Vừa ra tù, thanh niên có 3 tiền án bị nghi ngờ bắt cóc bé gái 7 tuổi

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:46:58

Theo khai nhận ban đầu của Hiệp, hắn ta có ý định tới xã Đại Xuyên chỉ để trộm cắp tài sản.


Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 11/9. Thời điểm này, một nam thanh niên đi xe nhãn hiệu Air Blade mang BKS 30N 26.XXX vào xóm Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội . Sau đó, thanh niên vào nhà anh Nguyễn Cát M. (trú cùng địa chỉ trên). Lúc này trong nhà anh M., con gái là bé Nguyễn Bảo Th. (SN 2012) đang chơi.

Tại đây, nam thanh niên có hành động ôm cháu Th. thì bị anh M. phát hiện và tri hô mọi người. Thấy vậy, gã đàn ông vội vàng bỏ chạy. Nghi ngờ bắt cóc trẻ em, người dần địa phương đã đuổi theo và vây bắt được đối tượng trên, bàn giao cho Công an xã Đại Xuyên để điều tra làm rõ.

Nghi bắt cóc trẻ em, nam thanh niên bị người dân vây bắt.

Trao đổi với phóng viên vào chiều 11/9, đại diện Công an xã Đại Xuyên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ nghi bắt cóc trẻ em ở xóm Cổ Trai, đơn vị đã khẩn trương xuống hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.  Qua điều tra ban đầu xác định, đối tượng có hành vi nghi bắt cóc trẻ em là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984, trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo khai nhận ban đầu của Hiệp, hắn ta có ý định tới xóm Cổ Trai, xã Đại Xuyên để trộm cắp tài sản. Khi đến nhà anh Nguyễn Cát M. thấy con gái anh này là cháu Th.  đang đứng chơi, tên này tiến lại ôm cháu bé để quan sát xung quanh. Hiệp cho rằng mình chỉ ôm cháu bé để dễ dàng hơn trong việc rình mò tài sản.

Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu của công an xã, đối tượng khai nhận đi trộm cắp tài sản là không hợp lý. Bởi nếu đi ăn trộm phải có từ 2 người trở lên nhưng đây lại chỉ có mình Nguyễn Hoàng Hiệp và còn đi xe máy đẹp, mới mang nhãn hiệu Honda Airblade, trong người hắn có khoảng 14 triệu đồng tiền mặt nên không cần đi ăn trộm.

Qua xác minh nhanh, Nguyễn Hoàng Hiệp đã có 3 tiền án, trong đó có 2 tiền án về tội "Cướp tài sản" và 1 tiền án về tội "Hiếp dâm", mới ra tù.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...