Webgame Hoa Thiên Cốt: Phụ Bản mới khác lạ và khó đoán hơn rất nhiều

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 06:10:10

Không hổ danh siêu phẩm triệu đô, Hoa Thiên Cốt tiếp tục khẳng định vị trí số 1 làng webgame Tiên Hiệp với bản cập nhật Đại Chiến Tiên Nhân xuất hiện đúng 0h00 sáng ngày 22/1 như một ngọn lửa sưởi ấm game thủ giữa trời đông lạnh giá.

Được biết, bản cập nhật này không chỉ nhằm mục đích sửa đổi, bổ sung những cơ chế gameplay cũ, mà còn mang đến những tính năng hoàn toàn mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc cập nhật các phụ bản mới như Vân Cung Chiến, Lãnh Địa Chiến và đi kèm với đó là việc cập nhật chuỗi nhiệm vụ có liên quan đến vùng đất mới này.

Bên cạnh đó, các phụ bản mới nhất này cũng sẽ được mở rộng độ khó tối đa lên mức cao nhất, đòi hỏi sự phối hợp đồng đội rất cao của người chơi trong cùng một môn phái với nhau.

Điều được các gamer Hoa Thiên Cốt thích nhất là các tính năng PvP, PK được chú trọng đặc biệt trong phiên bản lần này với đúng cái tên của nó Đại Chiến Tiên Nhân. Một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Vân Cung Chiến cũng sẽ chính thức ra mắt trong bản cập nhật lần này.

Đây là một chế độ mà những người chơi trong cùng môn phái sẽ sát cánh cùng nhau chiến đấu tới thơi thở cuối cùng nhằm mục đích tấn công lãnh địa và cướp vật phẩm của đối phương. Các Class nhân vật sẽ được chia thành nhiều hướng tấn công và bảo vệ khác nhau, với nhiều chức năng khác nhau, mỗi class nhân vật sẽ đóng vai trò riêng biệt trong trận chiến…

Nhiệm vụ của người chơi các môn phái là chiến đấu và ngăn chặn các đợt tấn công của đối phương vào căn cứ lãnh địa của mình, đồng thời phối hợp cùng nhau công phá thành trì của đối phương.

Ngoài ra ở một số phụ bản, toàn bộ bối cảnh, quái vật, BOSS... sẽ đều ngẫu nhiên sinh ra, không còn xuất hiện quái cố định trên cùng một hành trình. Như vậy, thay cho quá trình đánh quái nhàm chán như đã "học thuộc lòng" của những phụ bản truyền thống chính là sự ngẫu nhiên, giờ đây gameplay yêu cầu người chơi phải có sự linh hoạt và thích nghi thật cao!

Đỉnh điểm của các trận đấu PK xuyên phá hư không là tính năng Liên Chiến server. Trong chế độ chơi này, hệ thống sẽ không giới hạn mối quan hệ giữa những người chơi với nhau, có nghĩa là cho dù hai người có là bạn bè hoặc thành viên trong cùng một môn phái, thì vẫn có khả năng trở thành đối thủ của nhau ở hai đầu chiến tuyến, đến lúc này ngoài việc tàn sát lẫn nhau người chơi không còn lựa chọn nào khác.

Tuy nhiên ở bản cập nhật lần này mới chỉ có chế độ 1 vs 1, người chơi sẽ còn phải đợi một thời gian nữa trước khi chạm tay vào chế độ 4 vs 4 và Đại chiến trường Tiên – Ma có thể bao trọn nghìn người cùng lúc.

Rất mong rằng với các bản cập nhật lần sau. Hoa Thiên Cốt sẽ ngày càng hoàn thiện hơn và mang đến cho game thủ một sân chơi thực sự bổ ích trong thế giới ảo.

Nếu bạn chưa biết thì Webgame Hoa Thiên Cốt đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ trong đó có cả Bảo Thy, Trang Moon, Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, ... Hoa Thiên Cốt đã cập nhật Big Update vào ngày 22/01 vừa qua với những tính năng siêu đặc sắc và mới lạ như: Kết hôn - Ly hôn, Chiến trường Cổ Thần - Vân Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tầm Bảo. Tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

https://facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

Chia sẻ Facebook
loading...