Vy Oanh lần đầu đưa con trai về nước

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:53:34

Đây là lần đầu tiên Vy Oanh đưa con trai về nước kể từ 2 năm “mất tích” khỏi làng nhạc Việt. Nữ ca sĩ chia sẻ nhóc tì “quậy tanh bành từ sân bay tới máy bay”.

Nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay từ Mỹ về tới Việt Nam vào tối 21/4. Bé Voi (con trai Vy Oanh) cũng được mẹ đưa về cùng trong chuyến đi lần này. Được biết, ông xã của nữ ca sĩ cũng đi cùng nhưng không muốn “lên sóng”.

Nhóc tì nhà Vy Oanh vô cùng đáng yêu, hiếu động.

Khi biết Maya về Việt Nam, cô em thân thiết, chân dài Ngọc Quyên bùi ngùi: “Nơi này chỉ còn mình em thiệt là buồn quá”, trong khi Maya thì vui mừng đón người bạn thân bằng lời chào mừng: “Em yêu đã về nước”. Đây là 3 người đẹp đều đã lựa chọn sinh con ở Mỹ.

Hiếu động là vậy “quậy tanh bành từ sân bay tới máy bay” nhưng về tới sân bay Tân Sơn Nhất cậu bé òa khóc nức nở đòi mẹ vì lạ. Ngay sau đó lại cười tít mắt.

Sau khi để lại ấn tượng ở chương trình Gương mặt thân quen 2014, nữ ca sĩ "Đồng xanh" Vy Oanh bỗng “mất tích” trong một thời gian dài. Cô sang Mỹ và âm thầm sinh con.

Nhiều tin đồn cô lấy chồng đại gia nhưng chưa bao giờ Vy Oanh lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên trên Facebook cá nhân thỉnh thoảng cô vẫn úp mở về một “bờ vai vững chãi”.

Vẻ nhí nhảnh của con trai Vy Oanh khi lần đầu được về Việt Nam:


Nhật Phương
Ảnh: FBNV

Chia sẻ Facebook
loading...