Xemesis bất ngờ đăng tải việc mình bị hack kênh Youtube, cộng đồng mạng bất ngờ: "Tưởng anh bán kênh rồi"

Chia sẻ Facebook
18/05/2020 19:45:49

Vào sáng nay, kênh Youtube của Xemesis bất ngờ bị hack khiến cho các fan của chàng streamer được một phen bất ngờ.

Là một mảnh ghép của "Tứ hoàng streamer Việt", thậm chí còn có cả biệt danh streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis luôn là một trong những cái tên nổi tiếng trên cộng đồng mạng, cũng như thu hút được một lượng fan trung thành đông đảo. Tuy nhiên, sáng nay thôi, các fan của Xemesis bất ngờ được một phen đứng hình khi thấy kênh Youtube của thần tượng có sự thay đổi tới bất ngờ.

Xemesis là một trong những cái tên rất nổi tiếng của làng streamer Việt

Theo đó, kênh Youtube của anh chàng chẳng những bị đổi tên mà còn bị xóa hết toàn bộ các video đồng thời livestream một chủ đề khác hoàn toàn so với những gì mà Xemesis từng thực hiện trước đó. Mặc dù vậy, lượng view của phiên livestream vẫn lên tới 26.000 - một con số khá khủng.

Hiện trang kênh Youtube sáng nay của Xemesis

Ngay sau đó, bản thân anh chàng streamer cũng đã lên tiếng thừa nhận trên trang cá nhân về việc kênh Youtube của mình đang bị hack. Đồng thời, anh chàng cũng không quên trấn an các fan rằng vấn đề đã đang được xử lý và khắc phục.

Dòng trạng thái thông báo của Xemesis

Bên dưới phần bình luận, các fan của Xemesis cũng được một phen hoảng hồn, khi trước đó, ai cũng lầm tưởng rằng Xemesis đã bán kênh Youtube cho người khác rồi. Cũng dễ hiểu thôi, vì ngoài việc bị đổi tên, xóa video, nội dung livestream ngay sau đó cũng hoàn toàn khác biệt mà.

Các fan cũng cực kỳ bất ngờ, cứ tưởng thần tượng bán kênh

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Xemesis đã được phục hồi và trả về với trạng thái nguyên bản rồi nhé. Các fan của Xemesis có lẽ cũng cảm thấy bớt lo lắng cho thần tượng được rồi.

Hiện tại, kênh của Xemesis đã trở về nguyên trạng

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Chia sẻ Facebook
loading...