Xúc động cảnh con gái nhỏ mặt buồn thiu, nâng váy tiễn mẹ đi lấy chồng

Chia sẻ Facebook
28/04/2021 15:06:47

Chứng kiến khoảnh khắc này, không ai không nhói lòng, thương cho con trẻ.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh con gái nhỏ mặt buồn rười rượi nâng váy cưới cho mẹ trong ngày trọng đại khiến nhiều người không khỏi xót xa trước tình cảnh éo le này.

Thực tế trong cuộc sống, rất nhiều đứa trẻ sinh ra đã sớm phải chứng kiến cảnh bố mẹ mình li hôn và không được hưởng trọn hơi ấm gia đình. Bên cạnh đó, việc nhìn thấy phụ huynh đi tìm hạnh phúc riêng với một người xa lạ cũng khiến trẻ phần nào cảm thấy tủi thân bởi các em còn quá nhỏ để hiểu chuyện.

Như bé gái trong đoạn clip này cũng tương tự thế. Ngày mẹ em chính thức đi bước nữa, em đứng đăng sau nâng váy cô dâu tiễn mẹ ra xe theo chồng, trên gương mặt thơ ngây đã phảng phất nỗi buồn.

Cảnh con gái tiễn mẹ đi lấy chồng gây sốt mạng xã hội

Cùng với bức ảnh này, chủ tài khoản còn đính kèm trạng thái đầy xót xa "Ngày mẹ đi lấy chồng. Mặt nó buồn thiu. Mọi người cứ bảo trẻ con không biết gì. Nhưng trẻ con chúng nó hiểu hết haizzz! Nhìn mà rớt nước mắt!". Ngay cả khi có người tiến sát lại để trêu đùa để giúp đứa trẻ vui hơn thì em vẫn giữ nguyên nét mặt như vậy, thậm chí còn cúi gằm mặt xuống để né tránh ánh mắt xung quanh đang nhìn mình.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được đông đảo sự chú ý của dân cư mạng. Dù chưa biết thực hư thông tin ra sao, nhưng mọi người đều bày tỏ niềm thương cảm cho cô gái bé nhỏ. Đặc biệt, rất nhiều bậc làm cha, mẹ khác cũng đang trong tình cảnh này chia sẻ nỗi niềm đồng cảm ngay bên dưới phần bình luận.

Ở một diễn biến khác, dân cư mạng cảm động với hình ảnh con gái sửa soạn váy áo cho mẹ mình khi bà làm cô dâu.

Một cô con gái nhỏ khác tươi cười sửa soạn váy áo cho mẹ đi lấy chồng

Trong đoạn clip, cô dâu là một phụ nữ trung niên xinh đẹp. Đứng giúp bà mặc váy cưới, trang điểm và đội vương miện là con gái, độ tuổi khoảng 17-18 tuổi. Miệng cô bé cười tươi, tay thoăn thoắt làm việc và chỉ trong phút chốc bác gái đã xuất hiện với diện mạo hoàn mỹ.

Bức ảnh đã nhận về "cơn bão" like của cộng đồng mạng.

Chia sẻ Facebook