Xem Susano'o thể hoàn chỉnh trong Naruto Shippuden: UNS 4

Chia sẻ Facebook
10/10/2015 08:40:20

Trailer mới công bố dành cho Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 tại hội chợ truyện tranh.

Nhân dịp sự kiện New York Comic Con 2015, Bandai Namco đã tung ra một đoạn trailer mới dành cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 - phiên bản cuối cùng trong series game đối kháng ăn khách. Những hình ảnh mới có trong video cho thấy diễn biến ở gần cuối bộ truyện khi Naruto, Sasuke, Kakashi đối đầu với Madara và Obito, đồng thời thuật triệu hồi Susano'o hoàn thiện cũng được thi triển. Mời các bạn theo dõi phía trên.

Với sự tham gia thiết kế của họa sĩ truyện tranh Masashi Kishimoto cùng việc không hỗ trợ các hệ console cũ, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 hứa hẹn mang đến những trận chiến bắt mắt nhất từng có. Về lối chơi, game cũng có một số cải tiến mới như quần áo nhân vật sẽ rách hoặc cháy khi trúng đòn tấn công, đồng thời các thuật ninja cũng có ảnh hưởng tới trang phục. Ví dụ, một nhân vật bị trúng đòn cầu lửa và quần áo của anh ta bắt đầu bốc cháy. Nếu sử dụng thuật thuộc tính nước ngay sau đó, lửa sẽ bị dập tắt và giữ cho bộ quần áo nguyên vẹn.

Tính năng phá hủy môi trường cũng lần đầu tiên được giới thiệu trong Naruto Shippuden, giúp thể hiện những trận đánh boss cũng như nhiệm vụ hoành tráng hơn. Về số lượng nhân vật, game bao gồm tất cả những ninja đã có ở phiên bản trước (118) cộng thêm các gương mặt mới có ở phần cuối truyện như Kaguya cũng như các nhân vật trong tương lai ở hai phần phim hoạt hình sau này (Boruto, Sarada...).

Theo dự tính ban đầu Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ phát hành vào cuối năm nay, dù vậy thông báo trì hoãn đã được Bandai Namco đưa ra vào hồi tháng 8. Tại New York Comic Con 2015, hãng gameNhật Bản đã ấn định lại thời điểm ra mắt của trò chơi vào ngày 9/2 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Chia sẻ Facebook
loading...