Với giá chỉ bằng vài cốc trà đá, nhận ngay game Platformer siêu đỉnh Badland

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 15:21:48

Nếu đang mệt mỏi với công việc hay học tập, hoặc không thích sự nặng nề của những tựa game bom tấn, thì Badland là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại.


Thế giới trong Badland cực kỳ đơn giản và quen thuộc. Game yêu cầu người chơi phải điều khiển một “trái bóng” (sinh vật lạ) màu đen vượt qua rất nhiều chướng ngại vật được xuất hiện dần dần trên màn hình trong quá trình nó chuyển cảnh từ trái sang phải.

Điểm hay nhất trong Badland tất nhiên là làm cách nào để cứu lấy quả bóng đen sao cho nó không bị nổ tung khi mà người chơi sẽ liên tục phải đối mặt với những tình huống hút chết trong gang tấc bởi tốc độ trong game là khá nhanh. Sinh vật lạ màu đen tuyền mà bạn phải điều khiển sẽ bị tiêu diệt khi nó bị nổ tung, bị đập vỡ, nghiền nát bởi những lưỡi cưa sắc lẹm, mất dấu trên màn hình trò chơi…và vô số những cách thức khác tùy thuộc vào chướng ngại vật mà bạn gặp trên đường đi.

Đừng vội nản chí hoặc bực bội khi bạn bị mất mạng và phải chơi lại quá nhiều, vì trong Badland đã được thiết kế rất nhiều điểm "check-point" tại những nơi có chướng ngại vật khó nhằn để người chơi có nhiều cơ hội vượt qua chúng hơn. Chắc chắn việc phải chơi lại liên tục và vượt qua được những chướng ngại vật hóc hiểm sẽ giúp người chơi thấy Badlandthú vị hơn và phần nào đó rèn luyện được đức tính kiên trì và chịu khó của mình.

Badland có thể là một game miễn phí với cách chơi đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng nó không hề rẻ tiền một chút nào khi luôn bắt người chơi phải sáng tạo không ngừng để đưa ra những mánh khóe khi game đang trôi dần về cuối. Giả dụ, khi sinh vật màu đen bị "phân thân" chia nhỏ ra thành nhiều quả bóng nhỏ xíu và nhà sản xuất bắt bạn phải "tap" (nhấn) vào màn hình sao cho thật khéo léo để nâng kèm theo một vật đen khổng lồ đến nơi yêu cầu. Khi đó, người chơi buộc phải đưa ra những hành động chính xác, kịp thời để vừa "dắt" theo được vật đen khổng lồ đó, vừa không làm cho sinh vật màu đen bị chết trên đường đi. Đó chính sự nâng cấp đáng giá mà nhà sản xuất đã "lồng" vào Badland.


Đặc biệt, ở các cấp độ cuối cùng của Ngày 1 (Day 1), khi bạn gần hoàn thành các thử thách của Badland, trò chơi dường như trở thành một series các thách thức không tưởng và có phần đánh đố khả năng của người chơi. Chính vì sự khó khăn này, khiến bạn phải tạm dừng lại một chút để suy tính lại tất cả, lên phương án “tác chiến” sao cho hợp lý nhất nếu muốn vượt qua được Ngày 1 trong Badland.


Có thể, ngay lúc đầu tiên khi chơi Badland, nhiều người chơi đã nghĩ: “Chắc chắn với kinh nghiệm chơi nhiều game khủng trên các thiết bị di động thông minh sẽ khiến mình “phá đảo” nhanh trò chơi đơn giản này đây!”, nhưng họ đã nhận ra sai lầm thực sự của mình khi đã trải nghiệm Badland đủ lâu. Badland thực sự thú vị, nó thôi thúc sự sáng tạo và rèn luyện tính kiên trì của người chơi.


Để tải game với giá khuyến mại chỉ 12.000đ, các bạn có thể truy cập tại đây .

Chia sẻ Facebook
loading...