Xuất hiện một bức tượng kim loại để tưởng nhớ Iron Man tại Ý

Chia sẻ Facebook
07/09/2019 22:43:05

Và tất nhiên là fan MCU đang náo động vì tin tức này!


Vào ngày 26 tháng 4 năm 2019 vừa qua, nhân vật điện ảnh Iron Man được nhiều người hâm mộ đã trút hơi thở cuối cùng ở bộ phim Avengers: Endgame để chặn đứng kẻ xấu Thanos . Anh cũng đã dành một thập kỷ vừa qua để bảo vệ loài người trong những cuộc phiêu lưu của mình. Và khi biết rằng số phận của Vũ trụ đặt trong tay mình, anh không ngần ngại hi sinh bản thân.


Ngay khi các fan biết được rằng Robert Downey Jr. sẽ không khoác lên người bộ giáp Iron Man huyền thoại nữa, nhiều người đã tạo các tác phẩm nghệ thuật để tưởng nhớ nhân vật này. Nhưng tất cả không thể vượt qua được trường hợp sau đây: Một bức tượng lớn như người thật được làm bằng kim loại.


Bức tượng này được đặt tại vùng Tuscany, Ý và có tên là ‘ Người đàn ông thép ’ (Man of Steel – nghe có vẻ giống nhân vật Superman của DC hơn). Nó được làm bởi Daniele Basso, một nghệ nhân của bảo tàng Oltre Verso. Trên tấm biển có ghi:

“Đây là bức tượng đầu tiên để tưởng nhớ Iron Man trong năm mà anh ấy đã hi sinh trong Vũ trụ điện ảnh MCU, chúng ta sẽ nhớ đến Tony Stark là một người đã bỏ tất cả tài sản để chiến đấu cho lý tưởng của mình…nhắc nhở rằng trong mỗi chúng ta đều có những người anh hùng – và số phận loài người đang nằm trong tay chúng ta…tất cả chúng ta đều phải là những người anh hùng!”

Và đây là những lời phản ứng ‘mùi mẫn’ của fan trên Twitter:

Chia sẻ Facebook