Webdrama 'Nỏ Thần' tập 2: Tái hiện về cuộc sống của 3 kiểu sinh viên thời nay

Chia sẻ Facebook
22/04/2019 14:58:22

Tập 2 'Nỏ thần' kể về cuộc sống thực tế của sinh viên với những bài kiểm tra, những lời cảnh cáo đình chỉ thi và cả những trò đùa nghịch ngợm, cá cược thắng thua trả bằng kèo nhậu, hay qua nhà bạn ngủ qua đêm….


Webdrama Nỏ Thần có tài xuyên không, lấy cảm hứng từ truyền thuyết Nỏ Thần tại thời kỳ Thục Phán - An Dương Vương, mặc dù đây không phải là đề tài mới nhưng với sự sáng tạo của ekip làm phim đã khéo léo biến cái cũ trở thành xu hướng mới lạ.


Tiếp nối thành công của tập 1, tập 2 Nỏ Thần vừa lên sóng trong sự mong đợi của khán giả.

Nhóm sinh viên đã từng nói dối gia đình qua đêm ở nhà bạn để nhậu.


Bên cạnh đó, tập 2 của Nỏ Thần còn khái quát đủ các hình mẫu sinh viên mà trường nào cũng có. Nếu như Hoàng (Vĩnh San) là đại diện cho hình mẫu sinh viên xuất sắc, hot boy bóng rổ; Tài (Chí Tâm) đại diện cho sinh viên kinh tế, lanh lợi và nhiều mưu mẹo thì Nghĩa lại đại diện cho hình mẫu cá biệt, hay bị cảnh cáo vì trượt môn.

Các tên tuổi trẻ Chí Tâm, Vĩnh San, Hoàng Hải đã thể hiện rõ nét nhất cá tính của từng nhân vật là đại diện cho từng sinh viên.

Hoàng (Vĩnh San) là đại diện cho hình mẫu sinh viên xuất sắc, hot boy bóng rổ.

Tài (Chí Tâm) đại diện cho sinh viên kinh tế, lanh lợi và nhiều mưu mẹo.

Nghĩa đại diện cho hình mẫu cá biệt, hay vị cảnh cáo vì trượt môn.

Song, câu chuyện lại càng thú vị khi Thục Uy (Thanh Duy) - con trai duy nhất của Thục Phán, người chế tạo ra nỏ thần xuyên không đến hiện tại. Mặc dù vẫn đi theo lối dẫn chuyện cũ, từ khó tin đến chấp nhận nhân vật xuyên không, nhưng với cách dựng khéo léo, những câu thoại tưng tửng đã giúp cho sự xuất hiện của Thục Uy trở nên hài hước.

Thục Uy, con trai duy nhất của Thục Phán - người chế tạo ra nỏ thần.

Ở tập 2, bối cảnh chủ yếu ở hiện tại nên không thể hiện được nhiều kỹ xảo như trong tập 1, nhưng điểm cộng nằm ở dàn diễn viên sáng giá cùng nội dung chân thật được lồng ghép khéo léo, những mảng miếng hài hước đúng tâm lý sinh viên. Do đó, tập 2 mới lên sóng đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ.


Độc giả gửi bài dự thi Lưu bút thanh xuân qua email: [email protected] , ghi rõ họ tên, SĐT, email hoặc địa chỉ Facebook liên hệ của mình để có cơ hội giành được giải thưởng cao nhất lên đến 10 triệu đồng. Xem thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY

Chia sẻ Facebook
loading...