Vụ mẹ ép 2 con uống thuốc sâu ở Hải Dương: Bé trai 8 tuổi đang nguy kịch

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:17:59

Theo người thân của gia đình, bé Nguyễn Mạnh Huy (8 tuổi, con đầu chị Trần Thị Huế) đang được cấp cứu tại viện Nhi Trung ương, tình hình sức khỏe trở nên nguy kịch.


Huy đang được cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh: Người đưa tin)

Sau khị bị mẹ đẻ ép uống thuốc sâu, Huy được đưa đến viện Nhi Trung ương để cấp cứu. Ngày 20/4, Huy có dấu hiệu hồi tỉnh, tuy nhiên đến hôm nay, sức khỏe của bé có dấu hiệu xấu đi. Bé mê man, không thể ăn uống được gì.

Các bác sĩ bệnh viện Nhi TW cho hay, hiện Huy vẫn đang tiếp tục phải lọc máu. Do chi phí điều trị cho bệnh nhân rất lớn nên bố Huy lên đòi xin cháu về nhưng bệnh viện chưa đồng ý.

Trước đó, khoảng gần 17h ngày 19/4 4 tại thôn Lễ Độ, xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, chị Trần Thị Huế (34 tuổi) đã mua thuốc sâu mang về nhà pha nước uống và ép 2 con trai là Trần Mạnh Huy (8 tuổi) và Trần Mạnh Hoàng (5 tuổi) cùng uống để quyên sinh.

Sau vụ việc, cả 3 mẹ con được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, bé Hoàng chết trên đường cấp cứu. Chị Huế cũng tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện Bạch Mai. Chỉ Trần Mạnh Huy được cứu sống.

Nguyên nhân khiến chị Huế ra tay với 2 con mình bước đầu được xác định là do vợ chồng lục đục, ly hôn. Chị Huế không được quyền nuôi 2 con nên dẫn đến sự việc đau lòng.


Xuân Thu

Chia sẻ Facebook
loading...