Xem tay tỏ tường nhân sinh vận mệnh, móng tay hình xẻng từ trong bụng mẹ đã ‘số đỏ’ rồi

Chia sẻ Facebook
03/03/2018 11:34:35

Chỉ cần nhìn kỹ bàn tay, nhiều người có thể dễ dàng đoán được tính cách của bản thân hoặc người khác. Hãy cùng xem nhé!

Có thể nhiều người không biết rằng bàn tay có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách và đặc điểm của chúng ta. Các chuyên gia hàng đầu tại Học viện phân tích bàn tay của Mỹ đã khẳng định rằng mỗi ngón tay đều có ý nghĩa riêng của nó.


1. Xác định tay thuận

Điều này rất đơn giản: cho dù bạn thuận tay trái hay tay phải thì bàn tay và các ngón tay ở tay thuận đó có ảnh hưởng đến việc kinh doanh và phẩm chất cá nhân của bạn, trong khi đó các ngón tay ở tay còn lại nói về thái độ của những người thân bên cạnh bạn.


2. Xác định những ngón tay mạnh và ngón tay yếu

Mỗi người trong chúng ta đều có những ngón tay mạnh và những ngón tay yếu, những ngón tay khỏe hơn trong bàn tay thường tiết lộ rõ hơn về đặc điểm tính cách của bạn. Nếu một ngón tay bị bẻ cong, nghiêng vào phía trong hoặc hướng ra phía ngoài hoặc không thể làm được việc gì thì chắc chắn rằng nó là ngón tay yếu rồi. Còn nếu một ngón tay dài và thẳng thì đó là ngón tay mạnh.

– Ngón tay cái mạnh ở bàn tay thuận tiết lộ cho bạn biết rằng bạn đang phấn đấu đạt được thành công trong công việc.

– Ngón tay trỏ mạnh sẽ tiết lộ về sự quan tâm của bạn về quyền lực, tính cách cá nhân và sự khôn ngoan.

– Ngón tay giữa là trách nhiệm, khả năng, tự tin, trưởng thành và khôn ngoan.

– Ngón tay đeo nhẫn là tính nghệ thuật và cách thể hiện bản thân.

– Ngón tay út mô tả về kỹ năng giao tiếp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có một ngón tay cái và ngón tay giữa mạnh ở tay thuận, bạn có thể là người có khả năng, trách nhiệm và còn là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, người mà luôn muốn cố gắng để đạt được những mục tiêu đề ra.


3. Chú ý tới hình dạng móng tay

– Móng tay hình tròn: Bạn lạc quan, thích sống yên bình, hòa thuận với mọi người. Bạn rất sợ phải vướng vào những cuộc xung đột, cạnh tranh.

– Móng tay vuông và phẳng: Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Bạn luôn thích mọi thứ rõ ràng; không thích sự mơ hồ.

– Móng tay rộng, loe ra (trông giống hình cái xẻng): Bạn là người khéo léo, độc lập và sáng tạo. Bạn không thích sự rập khuôn theo quy tắc máy móc. Đặc biệt hơn bạn là người thường xuyên gặp may mắn.

– Móng tay nhọn: Bạn là người chu đáo nhưng hay lảng tránh thực tế và thích theo đuổi những thứ huyền bí, mơ mộng.


4. Khoảng cách giữa các ngón tay

Bạn hãy đặt bàn tay lên một mặt phẳng, hoặc giữ chúng thoải mái ở phía trước bạn và quan sát.

Nếu các ngón tay dang rộng và cách xa nhau, bạn là người độc lập và thích tìm tòi phát hiện cái mới..

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nếu khoảng cách giữa các ngón tay hẹp, được thiết lập chặt chẽ với nhau thì bạn là người thận trọng, cẩn thận và có thể tự kiềm chế bản thân.

Nếu ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn nằm cách xa nhau, bạn là người không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi dư luận. Nếu chúng gần nhau, bạn có xu hướng sống theo những kỳ vọng của xã hội và  tuân thủ một cách cứng nhắc các quy tắc.

Nếu khoảng cách giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón tay út rộng, bạn thường có xu hướng né tránh những cuộc nói chuyện hay việc đưa ra quyết định có liên quan đến công việc hay các mối quan hệ gia đình.


Nếu khoảng cách giữa chúng là trung bình ( so với tay của người khác ), bạn là người có suy nghĩ độc lập và tinh tế.


Chúc bạn vui vẻ!


Bà còn nhớ hồi xưa ngồi xích đu như vậy không


Đức Hải

Chia sẻ Facebook
loading...