Xôn xao thông tin nhà hàng nổi tiếng Đà Nẵng bị khách tố gây ngộ độc phải nhập viện

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 16:24:39

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội tại Đà Nẵng liên quan đến một hệ thống nhà hàng nổi tiếng T.

Chia sẻ trên một diễn đàn, nhóm khách du lịch bức xúc nói rằng họ đã có 'trải nghiệm nhớ đời' khi vào dùng bữa tại nhà hàng T., trên đường Phạm Văn Đồng (TP. Đà Nẵng).

Theo chị L.N, người chia sẻ vụ việc, thì trưa ngày 10/08, chị cùng đoàn khách đã đến nhà hàng T. và gọi món Bánh tráng thịt heo và trưa cùng ngày đã xảy ra ngộ độc.

Biên lai ở bệnh viện được chị L. chia sẻ


'Đoàn của tôi 34 người, ngay sau khi ăn trên xe đi về đã có nhiều người bị đau bụng và chiều ngày hôm đó, 9 người đã phải nhập viện vì tiêu chảy và NGỘ ĐỘC dạng nhẹ!


Khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã đến chất vấn quán vì tại sao một hệ thống quán ăn lớn như vậy để xảy ra sự việc kể trên! Chủ quán lúc đầu hứa hẹn qua hướng dẫn viên du lịch sẽ thanh toán mọi viện phí nhưng sau đó đã phủ nhận tất cả vì chúng tôi phải rời Đà Nẵng ngay chiều hôm sau.' - người này cho biết.

Mặc dù chưa rõ thực hư song thông tin đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là với du khách. Cũng theo chia sẻ của chủ nhân bài viết, ngày 10/08 ngay sau khi xảy ra tình trạng ngộ độc, đoàn khách đã tiến hành di chuyển đến BV ở Đà Nẵng, có giấy biên lai tại đây. Trong giấy chuẩn đoán của bệnh viện mà đoàn khách chia sẻ, bác sĩ kết luận: 'Viêm dạ dày ruột cấp'.

Nhà hàng T. từ chối về vụ ồn ào


Hình ảnh từ biên lai cũng cho thấy bệnh nhân Nguyễn Thị L. đã ra viện vào trưa ngày 11/08. Bức xúc vì bị nhà hàng phủ nhận trách nhiệm dù trước đó đã hứa sẽ thanh toán viện phí , phía đoàn khách gửi phản ánh đến các diễn đàn ở Đà Nẵng và gây xôn xao. '


Ôi mẹ ơi, ai dám đi ăn nữa, đề nghị ban an toàn thành phố Đà Nẵng vào cuộc giúp dân kẻo mất khách du lịch. Nếu tố sai sự thật xử lí người tố bậy luôn' - một dân mạng bình luận.


'Tôi cũng từng ăn ở đặc sản T và nhóm bạn nhưng có bị gì đâu. Trước đây mình cũng từng thấy có bài chê đồ ăn ở đây song khi đến thưởng thức thì thấy đáng đồng tiền bát gạo' - bạn V.A chia sẻ.

Chúng tôi đã liên hệ để tìm hiểu sự việc song đại diện nhà hàng T. từ chối bình luận.

Chia sẻ Facebook
loading...