Võ sỹ dính đòn “mũi mồm lẫn lộn” vẫn lật kèo kinh điển giật đai vô địch

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 01:21:47

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phải nhận một cú đấm có độ sát thương cực cao song võ sỹ người Nam Phi vẫn có chiến thắng ngoạn mục.

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 13:07 PM (GMT+7)

Sự kiện: Khám phá võ thuật


Moruti Mthalane , nam võ sỹ 36 tuổi người Nam Phi đang là đương kim vô địch giữ đai IBF hạng ruồi (49 tới 51kg), cuối tuần qua anh bước vào trận bảo vệ đai này lần thứ 2 trong sự nghiệp ở trận đấu diễn ra tại Nhật Bản. Đối mặt với võ sỹ chủ nhà kém 4 tuổi - Masayuki Kuroda, tay đấm Nam Phi đã thực sự gặp khó khăn.

Bức ảnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng: Moruti bị đấm "miệng mũi lẫn lộn"

Đáng kể nhất cú đấm cực mạnh của đối thủ Nhật Bản khiến Moruti "tối mặt". Cụ thể, mũi và miệng của võ sĩ hạng ruồi Moruti Mthalane lệch sang hẳn một bên sau cú ra đòn bằng tay trái của Masayuki Kuroda người Nhật Bản. Bức hình này sau đó trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của người dùng trên mạng xã hội.

Những tưởng sau khi phải nhận cú đấm kinh hoàng đó, võ sỹ 36 tuổi sẽ không thể gượng dậy nhưng diễn biến sau đó hoàn toàn khác. Moruti thi đấu cực kỳ quyết tâm ở các hiệp sau đó, anh tung nhiều đòn đấm chính xác khiến mặt của đối thủ đổ máu.

Sau 12 hiệp Mthalane đã giành chiến thắng bằng quyết định tính điểm, anh nói: "Thật sự rất hạnh phúc khi bảo vệ đai vô địch thành công. Kuroda rất cố gắng. Cậu ấy chính là người thách thức đáng sợ nhất mà tôi từng phải đụng độ".

Võ sỹ Nam Phi có pha "lật kèo" ngoạn mục

“Người nhện” đánh dị nhất làng MMA gặp hạn: Khinh đối thủ “đi ngủ luôn” Dùng lối đánh dị để toàn thắng 14 trận MMA song đến trận 15 võ sỹ đã ngã quỵ. Bấm xem >>

sự kiện Khám phá võ thuật

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nữ phóng viên vui chơi với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Cái kết nghiệt ngã

Chia sẻ Facebook
loading...