Xin số điện thoại làm quen trong lúc nhậu, thanh niên bị đâm chết

Chia sẻ Facebook
15/06/2019 11:11:02

Trong cuộc nhậu với nhóm bạn mới, chỉ vì muốn xin số điện thoại làm quen với nhau mà nạn nhân đã bị "bạn nhậu" dùng kéo đâm tử vong.

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 11:07 AM (GMT+7)

Sự kiện: Tin ngắn

Trịnh Đình Thành tại trụ sở công an

Ngày 15/6, một cán bộ điều tra Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Thành (31 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) về hành vi giết người.

Trước đó, tối 3/6, Thành cùng một nhóm bạn tới xưởng cơ khí của người quen ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, chơi và uống rượu. Trong số những người cùng uống rượu có anh Đ.A (30 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

Khoảng 21h tối cùng ngày, anh Đ.A hỏi xin số điện thoại của Thành để tiện liên lạc, làm quen với nhau thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Lúc này, anh Đ.A bất ngờ cầm điện thoại ném thẳng vào mặt Thành. Mọi người có mặt lúc đó đã can ngăn hai người và dọn dẹp để tổ chức hát karaoke.

Bị ném điện thoại vào mặt, Thành uất ức bỏ ra ngoài hút thuốc thì nhìn thấy một chiếc kéo. Sẵn hơi men, Thành nhặt chiếc kéo đi vào nhà và đâm anh Đ.A. Dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong vì mất máu cấp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ đồng thời củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Chia sẻ Facebook
loading...