Xúc phạm nhóm BTS, nam sinh lớp 7 bị đình chỉ học, đọc bản kiểm điểm trước toàn trường

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 13:20:17

Xúc phạm nhóm BTS, nam sinh lớp 7 bị đình chỉ học, đọc bản kiểm điểm trước toàn trường

Có thể nói rằng trong những năm gần đây, trào lưu Kpop bắt đầu có dấu hiệu comeback mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là sau sự thành công ngoài sức tưởng tưởng của các nhóm nhạc như BTS. Tưởng chừng như sẽ chỉ dừng lại ở mức giải trí thông thường, tuy nhiên, có vẻ như tầm ảnh hưởng của BTS tới Việt Nam còn mạnh hơn thế nữa thì phải.

BTS đang là một trong những nhóm nhạc rất được hâm mộ ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam

Cụ thể, mới đây thôi, cư dân mạng đang xôn xao và truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh lớp 8 đã phải đứng trước toàn trường, đọc bản kiểm điểm cũng như xin lỗi vì đã có hành vi xúc phạm ban nhạc BTS của Hàn Quốc. Thông tin và hình ảnh được đăng trên fanpage của trường THCS Ngô Quyền, quận Tân Bình, TP HCM.

Được biết, vào khoảng 15h15 ngày 5/11, nam sinh Nguyễn.H.M.Q của trường đứng đọc bản kiểm điểm trước 1.400 học sinh khối 7,8. Trong bản kiểm điểm, học sinh này thừa nhận bản thân rất hối hận do đã có những hành vi xúc phạm tới nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc, tới cộng đồng fan Army và cũng cho rằng những hành động của mình gây ảnh hưởng tiêu cực tới gia đình và nhà trường. Còn ở cuối bản kiểm điểm, như thông thường, học sinh này cũng xin được tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

Theo như chia sẻ, hóa ra nam sinh Q trước đó không hiểu vì lý do gì mà đã thành lập một page mang tên Anti BTS và trong đó, sử dụng những lời lẽ, tranh ảnh thô tục để xúc phạm nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc này. Phó hiệu trường nhà trường cho hay đây là lời xin lỗi lần thứ 3 của nam sinh đồng thời nói rõ có quay clip cảnh nam sinh đọc bản kiểm điểm, bên cạnh đó, hai nam sinh cổ vũ hành động của Q cũng đã bị cảnh cáo trước toàn trường. Nhưng đọc bản kiểm điểm chưa phải là hình phạt duy nhất mà Q phải đối mặt. Nam sinh này còn phải chịu án kỷ luật đình chỉ học từ thứ Tư đến thứ Bảy tuần này, được đến trường nhưng không được vào lớp và vẫn phải chép, ôn bài theo quy định. Chưa kể, trong suốt thời gian chịu kỷ luật, Q phải lao động công ích. Còn hạnh kiểm của em trong học kỳ 1 này sẽ chỉ từ trung bình tới yếu.

Hành động anti, xúc phạm nhóm BTS của nam sinh Q đã khiến cậu nhận án kỷ luật từ nhà trường

Không mất quá nhiều thời gian để chủ đề cũng như đoạn clip này gây xôn xao cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nhà trường không nên quay clip cũng như công khai hình ảnh của Q lên mạng, khi điều này có thể ảnh hưởng rất lớn tới cậu bé. Nhiều người cũng lên tiếng cho rằng dẫu có anti, hay ghét bỏ BTS tới cỡ nào đi chăng nữa thì cậu nhóc cũng không nên có những hành động mang tính quá khích, cực đoan và xúc phạm như vậy. Một bộ phận khác lại cho rằng thích hay ghét đó là quyền tự do cá nhân của mỗi người.

Chia sẻ Facebook
loading...