Vừa tuyên bố tái xuất với Vietnam's Next Top Model, Võ Hoàng Yến đã sánh vai "cực ngọt" bên cạnh học trò cũ Huy Quang

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 23:21:44

Á quân Vietnam’s Next top Model 2016, Huy Quang, bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới trong bộ sưu tập đầu tay của mình thiết kế với sự kết hợp đặc biệt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Nhiều năm trở lại đây, Võ Hoàng Yến là cái tên khá quen thuộc đối với nhiều chương trình truyền hình thực tế. Từ The Face cho tới Vietnam's Next Top Model, Võ Hoàng Yến thường xuyên được nhà sản xuất lựa chọn cho vị trí ghế nóng.

Mới đây, người đẹp cũng chính thức công bố về việc trở lại vị trí ghế nóng của Vietnam's Next Top Model 2019 với hứa hẹn rằng đây sẽ là một mùa không kém drama.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí, người đẹp bất ngờ trải lòng về mối quan hệ hiện tại với người mẫu, nhà thiết kế trẻ Huy Quang - nhân vật từng gây tranh cãi khi bị chính tay Võ Hoàng Yến loại trong tập 2 Vietnam's Next Top Model 2018.

Huy Quang đang thử sức với lĩnh vực thiết kế với bộ sưu tập (BST) đầu tay sẽ cho ra mắt vào tháng 10 tới đây mang tên "A Child's Dream".

Hoàng Yến cho biết, khác với hoài nghi của mọi người cô và học trò cũ Huy Quang vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Bản thân Hoàng Yến còn khẳng định, trái với suy nghĩ mọi người cô lại luôn bên cạnh, động viên và giúp đỡ Huy Quang nhiều hơn việc đưa cậu thành quán quân.


Thậm chí, khi Huy Quang muốn thử thách với lĩnh vực thiết kế, chính Hoàng Yến là người động viên, hỗ trợ. Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy và quý phái trong bộ ảnh mới với tư cách là "nàng thơ" của học trò cũ Huy Quang.

"Với Huy Quang, một người có tố chất và tài năng cũng như tư duy sắc bén trong thời trang nên tôi rất tin tưởng vào việc cậu học  trò này sẽ định hình được phong cách thời trang riêng của mình".

Chia sẻ Facebook
loading...