Xem clip bức xúc khi xe khách đánh võng, tạt đầu xe con ở cao tốc

Chia sẻ Facebook
25/03/2018 09:27:50

Video clip ghi lại cảnh rất bức xúc, khi một chiếc xe khách cỡ lớn đánh võng, tạt đầu xe ô tô con trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Đây là hành vi trêu tức cực kỳ nguy hiểm! Cùng xem chi tiết!

[Clip] Xe khách đánh võng, "trêu tức" xe con trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Ngày 24-3, người dùng Facebook chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera hành trình, cho thấy cảnh một lái xe khách loại 45 chỗ đã đánh võng, "trêu tức" một lái xe ô tô con trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Lập tức, video này khiến dư luận dậy sóng vì bất bình với hành vi coi thường pháp luật của lái xe khách.


Lái xe khách điều khiển phương tiện tạt đầu xe ô tô con, và sau đó còn đánh võng trước mũi xe

Sự việc gây bức xúc được cho là xảy ra vào lúc 12 giờ 42 phút, ngày 24-3, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, hướng về Hà Nội.

Tại thời điểm trên, một xe khách loại 45 chỗ chạy tuyến Lục Ngạn - Bắc Giang (chưa rõ BKS qua video) đã tạt đầu, đánh võng trước một chiếc xe ô tô con loại Honda Civic. Hành động "trêu tức" này rất nguy hiểm, khi xe khách ép ô tô con gần như dừng hẳn lại.

Hiện chưa rõ lý do vì sao lái xe khách lại có hành vi ngang ngược như vậy, song dư luận tỏ ra rất bất bình vì người điều khiển phương tiện này đã coi thường tính mạng của rất nhiều người trên xe và trên đường lúc đó.

Dưới đây là video clip gây bức xúc do người dùng Facebook đăng tải, và đã được biên tập để làm rõ hơn tình huống:

Chia sẻ Facebook
loading...