Vụ chủ tiệm cắt tóc và cụ bà 71 tuổi bị đâm trọng thương: Nghi phạm chưa có tiền án tiền sự, là người không bình thường?

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 00:53:14

Đối tượng rời khỏi địa phương để vào Đà Nẵng làm ăn, sau đó không thấy trở về. Vì vậy việc đối tượng gây án khiến cho chính quyền địa phương và gia đình vô cùng ngạc nhiên.

Ngày 8/10, ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xác nhận, nghi phạm Nguyễn Văn Lực (SN 1994) đâm cụ bà 71 tuổi và cô gái chủ quán hớt tóc trọng thương tại TP Đà Nẵng là người địa phương.

Đối tượng Lực tại cơ quan công an.

Lực là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Bố mẹ thuần nông, kinh tế gia đình bình thường. Lực học hết cấp 2 thì bỏ học, ở nhà phụ cha mẹ ruộng đồng.

"Tại địa phương, Lực chưa có tiền án tiền sự, có tính cách không được bình thường. Tuy nhiên chưa mâu thuẫn hay gây hiềm khích với ai. Mấy tháng trước do không có việc nên Lực rời nhà đi làm thuê"

Sự việc chính quyền nắm được thông qua báo chí. Cho đến thời điểm hiện nay, người dân xã Quỳnh Tam vô cùng xôn xao.

Liên quan đến vụ việc, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vẫn đang tiến hành lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Văn Lực để điều tra, làm rõ việc tên cướp này đã đâm cụ bà 71 tuổi và cô gái chủ quán hớt tóc trọng thương.

Vào khoảng 9h ngày 7/10, sau nhiều vòng lượn lờ trên đường Nguyễn Lương Bằng (P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu), để ý thấy tiệm cắt tóc, gội đầu trá hình Như Lan có bán dâm, đối tượng liền vào đặt vấn đề "vui vẻ" với chủ quán tên Tr. với giá 200 nghìn và được đồng ý.

Sau khi 2 bên "hành sự" xong xuôi, Lực không trả tiền và để ý thấy chị Tr. có điện thoại nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Trong lúc giằng co, chị Tr. vùng chạy được ra cửa kêu cứu trong tình trạng khỏa thân.

Nghe tiếng la hét, bà Lê Thị Ph. chạy qua liền bị đối tượng đâm liên tiếp nhiều nhát vào người cụ bà này. Khoảng 1 giờ sau đó, đối tượng bị người dân và công an bao vây, khống chế bắt gọn.

Chia sẻ Facebook
loading...