Vụ nam sinh bị sát hại trong đêm: Ở nhà cậu bé rất ngoan hiền

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 11:18:23

Trước khi trở thành nạn nhân và mất mạng trong vụ hỗn chiến diễn ra đêm 12/8, N. được biết đến là một cậu bé lễ phép. Ở nhà, nam học sinh rất hiền, thậm chí được xem là nhút nhát, gặp ai cũng vòng tay thưa gửi.

Play Mute Current Time 0:00 / Duration Time 0:00 Loaded : 0% Progress : 0% Remaining Time -0:00 Playback Rate 1 Chapters Chapters descriptions off , selected Descriptions captions off , selected Captions Audio Track Fullscreen 720p 480p 360p

Xô xát do mâu thuẫn cá nhân, một nam sinh bị đâm tử vong trong đêm

Video related

Video: Hiện trường vụ nam sinh 16 tuổi bị đâm tử vong trong đêm.


Có mặt tại nhà em P.H.N. (SN 2003, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM), nạn nhân trong vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm học sinh diễn ra vào tối 12/8, PV báo Người Đưa Tin ghi nhận những xót xa của người thân nam sinh vừa tử vong một cách tức tưởi.

Tại đây, PV ghi nhận có rất nhiều người thân, hàng xóm của gia đình nạn nhân đến chia buồn. Những người có mặt dù vô cùng tò mò trước nguyên nhân sự việc, nhưng cũng không giấu được nỗi thương xót cậu bé có khuôn mặt hiền hậu nhưng vắn số.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nam sinh bị đâm tử vong trong đêm. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Trao đổi với PV, ông P.H.Q. (40 tuổi, ngụ quận Bình Tân), cha ruột N. cố nén đau thương cho biết, sự việc diễn ra quá bất ngờ, đến nay, ông vẫn chưa rõ nguyên nhân. "Hiện, gia đình đang rất đau lòng và chỉ muốn tập trung lo cho hậu sự cho con. Những việc khác, chúng tôi để cho cơ quan chức năng điều tra", ông Q. thông tin.

Thông tin bước đầu về vụ việc, một người thân của N. chia sẻ: "Tối hôm xảy ra vụ việc, khoảng 9h30, N. chưa về. Bà của em có gọi điện xem cháu đang ở đâu thì được N. nói đang đi uống nước với bạn. Sau đó, chúng tôi được tin có hai  nhóm học sinh đánh nhau và N. bị đâm chết. Không ai dám tin nhưng sự việc đau lòng đã diễn ra".

Nghe tin học sinh của mình gặp nạn, ban lãnh đạo trường THPT Phú Lâm cũng đến gia đình N. chia buồn. Trao đổi với PV, đại diện ban giám hiệu trường này cho biết, N. mới chuyển về trường đầu tháng 8 này. Do đó, nhà trường vẫn chưa nắm bắt được hết quá trình học tập, quan hệ của em trong trường và trường cũ.

Hiện trường vụ nam sinh bị sát hại trong đêm. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Cùng nhận định trên, cô giáo chủ nhiệm của N. cũng cho biết, cô vẫn chưa hiểu hết về nam học sinh này của mình. Tuy nhiên, từ lúc N. nhận lớp, cô chưa thấy em có biểu hiện của một học sinh cá biệt.

Trong khi đó, người dân sinh sống gần nhà của nam sinh vắn số cho biết N. rất hiền lành. Trong xóm, em chưa từng gây gổ hay quậy phá. Ngược lại, em được biết đến như một cậu bé hiền lành, lễ phép.

Một công an viên tại địa phương khẳng định: "Tôi nắm địa bàn ở đây nên biết rất rõ việc N. rất hiền và không hề quậy phá trong xóm. Cậu bé rất lễ phép. Thấy người lớn, cháu đều khoanh tay thưa, hỏi".

Cũng theo người thân của nam sinh, họ có biết người sát hại con mình. Theo đó, những đối tượng này là học sinh tại trường THCS-THPT Phan Châu Trinh (quận Bình Tân), nơi N. từng học trước đó. Các học sinh này hơn N. 2 lớp. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 12/8, một nhóm học sinh gồm D.T.D. (SN 2002, ngụ quận Bình Tân), Võ Lưu Khương Đình (SN 1990, ngụ quận 1, TP.HCM), D.A.K. (SN 2001, ngụ quận Bình Tân), Đặng Vĩ An (SN 2000, ngụ quận 6, TP.HCM) và Trần Minh Trí (SN 2000, ngụ quận Bình Tân) gặp một nhóm học sinh khác gồm P.H.N. (SN 2003), D.Q.D. (SN 2003), T.T.B.K. (SN 2003), cùng ngụ quận Bình Tân và L.T.T.T. (SN 2001, quê tỉnh Lâm Đồng).

Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm này xảy ra cự cãi rồi xô xát nhau. Lúc này, D. cầm dao đâm một nhát trúng nách bên phải của N.. K. tiếp tục cầm con dao này truy sát nhóm nạn nhân, nhưng không gây thương tích. Bị tấn công bất ngờ, N. gục ngã trên đường. Phát hiện vụ việc, người dân gần đó đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nam sinh 16 tuổi đã tử vong trong bệnh viện.

Chia sẻ Facebook
loading...