Youtuber nhí Hàn Quốc quay trộm cảnh tế nhị của mẹ mình để câu view

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 22:12:09

Youtuber nhí Hàn Quốc quay trộm cảnh tế nhị của mẹ mình để câu view

Không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc đang rất chuộng làm vloger, youtuber. Bên cạnh người lớn thì các em nhỏ lứa tuổi học sinh cũng đã cực thành công với các kênh Youtube riêng để 'kiếm tiền'.

Tất nhiên khi làm Youtube mà muốn có doanh thu thì cần phải đạt được những mục tiêu lớn về lượng view, người theo dõi... Rõ ràng có nhiều người chia sẻ video và lượng sub lớn thì kênh sẽ nổi tiếng hơn. Để tăng tính hấp dẫn cho mình, nhiều youtuber nhí đã nghĩ ra phương pháp quay vlog về cuộc sống hàng ngày của... mẹ mình với rất nhiều cảnh tế nhị riêng tư để câu view.

Tình trạng này được kênh truyền hình MBC News đăng tải gần đây, khi chiêu trò quay lén mẹ này đã trở thành một trào lưu đáng báo động tại Hàn Quốc. Nhiều youtuber trẻ tuổi đã đăng tải video về hoạt động của mẹ mình như làm việc nhà, đi chợ, đi ngủ... thậm chí cả thay quần áo và tế nhị hơn nữa cũng bị quay lén lại. Những bà mẹ hầu như không biết mình đã trở thành nạn nhân bị rình mò và xuất hiện trên kênh Youtube của con.

Dễ dàng kiểm chứng các đoạn video này bằng cách lên Youtube và gõ cụm từ "quay lén mẹ" bằng tiếng Hàn thì sẽ xuất hiện "một rổ", không ít vlog kiểu này đã có số lượt xem lên tới 100.000.

Đại đa số các đoạn video đều không để hở quá nhiều, nhưng chúng thực sự là 'rình mò' trái phép và vô cùng phàn cảm. Ngay cả nạn nhân cũng không biết, không đồng ý trước việc đưa cảnh sinh hoạt của mình lên mạng internet. Hành động hành rõ ràng là vi phạm nghiệm trọng quyền riêng tư!


Mức độ phổ biến của các video dạng này đang trở thành trào lưu tại Hàn Quốc và thực sự rất đáng quan ngại. Thậm chí có youtuber còn hứa hẹn sẽ có cảnh nóng của mẹ mình khi tuyên bố là chỉ cần mức theo dõi tăng cao lên mức nhất định sẽ công khai clip quay trộm vòng 3 của mẹ .

Hành động này thực sự rất nghiệm trọng và nhiều người dân đang kêu gọi chính phủ Hàn Quốc chú ý đến vấn đề trên để đặt ra các quy định phù hợp cho trẻ vị thành niên khi sử dụng Youtube, tránh gây ra những tác động tiêu cực trong xã hội.

Chia sẻ Facebook
loading...