Xe Porsche lái thử gặp tai nạn toác đầu

Chia sẻ Facebook
08/12/2019 07:06:20

AnhChiếc 911 GT2 RS gặp nạn chỉ vài phút sau khi rời khỏi một showroom ở Penarth, Wales, hồi đầu tháng 11.

Mẫu xe thể thao màu đỏ được đưa ra khỏi đại lý để lái thử và điều không mong muốn xảy ra. Hiện không có bằng chứng ghi lại cảnh tai nạn, vì thế không thể xác định ai là người chịu trách nhiệm.

Xe thể thao hiệu suất cao vỡ toác đầu sau va chạm hồi đầu tháng 11 ở Wales. Ảnh: South Wales Police Roads Policing Unit

Nhưng ít nhất năm xe được cho là có liên quan. Hiện trường cho thấy mẫu xe Đức bị thiệt hại khá nặng. Đặc biệt, chiếc Porsche xoay theo hướng đâm vào xe khác khiến ba-đờ-sốc trước và chắn bùn bên trái vỡ toác.

Tài xế xe Porsche quả quyết, rằng hệ thống phanh có vấn đề. "Anh ta mới vừa lấy xe từ đại lý Porsche ở góc đường và nói rằng phanh hỏng", một người đi cùng cho biết.

Cảnh sát South Wales khi đến hiện trường đã nhanh chóng ghi nhận các xe liên quan. Việc điều tra sẽ xác định ai phải chịu trách nhiệm. May mắn không ai bị thương.

Một số xe liên quan tới tai nạn. Ảnh: Twitter

Porsche 911 GR2 RS sở hữu thiết kế dành cho đường đua. Động cơ boxer 6 xi-lanh đổi đỉnh dung tích 3,8 lít, cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Kết hợp với hộp số tự động PDK 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, 911 GT2 RS có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa đạt 340 km/h.


Tại Việt Nam, Porsche 911 GT2 RS nhập khẩu có giá bán tiêu chuẩn 20,18 tỷ. Sau khi trang bị gói giảm khối lượng Weissach không bao gồm khung chống lật và một vài tính năng khác, chiếc xe này có giá hơn 22 tỷ đồng.


Mỹ Anh (theo Dailymail)

Chia sẻ Facebook
loading...