hoặc ông ty quản lí, hoặc Network đang giữ bản quyền bài hát, Cris làm xong trước khi xuất bản đều được duyệt qua rồi mới không khai đến các bạn khán giả.


Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc qua những dòng này. Cảm ơn tất cả những góp ý về cho Cris để Cris cải thiện sản phẩm của mình hơn, từ giờ Cris sẽ không trêu ghẹo như thế nữa để lỡ mọi người hiểu lầm Cris ác ý bodyshaming người khác. Chân thành xin lỗi tất cả các bạn khái giả, mong mọi người đừng giận Cris nha".


Youtuber Cris Phan lên tiếng xin lỗi.

Chia sẻ Facebook
loading...