Xe khách đâm xe khách đậu ven đường, 25 lao động Ấn Độ thiệt mạng

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 17:28:57

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra tại miền bắc Ấn Độ làm ít nhất 25 lao động nhập cư thiệt mạng và 35 người bị thương.

Reuters đưa tin một chiếc xe khách chở khoảng 50 người đã đâm vào một xe khách khác ở vùng Auraiya (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) sáng 16.5.

Theo quan chức cảnh sát địa phương Abishek Singh, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách chở khoảng 50 người trên lao vào một chiếc xe khách cũng chở lao động nhập cư vừa đậu trước một quán ăn ven đường.

Những người tử nạn toàn là đàn ông , còn phụ nữ và trẻ em nằm trong số những người bị thương, hãng tin AFP dẫn lời ông Singh cho hay.

Cũng theo ông Singh, 20 người bị thương nặng, số người còn lại vết thương không đáng kể. Các lao động trên đến từ các bang xa xôi ở Ấn Độ là bang Bihar, Jharkhand và Tây Bengal.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế xe khách chở khoảng 50 người ngủ gật , khiến xe bị mất lái đâm vào chiếc xe khách đậu ven đường.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi viết trên Twitter rằng vụ tai nạn là “cực kỳ bi thảm”, đồng thời cho biết công tác cứu hộ cứu nạn diễn ra khẩn trương tại hiện trường.

Chia sẻ Facebook
loading...