Vụ ẩu đả khiến công an nổ súng: Triệu tập một số đối tượng liên quan

Chia sẻ Facebook
21/09/2019 16:15:14

Ngoài 2 chiến sĩ đang công tác tại Công an thị xã Kỳ Anh phải nhập viện, vụ ẩu đả tại quán karaoke còn khiến 1 một người đàn ông khác bị thương.

Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên. Đồng thời, cho biết trong sáng nay (21/9), đơn vị đã triệu tập một số đối tượng trong nhóm người ẩu đả với 2 cán bộ chiến sĩ bị thương phải nhập viện điều trị để điều tra làm rõ.

Vụ xô xát khiến 2 chiến sĩ công an và 1 người đàn ông khác phải nhập viện điều trị.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 20/9, 2 nhóm người trong đó có 2 cán bộ công an thị xã Kỳ Anh đến hát karaoke tại quán Quy Quy (đóng ở tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí) và xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhau tại quán hát.

Vụ ẩu đả khiến trung úy Nguyễn Trường Giang (đội Điều tra tội phạm về trật tự xã hội) và thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn (đội Tổng hợp) - Công an thị xã Kỳ Anh và một người đàn ông khác bị thương, phải nhập viện.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Kỳ Anh đã huy động lực lượng đến quán karaoke để giải vây cho 2 cán bộ chiến sĩ và điều tra vụ việc.

“Khi anh em đến nhóm côn đồ vẫn manh động, tiếp tục đuổi đánh trung úy Giang và thượng sĩ Sơn. Trước tình hình trên, thượng úy Nguyễn Thế Đức đã rút súng cao su bắn chỉ thiên 1 phát để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự”, thượng tá Ninh nói.

Cũng theo ông Ninh, hiện trung úy Giang và thượng sĩ Sơn vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến việc xô xát là do mâu thuẫn cá nhân.

Bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc BV Đa khoa thị xã Kỳ Anh thông tin, tối qua bệnh viện có tiếp nhận 2 cán bộ công an và một người đàn ông bị thương. Sau đó, do vết thương của người đàn ông kia nặng và gia đình yêu cầu chuyển viện nên người này được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

THANH NGA

Chia sẻ Facebook
loading...