VPF vẫn "bặt tin" CLB Hà Nội chuyển vào Nam

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:06:11

 - TGĐ VPF Cao Văn Chóng đã khẳng định cho tới thời điểm hiện tại, phía VPF vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về việc CLB đang chơi ở V-League chuyển "hộ khẩu" vào TP.HCM.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Chóng cho hay "cho tới thời điểm này, tức chiều 23/3 chúng tôi vẫn chưa nghe thông báo gì về việc CLB Hà Nội chuyển vào TP.HCM cả.

Tất nhiên, cũng giống như báo chí phía VPF chỉ nghe qua các kênh không chính thức. Còn về nguyên tắc, phải có văn bản từ phòng pháp lý VFF chúng tôi với khẳng định có hay không chuyện này.

CLB Hà Nội sắp chuyển vào TP.HCM nhưng VPF vẫn không biết

Việc đổi tên, hay chuyển địa điểm thi đấu phải có quy trình bằng các văn bản giấy tờ liên quan. Và nếu như phía phòng pháp lý VFF cảm thấy hợp lý thì VPF sẽ làm việc.

Dù chưa nghe chính thức, nhưng chúng tôi cũng đã có những phương án tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến giải đấu. Và mọi chuyện chỉ có thể nói được khi VPF tiếp nhận hồ sơ từ phòng pháp lý VFF chuyển sang mà thôi.

Đối với cá nhân tôi, việc xáo trộn như thế là không nên và cũng không ủng hộ. Nhưng nếu như CLB Hà Nội có lý do chính đáng để chuyển thì cũng phải chấp nhận khi không vi phạm quy chế chuyên nghiệp là được"

Đây là thông tin khá bất ngờ khi mà cũng có những nguồn tin khác nhau về việc tới đầu tháng 4 này V-League sẽ bắt đầu trở lại với vòng đấu thứ 5, và CLB Hà Nội sẽ chính thức chuyển vào TP.HCM trong khoảng thời gian này.

Liên quan đến buổi gặp gỡ với báo chí vào chiều 23/3, VPF cũng đã cho ra mắt những nhà tài trợ của giải đấu và giải hạng Nhất mùa bóng 2016. Theo đó, KienLong Bank vẫn tiếp tục đồng hành cùng giải hạng Nhất lẫn cup QG...

Chia sẻ Facebook
loading...