Yamaha R15 2016 ra mắt

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:22:16

Yamaha R15 bước sang phiên bản 2016 với nhiều cải tiến. 

Yamaha R15 vốn là mẫu sportbike phổ biến tại khu vực châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Với kích thước không quá to lớn nhưng đủ thu hút những biker chuẩn bị bước vào sân chơi phân khối lớn đầy tốn kém, R15 được coi là bước đệm quan trọng để các tay lái thử nghiệm các cung đường trên một chiếc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ.

Tại Việt Nam, Yamaha R15 không được phân phối chính hãng mà được nhập khẩu qua các cửa hàng tư nhân. Nguồn gốc hầu hết tại Indonesia với mức giá đội lên khoảng trên 100 triệu đồng.

Yamaha vừa ra mắt phiên bản 2016 với một vài thay đổi và nâng cấp nhỏ. Quan trọng nhất là các màu sơn mới, gồm Speed Grey (ghi xám), Racing Blue (xanh truyền thống) and Supernova White (trắng đỏ).

Xe vẫn sử dụng động cơ dung tích 149cc, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 16,8 mã lực, mô men xoắn cực đại 15Nm. Yamaha R15 2016 chỉ được coi là phương pháp làm mới sản phẩm trước khi nhà sản xuất Nhật Bản chính thức tung ra thế hệ hoàn toàn mới vào năm 2017. Xe vẫn được trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh trước, sau nhưng không có hệ thống bó cứng phanh ABS.

Hai bản màu xám và trắng đỏ đi kèm với mâm hợp kim tối màu trong khi bản màu xanh được phối với mâm cùng tông. Yamaha Indonesia cho biết có bản đặc biệt sử dụng phuộc Ohlins phía sau cho khách hàng có nhu cầu.

Chia sẻ Facebook
loading...