Vụ chém nam thanh niên tử vong trong đêm: Truy nã 2 bị can

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 11:03:03

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay 2 đối tượng Phạm Tùng Khánh và Lô Thanh Hải đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất.


Ngày 14/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An (PC02) ra các Quyết định truy nã bị can đối với Phạm Tùng Khánh (SN 1990) trú tại khối Hạnh Khai, thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An và Lô Thanh Hải (SN 1994), trú tại khối 7, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An về tội Giết người.

2 đối tượng Lô Thanh Hải và Phạm Tùng Khánh. Ảnh công an cung cấp

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 25/7, xảy ra xô xát, ẩu đả tại ngã 3 Phú Phương, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong. Hậu quả đã khiến anh Lô Thanh H. (SN 1989) bị đâm trọng thương, mặc dù nạn nhân được đưa cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với các cơ quan chức năng. Ngày 26/7, Công an huyện Quế Phong đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng cơ quan giám định pháp y điều tra nguyên nhân vụ việc.

Công an đã xác định được 2 đối tượng Phạm Tùng Khánh và Lô Thanh Hải nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội Giết người. Tuy nhiên, do 2 kẻ này đã rời khỏi địa phương nên cơ quan chức năng tiến hành truy nã.


Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt, tước vũ khí, và giải ngay 2 đối tượng trên đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Nếu biết thông tin đối tượng đang ở đâu nhưng nhận thấy nếu bắt giữ ngay không đảm bảo an toàn thì thông báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự hoặc trụ sở Cơ quan Công an nơi gần nhất (Qua điện thoại cho đồng chí Hiếu, Phòng CSHS: 0912.087.109; đồng chí Ninh Phòng CSHS: 0971995661).

Chia sẻ Facebook
loading...