Xôn xao trước thông tin Diablo 4 sẽ được công bố ngay trong năm nay

Chia sẻ Facebook
02/08/2016 12:12:24

Một món quà lưu niệm gửi tới các game thủ của Blizzard đang gợi ý tới cái tên D4 - tức Diablo 4.


Hội chợ thường niên BlizzCon 2016 phải đến tháng 11 mới khởi động nhưng ở thời điểm hiện tại, Blizzard đã bắt đầu gửi đến những món quà cho bộ phận "khách quen" của BlizzCon như những YouTuber hay Streamer nổi tiếng. Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến quân xúc xắc 4 mặt bí ẩn liên quan tới dòng game nhập vai nổi tiếng Diablo .

Bức ảnh một game thủ chụp quân xúc xắc Diablo mà anh ta nhận được từ Blizzard.

Không bất ngờ khi thông tin này đang khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Diablo cảm thấy hết sức hào hứng. Một game thủ phân tích: Quân xúc xắc thường được những người chơi Board Game gọi là D4, D5, D6... phụ thuộc vào số mặt của nó, ví dụ như xúc xắc thông thường là D6. Món lưu niệm mà Blizzard gửi tới game thủ trước thềm BlizzCon 2016 có 4 mặt, tức "D4".


Và từ D4 còn ám chỉ được điều gì khác ngoài Diablo 4 - phần tiếp theo của series game nhập vai chặt chém nổi tiếng? Khả năng này còn được củng cố thêm với thông tin tuyển người làm việc trong dự án Diablo mới mà Blizzard công bố hồi đầu tháng 7.


Tất nhiên đối với những fan hâm mộ lâu năm của Blizzard, việc Diablo 4 được công bố chỉ 4 năm sau khi Diablo 3 phát hành (5/2012) là chuyện rất khó tin. Đa phần đều nghiêng về giả thuyết bản mở rộng thứ hai dành cho Diablo 3 hơn là một tựa game hoàn toàn mới bởi Blizzard thường mất rất lâu để thực hiện một dự án mới. Chẳng nói đâu xa, Diablo 3 đã mất tới 6 năm để ra mắt tính từ khi mới lên ý tưởng cho tới lúc hoàn thiện.

Hội chợ game BlizzCon 2016 dự tính sẽ được tổ chức vào hai ngày 4 và 5/11. Hãy cùng chờ đợi để xem liệu Blizzard có mang đến cho cộng đồng fan hâm mộ Diablo bất ngờ nào hay không.

Chia sẻ Facebook
loading...