Vừa khép lại tập cuối, ngoại truyện 'Về nhà đi con' đã lại gây sốt

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 10:13:15

2 nhân vật mới và cảnh phim gây sốc trong ngoại truyện thu hút khán giả.

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 10:12 AM (GMT+7)

Sự kiện: Về nhà đi con


Tập cuối của Về nhà đi con vừa khép lại tối 12/8 thì tập 1 của phần ngoại truyện gồm 4 tập đã nhanh chóng lên sóng trên VTV Online.

Ngay từ tập 1, khán giả đã được chứng kiến những chi tiết rất thú vị, xoay quanh 2 nhân vật chính là Thư và Dương.


Khép lại phần truyện chính của Về nhà đi con là cảnh gia đình ông Sơn quây quần bên nhau, hạnh phúc bên cạnh gia đình thông gia là ông Luật và có cả sự hiện diện của Quốc.

Gia đình ông Sơn cùng Quốc, Vũ đi nghỉ mát

Mở đầu ngoại truyện là cảnh gia đình ông Sơn tới một khu nghỉ mát. Đây là kỳ nghỉ được Quốc gợi ý để mời cả gia đình Huệ đi chơi. Tình cờ, đây lại là thời điểm Thư đi họp lớp cũ nên Vũ đã quyết định kết hợp chuyến nghỉ để theo dõi vợ.


Sự kiện gây sốc thuộc về Dương, cô em út trong ba chị em. Sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh là Ánh đã tạo nên tình tiết bất ngờ. Ánh là cô tiểu thư nhà giàu, tỏ ý thích Dương, hay đi theo Dương. Trong kỳ nghỉ này, Ánh bám theo đến tận phòng khách sạn để tặng một bánh kem cho Dương. Ngạc nhiên nhất là trên chiếc bánh kem, Ánh có để dòng chữ "100 ngày yêu Dương". Cô nàng còn tặng nhẫn đôi và cưỡng hôn cô bạn khiến Dương bất ngờ, đẩy mạnh tay gạt đi.

Dương bị cưỡng hôn bởi một cô tiểu thư nhà giàu

Khoảnh khắc đó bị ông Sơn bắt gặp khiến ông không tin nổi mắt mình. Cả ông Sơn lẫn người trong cuộc là Dương đều bất ngờ.

Ông Sơn tròn mắt ngạc nhiên khi thấy con gái "khóa môi" một bạn nữ

Trong lần họp lớp này, Thư gặp lại mối tình đầu là Quân (Mạnh Quân đóng). Anh chàng vừa từ nước ngoài trở về. Tình cờ, Quân gặp bố Sơn và rất nhanh miệng chào hỏi. Ông Sơn và Quân đã cùng nhau đi vòng quanh khu nghỉ mát để trò chuyện.

Tình cũ gặp riêng Thư trong buổi họp lớp và bị ông Sơn phát hiện

Quân luôn thể hiện tình cảm vẫn còn với Thư - con gái của ông Sơn, trong khi ông Sơn luôn miệng nhắc nhở về việc con gái mình đã lấy chồng. Cuộc trò chuyện của hai người như một cuộc đối đầu của hai quan niệm.

Ông Sơn đã cảnh cáo mối tình đầu của Thư vừa trở về từ nước ngoài


Tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con khiến khán giả thích thú vì hai nhân vật mới, mở ra những tình huống hoàn toàn trái ngược với phần truyện chính. Nếu như ở phần chính, Vũ là người khiến Thư phải lo lắng thì ở ngoại truyện, Vũ phải đối mặt với mối đe dọa đến từ tình cũ của vợ. Chuyện nụ hôn đồng tính của Dương cũng cho thấy sự táo bạo trong nội dung ở phần ngoại truyện. Không phát sóng trên truyền hình, ngoại truyện sẽ có những chi tiết phóng khoáng hơn.


4 tập của ngoại truyện Về nhà đi con hội tụ dàn diễn viên chính và một số diễn viên mới trong tuyến nhân vật mới, được phát vào 20h từ ngày 13 đến ngày 17/8 trên kênh online.

Chia sẻ Facebook
loading...