“Vòi tiền” dân, nguyên Trưởng công an xã ở Cà Mau bị khởi tố

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 07:13:08

Ông Nguyễn Văn Hưng, nguyên Trưởng Công an xã Khánh An (huyện U Minh, Cà Mau) vừa bị khởi tố vì có hành vi “vòi tiền” người dân.

11/09/2019 07:12

Tin tức trong ngày hôm nay


Tối 10/9, nguồn tin Báo Giao thông cho biết, VKSND tối cao đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hưng, nguyên Trưởng Công an xã Khánh An (huyện U Minh, Cà Mau) và Phạm Văn Nguyễn, Công an viên xã Khánh An về hành vi "Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.


Theo hồ sơ vụ việc, tháng 5/2018, em C.V.N. (15 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện U Minh) chở theo người yêu là P.N.H. (15 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) vào một nhà nghỉ trên địa bàn xã Khánh An để tâm sự. Tuy nhiên, vụ việc được người nhà của H. phát hiện và trình báo đến Công an xã Khánh An.


Trong quá trình xử lý vụ việc, Nguyễn đã gọi ông C.V.D. (cha của N.) vào phòng làm việc và cho biết đây là vụ việc nghiêm trọng, N. có thể đi tù. Nếu ông D. đồng ý “bồi dưỡng” tiền cho lãnh đạo (ông Hưng), sự việc sẽ không được chuyển lên trên.


Được ông D. đồng ý, Nguyễn ra giá 20 triệu đồng, nhưng hoàn cảnh gia đình ông D. khó khăn, chỉ gom được 10 triệu đồng giao cho Nguyễn. Sau đó, ông D. trở về gia đình tiếp tục vay mượn tiền của người thân để kiếm đủ số tiền còn lại giao cho Hưng và Nguyễn như đã thỏa thuận trước đó.


Khi phát hiện vụ việc, ông N.Q.B. (người thân của ông D.) đã hướng dẫn và cùng ông D. làm Đơn tố cáo gửi đến ngành chức năng tỉnh Cà Mau.

Gửi bình luận Hủy

Truyền hình giao thông

Xem lại

skip ad

Video: Cận cảnh sư thầy dùng gậy đập nát ô tô của người đi đường Người đàn ông được xác định là nhà sư, đã hành xử hung hãn, đập bể kính, gương chiếu hậu ô tô rồi chửi, dọa giết và bắt tài xế xin lỗi.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...