Xe chở học sinh đi du lịch Tam Đảo lao vào vách núi

08/06/2017 03:28:00

Trên đường từ thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc ) trở về, chiếc xe khách 45 chỗ ngồi chở học sinh của một trường ở Hải Phòng bất ngờ mất phanh lao vào vách núi, khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương.

Xe ô tô khách chở học sinh Hải Phòng bị tai nạn tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc). (Ảnh: CTV).

Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 8/6, tại địa phận xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vào thời điểm trên, xe ô tô du lịch BKS 15B-012.84 loại 45 chỗ ngồi chở học sinh THPT của Hải Phòng, khi di chuyển đến km 19+500 trên quốc lộ 2B thì bất ngờ mất phanh và lao vào vách núi.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, trước đó chiếc xe khách gặp nạn đã va quệt vào một xe tải khiến đầu và thân xe khách bị hư hỏng nặng.

Được biết, chiếc xe khách đang trên hành trình chở một đoàn học sinh cấp 3 tại Hải Phòng đi du lịch tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Thời điểm gặp nạn, trên xe có tổng cộng 38 người.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Tam Đảo cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, CSGT huyện Tam Đảo đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và tiến hành bảo vệ hiện trường.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 5 người khác bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ tai nạn giao thông đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ. Danh tính các nạn nhân cũng đang được xác định.


Tuấn Hợp

loading...