Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG)

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 23:02:21

Ngày 11/6, công ty con của Xiaomi là Huami vừa chính thức ra mắt Amazfit Smartwatch 2 và Amazfit Health Watch tại Trung Quốc. Đặc biệt, thiết bị được trang bị 2 tính năng mong chờ của nhiều người dùng hiện nay là hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (EGC).

Sau bao ngày chờ đợi, Xiaomi cũng đã chính thức ra mắt Amazfit Smartwatch 2 và Amazfit Health Watch tại Trung Quốc, giá bán chỉ từ 3,4 triệu.


Amazfit Smart Watch 2

Amazfit Smartwatch 2 có hình tròn tương tự Verge, tuy nhiên màn hình chúng sẽ lớn và sắc nét hơn. Màn hình có kích thước 1.39 inch trên tấm nền OLED, độ phân giải 454 x 454 px, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG) - Hình 1

Amazfit Smart Watch 2 được trang bị bộ xử lý Snapdragon Wear 2500, RAM 512MB và ROM 4GB. Thiết bị chạy hệ điều hành Amazfit OS, tương thích với smartphone Android 4.4 và iOS 10 trở lên. Việc sử dụng chipset Qualcomm, thiết bị cho phép hỗ trợ 4G, eSim và LTE.

Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG) - Hình 2

Ngoài ra, Amazfit Smart Watch 2 cũng có tính năng đáng chú ý khác như: theo dõi vị trí thông qua GPS/GLONASS, tính năng theo dõi hoạt động và giấc ngủ nhờ vào cảm biến Bio Tracker PPG, đo điện tâm đồ ECG (chỉ có ở phiên bản có ECG), cảm biến gia tốc, cảm biến địa từ và cảm biến ánh sáng. Thiết bị đã được xếp hạng IP 68 và kết nối với các thiết bị khác của bạn thông qua Wifi và Bluetooth 4.2.

Cuối cùng, thiết bị sẽ có dung lượng pin 420mAh, hứa hẹn thời gian sử dụng lên đến 28 tiếng.

Cảm biến ECG được dành riêng cho phiên bản ECG đặc biệt. Đồng hồ có thể ghi lại 60 phút dữ liệu ECG và lưu trữ cục bộ. Ngoài ra, còn có phiên bản giới hạn Avenger với dải đồng hồ tùy chỉnh và chủ đề được cài đặt sẵn với 5000 chiếc sẽ được sản xuất.

Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG) - Hình 3


Khung được xây dựng bằng gốm zirconium và có khả năng chịu nước lên đến 5 ATM.

Amazfit Smart Watch 2 có giá khởi điểm 1.000 CNY ($ 145) cho phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản ECG tăng lên tới 1.300 CNY ($ 190) và phiên bản giới hạn của Avengers là 1.500 CNY ($ 215).

Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG) - Hình 4


Amazfit Health Watch

Tiếp theo là Amazfit Health Watch, thiết bị có thiết kế hình vuông tựa như BIP với màn hình màu 1,28 (176 x 176 px). Chúng sẽ có dung lượng pin là 200mAh, có khả năng hoạt động trong 7 ngày.Tính năng được chú ý ở thiết bị này là cảm biến ECG và cảm biến nhịp tim quang. Tương tự như Amazfit Smart Watch 2, sự kết hợp của 2 cảm biến có thể phát hiện rối loạn nhịp tim và rung tâm nhĩ.

Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG) - Hình 5


Trọng lượng của Amazfit Health Watch rất nhẹ chỉ 25g khi không dây đeo và có khả năng chống nước 3ATM, rất tiện lợi cho những bạn yêu thích hoạt động thể thao dưới nước. Giá khởi điểm hiện tại của chúng là 700 CNY( 100USD) và lên kệ tại hệ thống bán lẻ Trung Quốc vào cuối tháng này.

Xiaomi ra mắt smartwatch có hỗ trợ eSIM và đo điện tâm đồ (ECG) - Hình 6

Bạn nghĩ sao về smartwatch vừa ra mắt này, cùng chia sẻ bằng cách bình luận phía dưới nhé!

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...