Xả súng tại bệnh viện ở Mỹ, ít nhất 2 người thiệt mạng

20/11/2018 12:57:02

Một vụ xả súng đã xảy ra tại bệnh viện Mercy ở thành phố Chicago, Mỹ khiến 4 người bị trúng đạn, 2 người thiệt mạng, trong đó có nghi phạm bị cảnh sát bắn hạ.

(Ảnh trong bài: AP)


Hiện một sĩ quan đang trong tình trạng nguy kịch.

Người phát ngôn cảnh sát Chicago cho biết, một người đàn ông 32 tuổi đã mang súng xông vào bệnh viện và bắn bừa bãi vào những người ở bên trong. Tuy nhiên, cảnh sát chưa công bố danh tính và động cơ của nghi phạm. Đại diện bệnh viện Mercy cho biết, sự việc đã kết thúc, các nhân viên và bệnh nhân đang chờ cảnh sát cho phép trở lại sau khi sơ tán.


Trong khi đó, truyền thông sở tại dẫn lời một nhân chứng cho hay, một đối tượng đã bắn nhiều phát vào một người khác, sau đó đấu súng với cảnh sát, chạy vào bệnh viện và tiếp tục xả súng. Vụ nổ súng diễn ra chỉ hai tuần sau khi một cựu lính thủy quân lục chiến Mỹ bắn vào đám đông sinh viên tại một quán bar ở bang California khiến 12 người thiệt mạng.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Một vụ xả súng đã diễn ra tại bệnh viện ở thủ đô Guatemala City của Guatemala ngày 16/8, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !