Vụ cả gia đình nghi bị ngộ độc: Người chồng đã tỉnh và sốc khi biết tin vợ con tử vong

20/09/2018 12:37:31

Khi tỉnh dậy và biết tin vợ con mình đã chết, anh V. bị sốc nặng, các bác sĩ tại bệnh viện Đà Nẵng cho biết, bệnh nhân bị sang chấn tâm lý.

Ngày 20/9, Bác sĩ Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, sức khỏe của bệnh nhân Đặng Ngọc V. (29 tuổi, huyện Diễn Châu, Nghệ An) trong vụ 2 mẹ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch Đà Nẵng tiến triển tốt.

Theo đó, hiện bệnh nhân V. đã hồi tỉnh và được chuyển ra khỏi khoa Hồi sức - Tích cực chống độc sau hơn 3 ngày cấp cứu. Anh V. đã tự thở được, trả lời được tên của mình, kết quả xét nghiệm tiến triển tốt.

Tuy nhiên, trước cái chết của vợ và con nên anh V. bị sang chấn tâm lý, cơ quan nội tạng chưa hồi phục. Do đó, bệnh nhân cần được điều trị và kiểm tra sát sao để vượt qua nguy kịch. Đồng thời, các bác sỹ cũng khuyến cáo hạn chế tiếp xúc anh V. trong giai đoạn này.

Anh V. đã tỉnh nhưng đang bị sang chấn tâm lý vì sốc khi biết vợ con mình đã mất.

Cùng ngày, ông Nguyễn Tiên Hồng - PGĐ Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận, hiện công an đã tiếp xúc với anh V. để lấy thông tin, phục vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Anh Đặng N.T (anh họ anh V.) cho biết, anh V. tỉnh lại trong chiều 18/9 nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu. Tuy nhiên, anh Vạn vẫn có thể nói chuyện với người nhà và các bác sĩ.

"Lúc tỉnh dậy, anh V. liên tục hỏi về tình trạng sức khỏe của vợ con .Do chưa biết vợ con tử vong lúc rơi vào hôn mê nên khi tỉnh dậy, anh V. đã bị sốc khi biết tin...", anh T. chia sẻ.

Như đã đưa tin, anh Đặng Ngọc V. cùng vợ là chị M. (27 tuổi) và con trai (4 tuổi) đi du lịch với 10 gia đình khác từ TP HCM đến Đà Nẵng.

loading...