Yoo Yeon Seok dứt tình với mỹ nữ để yêu Kang Sora

Chia sẻ Facebook
19/06/2015 12:21:23

Trong tập 11 của "Warm and Cozy", Gun Woo (Yoo Yeon Seok) đã dứt tình với Mok Ji Won và bày tỏ rằng anh thích Lee Jung Joo (Kang Sora).

Warm and Cozy

Warm and Cozy tập 11: Jung Joo nằm lên bàn quyến rũ Gun Woo

Trong tập này, một nhân vật mới đã xuất hiện là mẹ của Lee Jung Joo (Kang Sora). Bà tìm đến Warm and Cozy và khóc như mưa khi gặp cô. Mẹ Jung Joo còn khuyên cô nên lấy lại số tiền đặt cọc 50 triệu won từ Baek Gun Woo(Yoo Yeon Seok), sau đó bà sẽ cho cô thêm tiền để mua cửa hàng mới. Ngỡ rằng được gặp lại người mẹ giàu có, cuộc sống sẽ đỡ vất vả hơn, Jung Joo cũng quyết "dứt tình" với Gun Woo để chuyển khỏi Warm and Cozy.

Thế nhưng cuộc đời không như là mơ khi Gun Woo phát hiện ra mẹ của Jung Joo không giàu như cô tưởng, ngược lại còn đang gặp chuyện khó khăn. Chính anh đã bí mật giúp đỡ bà và giấu Jung Joo mọi chuyện. Nhưng rồi nhờ cô nàng lắm chuyện Mok Ji Won, Jung Joo đã tới gặp mẹ và biết sự thật. Lúc này, cô càng cảm thấy có lỗi với Gun Woo và đi uống rượu để giải sầu.

Về phía Gun Woo, sau nụ hôn với Jung Joo, anh bắt đầu nhận ra tình cảm thật sự của mình. Khi Mok Ji Won thẳng thắn bày tỏ tình cảm với anh thì cũng là lúc trái tim Gun Woo đã thật sự hướng về Jung Joo. Khán giả được dịp hả hê khi trong tập 11, Gun Woo phũ phàng từ chối tình cảm của Ji Won và nói rằng hiện tại, anh chỉ quan tâm đến Jung Joo mà thôi. Cuối cùng, Gun Woo bỏ lại Mok Ji Won bẽ bàng và đi tìm Jung Joo.

Warm and Cozy tập 11: Gun Woo phũ phàng từ chối Mok Ji Won, nói yêu Jung Joo

Mok Ji Won bẽ bàng vì bị Gun Woo "bỏ rơi"

Gương mặt thất tình tội nghiệp của trưởng ấp khi nhìn Jung Joo trong vòng tay Gun Woo

Tập 11 Warm and Cozy kết thúc bằng cảnh Gun Woo đưa Jung Joo lên giường ngủ sau khi cô đã say mèm. Anh nói với Jung Joo rằng anh đã soạn thảo một bản hợp đồng mới cho 2 người. "Tôi sẽ cho cậu Warm and Cozy" - anh nói và lồng tay mình vào tay Jung Joo, sau đó hôn lên ngón tay cô - "và cả cái này nữa, cậu có thể có nó!". Khi đó, hai bàn tay của họ tạo thành biểu tượng hình trái tim, ý nói rằng Gun Woo sẽ trao trái tim mình cho Jung Joo.

Ngoài ra, tập 11 của Warm and Cozy cũng chứng kiến sự hòa hợp trở lại của cặp đôi chàng giám đốc Jung Geun và nữ thợ lặn Hae Sil. Tuy nhiên, giông tố lại sắp ập đến khi người cha vắng mặt nhiều năm của Gun Woo quay trở lại. Theo những gì mà kịch bản hé lộ, người cha này chính là người đã gây ra tai nạn khiến chồng cũ của Hae Sil qua đời. Còn Hee Ra, chị của Gun Woo thì lo lắng rằng nếu cha Gun Woo trở lại, cậu chắc chắn sẽ bỏ đi.

Warm and Cozy tập 11: Jung Geun lo lắng vì Hae Sil gặp tai nạn trên biển

"Warm and Cozy" tập 12 Preview

Nhân vật cha của Gun Woo xuất hiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đảo lộn trong những tập tiếp theo của "Warm and Cozy"Những hình ảnh mới được hé lộ của cặp đôi Gun Woo - Jung Joo trong tập tiếp theo

Chia sẻ Facebook
loading...