Vợ siêu mẫu hạ sinh cô công chúa thứ 2 cho Ưng Hoàng Phúc

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 12:23:54

Ngay từ lúc có ngày dự sinh, nam ca sĩ đã sắp xếp công việc để những lúc này anh đều túc trực bên vợ. Ưng Hoàng Phúc khá xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc con chào đời.

Anh và cả gia đình rất mong ngóng sự xuất hiện của con gái. Dù chẳng dự tính trước nhưng cặp đôi vẫn kịp đón "heo vàng" như các tổ ấm khác.

Kim Cương hạ sinh con gái cho Ưng Hoàng Phúc tại bệnh viện quốc tế


Vào khoảng 10 giờ sáng hôm nay (30/9), cựu người mẫu Kim Cương đã hạ sinh con gái thứ cho ông xã Ưng Hoàng Phúc bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế nằm ở quận 2, TP.HCM. Bé gái nặng 3.1kg, được ba mẹ đặt tên: Nguyễn Ngọc Minh Hà.

Nam ca sĩ là người đưa vợ vào bệnh viện từ ngày hôm qua và túc trực tại đây.

Anh chứng kiến từng cơn đau của vợ và cảm thấy rất xót xa.


Tất cả các giây phút trong phòng đợi sinh đều được người thân giọng ca Thà rằng như thế lưu giữ lại. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tiết lộ gương mặt em bé vừa chào đời.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chụp bộ ảnh hạnh phúc trước khi Kim Cương vào vòng sinh

Dù cân nặng tăng đáng kể, cựu người mẫu ngại lên ảnh hay đến chốn đông người nhưng nam ca sĩ rất tâm lý khi rủ rê bà xã cùng đi thực hiện những khoảnh khắc mang thai con gái. Bởi lẽ, anh hiểu rằng đây là bộ ảnh ý nghĩa và là kỉ niệm đặc biệt sau này.

Anh khá tâm lý và yêu chiều vợ vì thế Kim Cương luôn cảm thấy hôn nhân hạnh phúc.

>>> Đừng bỏ lỡ:


Cặp đôi đã sống với nhau nhiều năm nhưng chỉ vừa tổ chức đám cưới vào đầu tháng 12/2018. Hôn lễ chính là món quà lớn mà Ưng Hoàng Phúc tặng vợ. Anh hiểu rằng người phụ nữ nào cũng muốn được làm cô dâu, diện váy cưới. Ngoài ra, trước khi vợ vào phòng sinh thì nam ca sĩ còn chi hẳn số tiền gần cả trăm triệu đồng để mua chiếc điện thoại iPhone 11 mới nhất để tặng Kim Cương. Anh đúng chuẩn mẫu "người chồng quốc dân" làm bao cô gái mơ ước.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Ảnh: Tổng hợp


Cùng gửi lời chúc mừng đến tổ ấm nhà Ưng Hoàng Phúc trên YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...