Xuất hiện bảnh bao sau lễ cưới, Quách Phú Thành tiết lộ thật hư chuyện cưới chạy bầu

Chia sẻ Facebook
30/04/2017 09:02:44

Khi được báo chí hỏi về tin đồn mang thai của Phương Viện, câu trả lời "thâm thúy" của thiên vương Hồng Kông khiến nhiều người bất ngờ.

Trưa ngày 29/4, Quách Phú Thành diện vest bảnh bao có mặt tại một sự kiện ở Thượng Hải, đây là lần đầu tiên anh  xuất hiện chính thức trước giới truyền thông sau hôn lễ cách đây 11 ngày.


Tại đây, khi được hỏi về tin đồn mang thai của Phương Viện có phải sự thật hay không, câu trả lời của “thiên vương” Hồng Kông chỉ là “một nụ cười tựa như không cười”. Trước ẩn ý anh đưa ra, nhiều người cho rằng diễn viên xứ Cảng thơm đã ngầm thừa nhận. Một cư dân mạng bình luận rằng: “Không trả lời tức là có mà phủ nhận thì chắc chắn là không, thật ra vì cưới chạy bầu nên mới gấp như vậy”.

Cũng trong sự kiện này, ngôi sao 52 tuổi tiết lộ thêm sắp tới anh hợp tác đóng phim cùng Châu Nhuận Phát, công việc khá bận rộn nên sẽ không có thời gian dành cho tuần trăng mật.

Lịch lãm với đồ tây thẳng tắp, Quách Phú Thành là tiêu điểm nổi bật của sự kiện.

Quách Phú Thành và người mẫu nóng bỏng Phương Viện công bố chuyện tình cảm vào đầu tháng 12 năm 2015, sau đó bí mật đăng kí kết hôn hồi đầu tháng 3 năm 2017.

Đến ngày 18/4, hôn lễ long trọng của cặp đôi diễn ra kín đáo tại khách sạn The Peninsula Hồng Kông với 10 bàn quan khách, trong đó có 3 bàn dành riêng cho gia đình hai họ.

“Ngày chung đôi” của thiên vương sinh năm 1965 và cô dâu trẻ kèm mình 22 tuổi có sức nóng hơn bao giờ hết trong nửa đầu năm 2017 khi hàng loạt cơ quan báo chí truyền thông Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc đồng loạt đưa tin liên tục. Hashtag “Hôn lễ Quách Phú Thành Phương Viện” cũng xuất hiện dầy đặc trên mạng xã hội weibo ngày ấy.

Một trong những chủ đề được quan tâm của cư dân mạng Hoa Ngữ là phải chăng Phương Viện đang mang thai, kết hợp với hôn lễ trở thành “song hỷ lâm môn”? Quản lý của chú rễ 52 tuổi đáp rằng: “Thật ra tôi cũng chưa hỏi họ, nếu có tin tức mới tôi sẽ thông báo đến mọi người.”


Tuy nhiên theo nguồn tin nội bộ, thật ra Phương Viện đã mang thai, việc không công bố ra ngoài là vì “thai chưa đủ ba tháng nên người lớn không cho nói” .


Cũng theo người trong giới, trước sự chứng kiến của quan khách, bố của cô dâu Phương Viện đã có đôi lời nhắn nhủ đến con rể: “Bố đã nghe nhạc của con mà lớn lên, bây giờ bố giao con gái cho con, hy vọng con đối xử tốt với nó.”


Trước câu nói này, cư dân mạng ra sức giễu cợt bởi bố vợ của ngôi sao họ Quách thậm chí còn nhỏ tuổi hơn anh. Một trong những bình luận nhận được nhiều chú ý nhất chính là: “Con đã chăm bố đến lớn vậy thì con gái của bố sẽ chăm con đến già.”

Phương Viện bên bố mẹ ruột.

Thiên vương Hồng Kông cùng dàn khách mời trong ngày “đại hỷ” của anh.

Bên cạnh đó “Quách Tĩnh” Trương Trí Lâm cũng góp mặt với vai trò phù rễ. Hôn lễ còn có sự tham dự của Thẩm Gia Vỹ và bà xã Khưu Thục Trinh - một trong bốn nữ hoàng phim cấp 3 đình đám của điện ảnh hồng kông thập niên 90.

Nguồn: Sina

Chia sẻ Facebook
loading...