Xuất hiện tựa game “hút máu” ăn theo Mobile Legends Bang Bang sử dụng toàn tướng có sẵn

13/03/2019 11:44:53

eSports

Được coi là một trong những game moba trên nền tảng di động hot nhất hiện tại, MLBB sắp có cho mình “em ruột” phiên bản siêu hút máu:

Có thể thấy rằng, Mobile Legends Bang Bang là tựa game moba cực kỳ hút khách trong cộng đồng game mobile. Thậm chí mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng MLBB cũng thu hút được lượng lớn người chơi cũng như hưởng ứng các giải đấu do VNG tổ chức.

Sau những thành tựu khá khẩm như vậy, Moonton – nhà phát triển tựa game MLBB này đang có những bước đi khá thuận lợi. Tuy nhiên vào lúc này thì tựa game có tên Mobile Heroes bỗng dưng xuất hiện:

Mobile Heroes

Mobile Heroes là dạng game RPG khá phổ biến trong làng mobile game thế giới. Với các tính năng đi bài, đi phó bản, sự kiện,… để thăng cấp, thu thập các mảnh vật phẩm, trang bị để thăng tiến sức mạnh.

Layla trong MLBB

Được biết, đây là loại game siêu hút máu bởi nếu muốn thăng tiến sức mạnh thì bạn sẽ phải tăng cấp tướng, tăng sao, tăng kỹ năng, một số trò còn có các loại trang bị đặc biệt phải mua hoặc kiếm qua các sự kiện đặc biệt… Và muốn làm các việc ấy dễ dàng, bạn sẽ phải “hiến máu” để có được đội hình mạnh và đua top.

Dẫu vậy, tựa game Mobile Heroes vẫn không hề có bóng dáng Moonton trong website, fanpage,… nhiều người cho rằng tựa game này hoàn toàn không dính dáng tới nhà phát hành của MLBB là Moonton, vậy nên có thể đây chỉ là một tựa game lậu.


Các bạn có thể trải nghiệm tựa game này qua link tải sau: neoggwp.com/y/mobile-heroes.html