Yasuo, Vayne, Riven và Vi sẽ có trang phục Robot Siêu Khủng

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 15:15:29

Cộng đồng game thủ đã có những đồn đoán về việc những vị tướng nào tiếp theo sẽ được Riot đưa vào Dự Án Robot. Rất nhiều cái tên được đưa ra và thậm chí, chúng ta còn thấy được những bản fan art tuyệt đẹp cho các trang phục Robot này. Nổi bật trong số đó chính là Yasuo, Vayne, Riven và Vi...


Như các bạn đã biết, tâm điểm của Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm nay chính là việc Riot Games cho ra mắt 3 bộ trang phục tuyệt đẹp về Máy Móc và Robot là Mecha Zero Sion, Program Lissandra và Program Soraka.

Mecha Zero Sion.

Và quả thật, Riot Games luôn thổi hồn sáng tạo của mình vào những trang phục, khoác lên mình những vị tướng của mình các bộ cánh cực kỳ lỗng lẫy và độc đáo. Và nếu bạn là fan của những bộ phim bom tấn như Transfomers, Star War,.. thì Mecha Zero Sion hay Program Lissandra sẽ đem cho bạn những xúc cảm cực kỳ tuyệt vời và thích thú. Tuy nhiên, đội hình của nhóm skin Robot mới chỉ có 2 thành viên là Program Lissandra và Program Soraka ở thời điểm hiện tại.

Mới chỉ có 2 trang phục thuộc dự án Robot.


Vanye Robot

Vayne Robot.

Mặc dù được đánh giá là khá khó chơi, thế nhưng cũng nhờ đó mà Vayne là 1 trong những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại. Lối chơi tấn công, hổ báo đầy quyến rũ của Vayne đã giúp cô nàng này luôn tạo ra những highlights để đời. Rất nhiều người chơi nổi tiếng như Hi am Gosu, Piglet, Imp đã đem cảm hứng chơi Vayne đến cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

1 Fanart về skin Vayne Robot.

Quả thật, nếu Thợ Săn Bóng Đêm được Riot Games làm cho bộ trang phục Robot. Đây quả thực sẽ là 1 tin mừng đối với những fan hâm mộ của Vanye. Hơn nữa, bộ trang phục này chắc chắn sẽ "ăn đứt" và đưa những bộ trang phục Đồ Long, SKT T1 chìm vào quên lãng.


Riven Robot

Cũng giống như Vayne, Riven là 1 trong những vị tướng đấu sĩ được gamer Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng sử dụng trên Đấu Trường Công Lý. Mặc dù thời gian gần đây, cô nàng này bị out meta và không còn có được những hiệu quả như trước. Thế nhưng với bộ kỹ năng cơ động, lối chơi đầy cuốn hút, Riven là 1 vị tướng cực kỳ đáng chơi thời điểm hiện tại.

Sẽ thế nào nếu Riven Robot được ra mắt?

Những đấu sĩ khác có thể sánh vai cùng với Riven ở độ hot như Yasuo, Master Yi, Zed hay thậm chí là Fiora đều đã được Riot Games làm cho những bộ trang phục Siêu Phẩm cực kỳ lộng lẫy. Còn về Kẻ Lưu Đày, mặc dù cô đã được Riot Games tạo dành cho skin Riven Giả Lập. Nhưng dường như bộ skin này vẫn hơi "tù", không đáp ứng được sự mong đợi của fan hâm mộ. Hi vọng rằng, Riven Robot sẽ là trang phục tiếp theo mà Riot Games đem đến cho cựu thủ lĩnh chiến đoàn Noxus.


Yasuo Robot

Mặc dù Kẻ Bất Dung Thứ vừa mới được Riot Games cho ra mắt trang phục Yasuo Huyết Nguyệt. Nhưng đối với những gamer yêu thích Yasuo, đây vẫn là chưa đủ. Trên khắp các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, gamer khắp nơi vẫn đang "kêu gào" mong muốn Riot Games tạo ra thêm trang phục Robot dành cho Yasuo.

Quá ngầu luôn!

Hiện tại, Kẻ Bất Dung Thứ đang có cả thảy là 3 trang phục: Yasuo Cao Bồi, Yasuo Siêu Phẩm và Yasuo Huyết Nguyệt. Và có lẽ, Yasuo Robot sẽ là 1 tuyệt phẩm nếu được ra mắt, là bộ skin mà bất kể gamer Liên Minh Huyền Thoại nào cũng mong muốn được sở hữu.


Vi Robot

Là một vị tướng đi rừng cực khỏe, thế nhưng dường như Vi vẫn không nhận được nhiều sự coi trọng như Lee Sin và Jarvan IV,..Nổi tiếng với khả năng áp sát, gây nên lượng khống chế cực mạnh lên 1 mục tiêu, Vi có khả năng tấn công cũng như phòng thủ khá toàn diện.

Chắc các bạn cũng biết, nguồn sức mạnh chủ yếu của Vi đến từ đôi găng tay Hextech của cô nàng, cùng với đó là bộ dự trữ đeo trên lưng. Và hình tượng mạnh mẽ, Cảnh Binh Piltover chắc chắn sẽ là 1 nhân tuyển vô cùng thích hợp cho nhóm trang phục Robot mới của Riot Games.

Tất cả những thông tin về Dự Án Robot sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Chia sẻ Facebook
loading...