Xúc động cô gái trẻ mặc áo mưa cho cụ già dưới trời mưa tầm tã

29/05/2016 09:17:33

Hành động của cô gái trẻ dành cho cụ bà đi qua đường giữa cơn mưa như trút nước khiến hàng trăm ngàn cư dân mạng xúc động và không ngớt lời bàn tán.

Chiều 28/5, trên diễn đàn Oto Fun xuất hiện chùm ảnh ghi lại cảnh một cô gái đi xe Liberty màu đỏ mặc áo mưa cho cụ bà dưới đường trong cơn mưa lớn.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh đã thu hút hàng ngàn người quan tâm và chia sẻ.


Cô gái đi xe Liberty màu đỏ mặc áo mưa cho cụ bà đang đi dưới đường trong cơn mưa lớn. Ảnh: Quan TranHN.

Chia sẻ với PV về bộ ảnh, anh Quân (chủ nhân tài khoản facebook Quan TranHN) cho biết, bộ ảnh được anh chụp lại vào lúc 17h45' ngày 28/5 tại cổng Trường Nguyễn Trãi, (50 Nam Cao, Ba Đình, TP Hà Nội).

Vào thời gian ấy khi anh đang đứng trước cổng trường học để đón con thì tình cờ nhìn thấy sự việc trên.

'Lúc đó trời đang mưa rất to, tôi đang ngồi trong ô tô đợi con tan học thì tình cờ nhìn lên phía trước thấy một cô gái chạy chiếc xe máy hiệu Liberty màu đỏ đang đi trên đường rồi đột nhiên dừng xe mặc áo mưa cho cụ bà đang đi dưới đường.

Mặc áo mưa cho bà cụ xong cô gái chạy xe theo hướng về hồ Giảng Võ.


Hành động của cô gái trẻ khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Quân TranHN.

Do trời mưa quá lớn nên tôi không nhìn được biển số xe cô ấy, chỉ biết rằng cô ấy còn khá trẻ. Hành động của cô gái trẻ với bà cụ khiến tôi rất xúc động, tôi chợt thấy mình nhỏ bé trước hành động ấy', anh Quân cho biết.

Không chỉ riêng anh Quân mà hàng ngàn người bày tỏ sự khâm phục đối với hành động trên của cô gái này.

Tài khoản Cubin chia sẻ: 'Xã hội này vẫn còn nhiều người có tấm lòng nhân ái. Khác hẳn với những người khẩu phật tâm xà, em là em cảm kích chị Liberty từ tận đáy lòng mình. Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ để cái tốt được nhân lên'.

Tài khoản Hà Thanh chia sẻ: 'Hành động rất tình người, nếu cô ấy đưa bà Cụ về tận nơi bà cần thì càng tuyệt. Cảm ơn bạn vì tất cả, chúc bà cụ luôn mạnh khỏe'.

loading...