Xuất hiện cặp đôi được cho là sẽ hot hơn cả Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong nếu công khai kết hôn

20/10/2018 11:15:28

Fan hâm mộ cũng như netizen đang mong chờ đến ngày Đường Yên và La Tấn tuyên bố kết hôn.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên nhờ bộ phim Tây Du Ký – Nữ Nhi quốc nhưng lại chưa từng công khai hẹn hò.

Cặp đôi còn "đốt cháy giai đoạn" khi mà tuyên bố đã kết hôn khiến mọi người rất bất ngờ. Bên cạnh cặp "Phong – Dĩnh", một cặp đôi khác được cho là sắp công bố tin kết hôn, đó là Đường Yên và La Tấn.


Gần đây trên mạng đang lan truyền tin Đường Yên và La Tấn sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/10 tới đây, mặc dù nhiều người rất ngạc nhiên vì chuyện này nhưng họ ở bên nhau đã lâu, do đó cuộc hôn nhân này nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Đường Yên – La Tấn sẽ là cặp đôi tiếp theo công khai kết hôn?


Hai năm trước khi cùng hợp tác trong bộ phim Cẩm Tú Vị Ương, Đường Yên và La Tấn đã công khai hẹn hò, họ trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Hoa ngữ. Sau đó "Tấn – Yên" lại tiếp tục tái hợp trong Quy khứ lai và nhận được vô số lời khen ngợi. Tuy nhiên chuyện tình yêu của Đường Yên và La Tấn cũng bị nghi ngờ rất nhiều, không ít dân mạng cho rằng cả hai đã chia tay. Khoảng thời điểm Quy khứ lai lên sóng, nhiều người nhận ra rằng Đường Yên và La Tấn không tương tác với nhau trên Weibo, cũng không còn cùng xuất hiện và né tránh nói về đối phương.

Sau hàng loạt tin đồn chia tay, Đường Yên đáp trả dư luận bằng cách đến trường quay thăm La Tấn. Những tin đồn chia tay cũng từ đó mà dần chìm xuống.


Theo nhiều netizen xứ Trung thì có vẻ như Đường Yên và La Tấn cũng muốn kết hôn rồi, vì vậy mọi người vẫn luôn trong "trạng thái chuẩn bị" để chúc mừng khi cặp đôi đưa ra tuyên bố chính thức. La Tấn được khen là một người đàn ông rất đáng tin cậy, diễn xuất tốt, nhân phẩm tốt, không vướng phải tin mắc bệnh ngôi sao như nhiều người khác và đặc biệt rất yêu thương Đường Yên, cô ấy quả thật đã chọn rất đúng người.


Đường Yên ra mắt sớm hơn Triệu Lệ Dĩnh vài năm, địa vị của hai người trong làng giải trí cũng tương đương. Tuy nhiên La Tấn lại có nhiều điểm được khen ngợi hơn Phùng Thiệu Phong nên cặp "Tấn – Yên" vẫn nhận được sự ủng hộ lớn hơn nhiều so với "Phong – Dĩnh". Vì vậy khi tuyên bố kết hôn, "Tấn – Yên" có khả năng sẽ hot hơn cả "Phong – Dĩnh".


Nguồn: Sina