Vụ sạt lở đất chôn vùi 18 người ở Hòa Bình: Phát hiện thêm 2 thi thể

17/10/2017 07:33:55

Chiều 17/10, lực lượng chức năng vừa tìm thêm được 2 thi thể và 1 cánh tay của nạn nhân thiệt mạng trong vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại Hòa Bình ngày 12/10.

Liên quan đến vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại xóm Khanh (Phú Cường, Tân Lạc, Hoà Bình) khiến 18 người bị vùi lấp, trao đổi với PV vào chiều 17/10, ông Bùi Văn Khải - Chủ tịch UBND xã Phú Cường cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thêm 2 thi thể. Kết quả xác minh cho thấy, thi thể nạn nhân nam là ông Đinh Công Bộng, nữ là bà Đinh Thị Son.

Cũng trong chiều 17/10, lực lượng chức năng tìm thấy thêm 1 cánh tay của thi thể nam giới.

Ông Khải cho biết, khi tìm thấy, thi thể hai nạn nhân (anh Bộng và bà Son) vẫn còn khá nguyên vẹn nhưng đang trong quá trình phân hủy mạnh. Cả 2 người được tìm thấy tại khu vực sâu bên trong thác Khanh, bị chôn vùi dưới rất nhiều tầng đất đá.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số.

Được biết, thời tiết ở xã Phú Cường hiện đang có mưa phùn, đất đá sạt lở ngày càng tràn xuống nhiều hơn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Ông Khải thông tin thêm, chiều 16/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm nhiều bộ phận của nạn nhân Đinh Công Nghĩa. Như vậy, đến chiều 17/10, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 16 thi thể, vẫn còn 2 thi thể đang tiếp tục được tìm kiếm