Vợ qua mặt tôi cặp bồ với ông hàng xóm già độc thân

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:06:58

Nếu cháu đã làm hết cách mà cô vợ của cháu cố tình không hiểu, cố tình bước qua luân thường, đạo lí vốn có của một người phụ nữ có học, có hiểu biết để đến với người đàn ông kia thì khi ấy quyền quyết định chia tay của cháu là hợp lí

Ảnh minh hoạ: Internet


Đọc câu chuyện " Tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm vì vô tâm? " , bác thực sự lấy làm tiếc nếu như gia đình nhỏ của hai cháu phải chia li chỉ vì sau sự việc không hay xảy ra, các cháu không thể ngồi lại để tìm ra nguyên nhân, không thể tìm được tiếng nói chung để hàn gắn hạnh phúc.

Theo ý kiến của bác, đúng là cháu đã quá tin người, gửi tổ ấm cho người khác giữ hộ mà không hề quan tâm đối tác ấy có thực sự đáng tin cậy hay không?

Bao giờ mình cũng phải giữ một khoảng cách nhất định, khoảng cách ấy dẫu là với người thân yêu, ruột thịt cũng cần phải có để nếu có gì xảy ra còn biết đường lui, biết đường ứng phó.

Bởi là con người, nó có mặt con và mặt người, nên sẽ chẳng ai nói được điều gì khi phần “con” thắng phần người đâu cháu ạ. Qua cú vấp này bác chắc cháu sẽ biết rút cho mình kinh nghiệm xương máu để sống và ứng xử vị tha cho vợ, dù sao cô ấy cũng còn trẻ người non dạ, vả lại cô ấy là mẹ của con gái cháu.

Mình cứ “giơ cao đánh khẽ” sẽ tốt hơn là làm to chuyện lúc này, có xảy ra chuyện xẻ đàn, tan nghé thì người khổ nhất cũng là con gái bé bỏng của hai cháu mà thôi. Là bác khuyên và mong muốn điều tốt đẹp cho cuộc sống của hai cháu như vậy.

Chia sẻ Facebook
loading...