Xuất hiện ứng cử viên “nặng kí” khiến đại diện của Việt Nam phải dè chừng  tại Miss Grand International 2019

Chia sẻ Facebook
01/03/2019 17:45:05

Tân Hoa hậu Hòa bình Brazil được đánh giá là một đối thủ đáng gờm không chỉ với Việt Nam mà còn khiến các đại diện khác tại Miss Grand International 2019 phải dè chừng.


Tối qua (28/2), cuộc thi Miss Grand Brazil – Hoa hậu Hòa bình Brazil 2019 đã chính thức được diễn ra. Theo đó, Marjorie Marcelle đến từ São Paulo đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và giành lấy ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Kết quả này đồng nghĩa với việc Marjorie Marcelle sẽ trở thành đại diện cho Brazil tham dự Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.


Marjorie Marcelle, 23 tuổi, cao 1m75, đến từ São Paulo, Brazil. Sở hữu nhan sắc nổi bật cùng khả năng thuyết trình thu hút trên sân khấu, chiến thắng của tân Hoa hậu Hòa Bình Brazil hoàn toàn thuyết phục công chúng.


Vừa đăng quang, Marjorie Marcelle đã được đánh giá là một đối thủ tranh vương miện “nặng kí” tại Miss Grand International 2019.


Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu.


Hoa hậu Hòa bình Brazil 2018 Gabrielle Vilela trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình Brazil 2019 Marjorie Marcelle.

Xuất hiện ứng cử viên nặng kí khiến đại diện của Việt Nam phải dè chừng  tại Miss Grand International 2019 - Hình 8


Đêm chung kết còn có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara và ngài Nawat – chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế để chúc mừng tân Hoa hậu.


Top 5 Chung cuộc.

Bối Bối

Chia sẻ Facebook
loading...