“Vua đầu bếp” khiếm thị Christine Ha được tôn vinh tại Gold House 2021

Chia sẻ Facebook
04/05/2021 12:47:53

Christine Ha được vinh danh trong Top 100 người Châu Á và Thái Bình Dương quyền lực nhất thế giới. Ảnh: Xinhua


“Vua đầu bếp” khiếm thị Christine Ha được Gold House vinh danh là một trong những người Châu Á và Thái Bình Dương quyền lực nhất.

Mới đây, tổ chức phi lợi nhuận Gold House đã công bố danh sách 100 người Châu Á và Thái Bình Dương có tầm ảnh hưởng và quyền lực nhất trong từng lĩnh vực. Bên cạnh những cái tên nổi tiếng trong giới giải trí như BTS, Blackpink… sự xuất hiện của Christine Ha - “Vua đầu bếp Mỹ” mùa thứ 3 - gây bất ngờ cho khá nhiều người. Christine Ha được biết đến là đầu bếp nổi tiếng tại Mỹ và là người truyền cảm hứng cho người khiếm thị trên toàn thế giới.

Christine Ha là người truyền cảm hứng cho nhiều người khiếm thị sau khi giành quán quân “Vua đầu bếp Mỹ” mùa thứ 3. Ảnh: Xinhua

Nữ đầu bếp gốc Việt được yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn là những thông điệp ý nghĩa mà cô truyền tải tới xã hội. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trong đó nhà hàng Việt Nam tại Mỹ với tên gọi “Xin chào” thường xuyên tham gia tổ chức các chương trình từ thiện tại nhiều quốc gia trên thế giới.


Ngoài ra, Christine Ha còn là đại sứ cho nhiều chương trình, tổ chức về người khiếm thính. Cô cũng lập một blog với tên gọi “The Blindcook” (Người mù nấu ăn) và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.


Christine Ha có tên tiếng Việt là Hà Huyền Trân là một người Mỹ gốc Việt. Cô là quán quân của chương trình “ Vua đầu bếp Mỹ” mùa thứ 3. Christine Ha được đánh giá là một quán quân đặc biệt khi là người khiếm thị. Sau thành công, Christine Ha bỏ nhiều công sức để truyền tải ẩm thực Việt Nam ra thế giới bằng cuốn sách đầu tay mang tên “Công thức những món ăn tại nhà” được đông đảo độc giả yêu thích.

Chia sẻ Facebook