Youtuber chết trên siêu xe đúng sinh nhật

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 09:34:04

MỹYoutuber 25 tuổi Corey La Barrie ngồi ở ghế phụ chiếc McLaren 600LT và tử vong khi siêu xe đâm vào biển báo đúng sinh nhật 12/5 ở North Hollywood.


Tai nạn tại góc phố Hoston và đại lộ Carpenter ở North Hollywood vào khoảng 21h39 hôm 12/5. Ngày hôm đó, La Barrie - một người có phong cách hài hước với hàng trăm nghìn người dõi theo trên các kênh YouTube -  vừa tròn 25 tuổi.

Chiếc McLaren nằm cạnh một cây lớn, nắp cốp mở toang. Bên cạnh là tài xế của siêu xe, ngồi trên xe đẩy. Ảnh: Rick McClure/Los Angeles Daily News

Người điều khiển siêu xe khi đó là nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva, bạn thân của La Barrie. Cảnh sát cho biết, xe chạy tốc độ cao rồi mất lái, lao khỏi đường đi, đâm vào một biển Stop và một cây tại góc đường. Silva xuống xe và cố bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng bị một số người dân giữ lại.

Cả Silva và La Barrie được đưa tới bệnh viện, nơi YouTuber không thể qua khỏi. Silva không bị thương nặng. Nghệ sĩ xăm hình sau đó bị cáo buộc tội giết người, nộp 200.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Biển báo dừng bị đâm đổ bên cạnh tường bao bằng đá và một cây lớn. Ảnh: Rick McClure/Los Angeles Daily News


Chiếc McLaren 600LT trang bị động cơ  3.8 V8 tăng áp kép, công suất 600 mã lực. 600LT phát triển từ "người anh em" 570S nhưng trọng lượng nhẹ hơn, động cơ mạnh mẽ hơn và thiết kế khí động học tối ưu. Những cải thiện so với 570S giúp xe mạnh thêm 30 mã lực.

Góc đường nơi xảy ra tai nạn, nơi giao giữa phố Huston (phải) và đại lộ Carpenter. Ảnh: Google Maps


Mỹ Anh (Theo The Mercury News )

Chia sẻ Facebook
loading...