'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn tặng 10 máy theo dõi bệnh nhân trị giá 1,4 tỷ cho Đà Nẵng

Chia sẻ Facebook
08/08/2020 19:54:54

Sau đợt dịch Covid-19 trước với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 25 tỷ đồng, 'ông vua hàng hiệu' tiếp tục quyên góp thêm thiết bị y tế thiết yếu, chung tay chống dịch Covid-19 cùng TP. Đà Nẵng.

Khi dịch Covid-19 lần đầu tiên bùng phát tại Việt Nam, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã ủng hộ 25 tỷ đồng để hỗ trợ chi trả cho các thiết bị y tế cần thiết trong cuộc chiến chống dịch.


Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: 'Tiền đóng góp của tôi hôm nay không mang giá trị về mặt con số, cũng không phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã âm thầm thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng'.

Đến nay, khi dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam và có nhiều diễn biến phức tạp hơn, 'vua hàng hiệu' tiếp tục 'làm gương mẫu' trong công tác từ thiện. Cụ thể, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sáng lập đã trao tặng 10 máy theo dõi bệnh nhân cho hai bệnh viện tại Đà Nẵng – tâm dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Đây là những thiết bị y tế rất cần thiết trong thời gian cả thành phố đang gồng mình chống dịch. Hành động này vô cùng thiết thực và ý nghĩa để hỗ trợ phòng chống đẩy lùi Covid-19 tại Đà Nẵng.

Đại diện tập đoàn IPPG trao tặng máy theo dõi bệnh nhân Covid-19 cho 2 bệnh viện tại Đà Nẵng.


Quỹ vì cộng đồng IPP do Ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch và con gái Tiên Nguyễn là Giám đốc điều hành gần đây cũng đã có rất nhiều hoạt động chung tay chống dịch Covid-19 cũng như giúp đỡ cộng đồng như hỗ trợ Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, đóng góp 6,237 tỉ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân Covid-19 cho TP.HCM....

Không những vậy, tập đoàn IPPG còn thuê chuyên cơ vận chuyển 750 ngàn khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế tới Philippines, giúp nước bạn chống dịch Covid-19.

Chia sẻ Facebook
loading...