Xin người nhà dẫn bé gái 9 tuổi đi ăn cưới, cặp vợ chồng bắt cóc đứa trẻ rồi tự vẫn nhưng không thấy bóng dáng bé tại hiện trường

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:45:53

Vụ mất tích của bé gái sau khi bị cặp vợ chồng chủ nhà trọ bắt cóc đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.


Vài giờ qua, vụ mất tích của bé gái Chương Tử Hân, 9 tuổi, sống tại thị trấn Thuần An, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) sau khi bị vợ chồng chủ nhà trọ bắt cóc gây xôn xao dư luận. Đáng nói hơn, sau khi đưa đứa trẻ đi không lâu thì cặp đôi kia được phát hiện tự tử tại thành phố Ninh Ba, Chiết Giang. Vụ việc đang là đề tài được người dân xứ sở tỷ dân quan tâm hàng đầu, không ít tình nguyện viên đã xung phong gia nhập lực lượng tìm kiếm đứa trẻ.

Được biết, bố Tử Hân đi làm tận Thiên Tân nên giao lại con gái cho ông bà nội ở Thuần An chăm sóc. Tại đây, cả 3 thuê nhà trọ thuộc sở hữu của cặp vợ chồng họ Chương và nhanh chóng trở nên thân thiết với họ. Vào khoảng đầu tháng 7, vợ chồng Chương đến nhà ông bà Tử Hân và ngỏ lời dẫn đứa trẻ đến dự đám cưới của người bạn ở thành phố Thượng Hải để làm phù dâu nhí. Biết được chuyện này, bố Tử Hân nhất quyết không đồng ý vì chẳng có lý do gì phải cho con gái đi đến nơi xa lạ mà không có người thân bên cạnh.

Vậy nhưng, không hiểu bằng cách gì, vợ chồng Chương cũng thuyết phục được 2 người lớn tuổi và mang Tử Hân đi vào ngày 4/7. Ngày hôm sau, bọn họ còn liên tục gửi cho người nhà bé gái vài đoạn clip cho thấy bé đang chơi rất vui vẻ. Cả hai hứa sẽ đưa Tử Hân về nhà vào ngày 6/7 nhưng ông bà chờ mãi vẫn không thấy cháu gái đâu.


Trưa ngày 7/7, bố Tử Hân gọi điện cho vợ chồng Chương thì nhận được tin báo họ đang có mặt ở thành phố Ninh Ba, chưa thể về nhà vì không mua được vé tàu. Ông bố vì quá lo lắng nên đề xuất đến tận nơi đón con gái nhưng cặp đôi kia nhất quyết không chịu và khẳng định chắc nịch rằng sẽ đưa Tử Hân về, trễ nhất là 9h đến 10h tối cùng ngày.

Sau đó, bố Tử Hân mất hoàn toàn liên lạc với vợ chồng Chương, trước đó cả hai đã thông báo điện thoại sắp hết pin. Rạng sáng ngày 8/7, cảnh sát tìm được thi thể vợ chồng Chương tại khu vực hồ nước ngọt Dongqian, nghi do tự tử, nhưng lại không thấy Tử Hân đâu.

Chiều tối ngày 10/7, cảnh sát tìm thấy giấy tờ tùy thân của Tử Hân tại khu vực huyện Tượng Sơn, Ninh Ba. Trước đó, vào khoảng hơn 19h ngày 7/7, camera an ninh còn ghi lại được hình ảnh của 3 người xuất hiện cùng nhau ở nơi đây nhưng chỉ vài giờ sau thì đã không thấy bóng dáng đứa trẻ. Thời điểm mất tích, em mặc váy trắng và đi giày xăng đan.

Hiện tại, cảnh sát Trung Quốc vẫn đang tập trung toàn bộ lực lượng ráo riết tìm kiếm tung tích Tử Hân. Bố đứa trẻ cũng đã xin nghỉ để lo liệu mọi chuyện. Trên mạng, mọi người cũng bày tỏ sự lo lắng, hy vọng bé gái 9 tuổi sớm trở về nhà bình an vô sự.


(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ Facebook
loading...